Liên hệ ngay Tại Đây

8+ Cách chia tay bạn trai nhẹ nhàng nhất 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Chia tay không bao giờ dễ dàng với cả đôi bên, khi nói lời chia tay bạn cũng phải hết sức khéo léo để giảm bớt sự đau buồn cũng như thù hận của người kia. Muốn chia tay bạn trai phải làm sao? Để kết thúc mối quan hệ trong êm đẹp bạn có thể tham khảo cách chia tay bạn trai nhẹ nhàng nhất dưới đây! 

1. Không nói lời chia tay với lời thách thức

Khi nói lời chia tay với bạn trai bạn hãy phân tích rõ cho nửa kia hiểu hai bạn có những điểm gì không thể dung hòa dù đã cố gắng rất nhiều. Khi nói bạn hãy giữ bình tĩnh tuyệt đối không nói lời chia tay như một sự thách thức. 

Bởi khi nhận được lời chia tay bất cứ ai cũng sẽ có cảm giác đau buồn, nếu bị thách đố có thể họ sẽ không giữ được bình tĩnh, đôi khi họ muốn đạp đổ tất cả, sẽ không còn muốn giữ lại những gì đã có. Điều này có thể dẫn đến những chuyện ngoài tầm kiểm soát với những hành động bốc đồng, xốc nổi. 

chia tay bạn trai

2. Không để bạn trai có cảm giác thất bại

Khi chia tay bạn trai hãy cố đừng để cho họ cảm giác bị thất bại – đây chính là cách chia tay bạn trai nhẹ nhàng nhất mang lại thành công cao. Khi họ có cảm giác thất bại sẽ càng muốn chứng tỏ mình do động đến lòng tự trọng. 

Bạn hãy phân tích để bạn đó thấy rõ rằng, chia tay thời điểm này là điều tốt cho cả hai. Khi hoàn cảnh, điều kiện, tính cách không hợp nhau, đã cố gắng dung hòa nhưng không có kết quả thì tiếp tục sẽ chỉ khiến cả hai càng rối trong mối quan hệ của mình. 

Bạn hãy cố gắng nói chia tay sao để bạn trai không cảm thấy bị thất bại

Bạn hãy cố gắng nói chia tay sao để bạn trai không cảm thấy bị thất bại

Dù thế nào đi chăng nữa, hai bạn cũng đã từng gắn bó với nhau và có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cảm xúc thay đổi theo hoàn cảnh, theo thời gian nhưng bạn hãy cố gắng chia tay bạn trai trong êm đẹp. 

3. Lý do chia tay bạn trai phải hợp lý

Nếu bạn nói lời chia tay vì bạn có cảm xúc với người nào khác thì chắc hẳn bạn nam có thể không giữ được bình tĩnh. Khi hai bạn thường xuyên có những cuộc tranh cãi lớn, nửa kia không chung thủy hoặc do hết tình cảm,… thì hãy nói chia tay, đừng để tình trạng kéo dài, sẽ chỉ khiến cả hai đau khổ thêm.

Khi bạn có lý do chính đáng và thuyết phục thì chia tay bạn trai sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn hãy dựa vào tình hình thực tế và nói theo những gì tốt nhất cho cả hai.

cách chia tay bạn trai nhẹ nhàng

4. Nói chia tay trực tiếp tại nơi riêng tư

Cách chia tay với bạn trai nhẹ nhàng nhất bạn không nên bỏ qua đó chính là gặp trực tiếp để trò chuyện nếu hai bạn ở gần nhau. Bạn hãy hạn chế nói lời chia tay qua điện thoại bởi đôi khi nó sẽ khiến hai bạn hiểu lầm nhau nhiều hơn. 

Nhiều người cho rằng cách chia tay bạn trai tốt nhất là chia tay qua điện thoại bởi khi không đối mặt thì nói chia tay sẽ dứt khoát và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, mọi khúc mắc lại không thể được giải quyết dứt điểm. 

Sau khi tay hãy hạn chế trò chuyện qua điện thoại dù quyết định làm bạn

Sau khi tay hãy hạn chế trò chuyện qua điện thoại dù quyết định làm bạn

Bên cạnh đó, cách chia tay bạn trai tốt nhất để giữ thể hiện đó chính là hai bạn gặp nhau nơi kín đáo. Ở những nơi đông người như lớp học, bữa tiệc hay buổi họp mặt,… nếu bạn nói chia tay sẽ gây tổn thương và khiến bạn nam cảm thấy nhục nhã. 

5. Sau chia tay bạn đừng hẹn hò ngay với người khác

Sau khi chia tay kể cả khi bạn đã có một chàng trai khác trong tâm trí thì cũng đừng vội công khai. Điều này sẽ khiến chàng trai tổn thương hơn.  Bạn hãy chắc chắn rằng lý do bạn chia tay bạn trai và hành động của bạn sau đó đi đôi với nhau. Bạn hãy tự cân nhắc thời điểm thích hợp để hẹn hò với một chàng trai mới.

cách chia tay bạn trai tốt nhất

6. Cách chia tay với bạn trai nhẹ nhàng nhất qua lời nói

Muốn chia tay bạn trai phải làm sao là mối quan tâm của các cô gái, vậy hãy tham khảo những câu nói dưới đây để mọi chuyện êm đẹp hơn:

Bạn hãy nói chia tay bằng những câu nhẹ nhàng, thuyết phục

Bạn hãy nói chia tay bằng những câu nhẹ nhàng, thuyết phục

– Đặt câu hỏi cho anh ấy: Thay bằng những câu nói thẳng đến vấn đề chia tay thì bạn hãy thử mở đầu câu chuyện bằng những câu hỏi. Các câu hỏi này hãy đề cập đến vấn đề đang gặp phải giữa hai bạn. 

– Chia tay mỗi người đều sẽ cần bước tiếp cuộc sống riêng của mình,, chia tay đôi khi sẽ là sự giải thoát khỏi mối tơ vò không thể giải quyết của hai bạn.

– Bộc lộ cảm xúc: Bên cạnh đó bạn cũng hãy thể hiện cảm xúc của mình qua những câu nói nhẹ nhàng như: “Đôi khi em cảm thấy,…em nghĩ sẽ tốt hơn nếu chấm dứt,…”

– Khi bạn nói hãy kèm những câu giải thích vì sao bạn lại có quyết định như vậy vào thời điểm này. 

– Nếu bạn trai chưa thể chấp nhận được, nóng giận thì bạn có thể nói những câu giúp xoa dịu nỗi đau như: “Em biết chuyện này rất khó khăn nhưng em đã suy nghĩ rất kỹ và đây là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này”.

– Nếu chàng trai vẫn không thể giữ được bình tĩnh thì bạn nên nói chuyện này vào lần sau. 

làm thế nào để chia tay bạn trai

7. Cho bạn trai không gian riêng để vượt qua

Khi chia tay bạn cũng cần tạo cho bạn trai cũ khoảng không gian riêng để xoa dịu nỗi đau. Dù hai bạn quyết định vẫn làm bạn sau chia tay thì hãy tạm nhưng gọi điện, nhắn tin và hỏi han trong một thời gian. 

Sau chia tay hãy để bạn nam có không gian riêng

Sau chia tay hãy để bạn nam có không gian riêng

Làm thế nào để chia tay bạn trai trong êm đẹp? Bạn nên để bạn nam không gian riêng, sự yên tĩnh sẽ giúp bạn trai bình tâm trở lại để suy nghĩ về mối quan hệ của hai bạn và chấp nhận dễ dàng hơn. Một sự kết thúc bao giờ cũng đồng nghĩa với khởi đầu mới dù là sớm hay muộn và trong tương lai dù có vẫn là bạn hay không thì mỗi người đều sẽ có cuộc sống riêng. 

cách chia tay với bạn trai

Lời chia tay bao giờ cũng sẽ khiến nửa kia khó chấp nhận bởi vậy bạn hãy áp dụng các cách chia tay nhẹ nhàng nhất để hai bạn có thể bình tĩnh nói chuyện với nhau. Bên cạnh đó, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ xem liệu có nên chia tay không hay vẫn có thể thay đổi và cố gắng vì nhau.  

muốn chia tay bạn trai phải làm sao

8. Nhờ thầy pá vi giúp

Dễ dàng nhất giúp bạn chia tay bạn trai là nhờ thầy pá vi giúp bùa chia tay. Đã qua kiểm chứng trong thực tế nhiều năm qua khi giúp đỡ các cô gái chia tay được bạn trai nhẹ nhàng. Bùa ghét sẽ khiến chàng chủ động rời xa bạn nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng tới cả hai. 

nhờ thầy pá vi giúp bùa chia tay

Kết luận:

Khi cần chia tay bạn trai nhẹ nhàng nhất và an toan cho cả 2 thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply