Liên hệ ngay Tại Đây

{Giải thích} Con trai im lặng sau khi chia tay phải làm sao?

5/5 - (2 Bình chọn)

Người ta thường nói điều đau đớn nhất trong tình yêu không phải câu chia tay mà là sự im lặng. Tuy nhiên, nhiều chàng trai lại lựa chọn cách thức kết thúc mập mờ này khiến người mình yêu phải phát điên. Vậy thực sự tâm lý con trai im lặng sau khi chia tay như thế nào? Đó có phải cách mà họ dùng để đối mặt với tổn thương hay không?

1. Sự thật đằng sau về người con trai im lặng sau khi chia tay?

Có nhiều chuyện tình đổ vỡ một cách nhạt nhòa, không một câu nói, không một lần trả lời tin nhắn và tất cả chỉ kết thúc trong sự im lặng từ phía người đàn ông. Điều này khiến nhiều cô gái như rơi vào mê cung từ căm phẫn đến thương hại rồi lại nghĩ mình nên làm gì để sửa chữa hiện tại. Vậy có bao giờ bạn nghĩ tại sao khi chia tay con trai lại im lặng chưa?

Lý do chính xác khiến người con trai im lặng sau khi chia tay là gì?

Lý do chính xác khiến người con trai im lặng sau khi chia tay là gì?

1.1. Họ không dám đối mặt với sự thật

So với việc tự tìm kiếm câu trả lời cho lý do mình bị bỏ rơi, nhiểu người muốn biết sự thật dù nó có đau khổ. Tuy nhiên, mấy ai trên cuộc đời này dám thừa nhận nỗi sợ và đàn ông cũng vậy. Do đó, họ chọn cách im lặng để những vết thương đó tự chữa lành. 

Khác với các cô gái, hậu chia tay đàn ông không tìm đến bạn thân để xin lời khuyên hay giãi bày tâm sự. Cách mà họ chọn lại là im lặng và không quan tâm đến việc phải làm lành cảm xúc mà thay vào đó họ vui chơi, uống rượu….miễn sao gạt được nỗi buồn ra khỏi tâm chí. Bởi khi đó, họ chẳng biết làm thế nào với mớ cảm xúc đang ngập tràn và cách duy nhất lúc này là trốn tránh.

Im lặng là cách chia tay đau khổ nhất nhưng các chàng trai lại lựa chọn nó

Im lặng là cách chia tay đau khổ nhất nhưng các chàng trai lại lựa chọn nó

1.2. Họ biến nó thành lý do cho sự hết yêu

Bạn trai im lặng sau khi chia tay trong nhiều tình huống chẳng qua là cách họ bịa đặt, lấp liếm cho sự hết yêu hoặc thậm chí là phản bội của mình. Tuy nhiên, các cô gái thường nặng tình và suy nghĩ rằng liệu người mình yêu có đang xảy ra chuyện gì đó không. Họ tin rằng một nửa kia vẫn yêu mình nhưng thực tế người đàn ông đó đang tình cảm bên người mới.

bạn trai im lặng sau khi chia tay

1.3. Im lặng là cách con trai đặt chế độ dự bị cho người đang yêu mình

Chàng im lặng khi chia tay sẽ khiến người con gái không biết một nửa của mình còn yêu họ hay không. Nỡ, họ buông tay thì cuộc tình này sẽ thật sự chấm dứt. Nếu đi yêu người khác, ngỡ một ngày chàng trai quay lại thì người con gái đó sẽ bị gắn mác kẻ phản bội. Suy cho cùng, đây chỉ là cách mà đấng mày râu trêu đùa trên tình cảm của những người phụ nữ yếu đuối mà thôi.

chàng im lặng khi chia tay

Thậm chí, con trai im lặng khi chia tay là để đặt chế độ dự bị khi biết bạn vẫn rất yêu anh ta. Có lẽ chỉ một thời gian ngắn sau, anh ta sẽ quay về với những lời ngọt nhạt, giải thích lọ kia làm bạn xoay chuyển và hai đứa lại như lúc đầu. Tuy nhiên, tất cả những thứ đó chỉ là cái cớ cho việc anh ta đã chán bạn nhưng lại không thể tán được cô gái khác.

con trai im lặng khi chia tay

2. Nếu con trai im lặng sau khi chia tay thì chúng ta cần làm gì?

Cuộc sống vốn không như chúng ta nghĩ, đâu phải kết thúc nào cũng sẽ viên mãn và chuyện tình cảm cũng vậy. Nếu bạn thật sự còn yêu người đó rất nhiều nhưng vì một lý do nào đó khiến hai người chia xa thì hãy tìm đến nhau bằng một lời giải thích rõ ràng. Nếu chia tay là điều không tránh khỏi thì bạn cũng không cần dằn vặt bản thân, suy nghĩ quá nhiều nữa.

tai sao khi chia tay con trai lai im lang

Tất nhiên, đâu phải cái gì cũng tiếp diễn như cách chúng ta nghĩ vì vậy kể cả khi người con trai im lặng sau khi chia tay thì bạn cũng nên dừng lại. Hãy tỉnh táo và học cách chấp nhận mọi thứ, bạn có thể xem người kia như một món quà giúp bạn trưởng thành và hiểu thấu bản thân mình hơn. Ta cũng nên biết ơn họ vì đã là một phần trong cuộc hành trình khá gian nan của cuộc sống này.

Nhưng nếu người vì chán, hết yêu hay thậm chí chạy theo tình mới mà con trai  im lặng khi chia tay thì việc đau khổ là điều không đáng. Đừng lo lắng về các vấn đề của anh ta và biến nó thành vấn đề của mình bởi bạn hoàn toàn không có lỗi. Hãy tin rằng, cuộc sống này sẽ có người xứng đáng ở bên bạn và không bao giờ rời bỏ bạn như thế.

tại sao đàn ông im lặng khi chia tay

Khi bạn thực sự muốn chàng quay lại sau chia tay, thì lời khuyên tốt nhất là bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ cách nhanh và tốt nhất. Bùa yêu thầy Pá vi đã qua kiểm chứng, sẽ giúp bạn trai chủ động tìm bạn để nối lại tình cảm dù đã chia tay bao lâu. Đồng thời bùa yêu từ thầy Pá vi hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm để dùng.

khi đàn ông im lặng là muốn chia tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp đỡ:

“Dạ con chào thầy Pá vi. Con xin thầy giúp con làm bùa yêu với. Con sinh năm 1995, bạn trai con sinh năm 1994, con và anh quen nhau 8 năm rồi. Anh có hứa hẹn cưới, trong thời gian quen nhau cũng có cãi vã nhưng rồi huề. Trong khoảng 1 năm nay anh đi thành phố làm. Mùng 7 tết 2020 con và anh cự cãi nên anh giận con. Và chặn số đt zalo để con không liên lạc được.  

Khoảng 1 tháng sau con có lên sài gòn gặp anh, thì anh nói đã hết thương con. Quyết tâm chia tay con và không muốn cưới con đuổi con về. Con xin thầy pá vi giúp con cho anh yêu thương con lại. Đừng giận con nữa, và chịu mở điện thoại nói chuyện với con.”

đàn ông im lặng sau khi chia tay

Kết luận: Tan vỡ trong tình yêu sẽ mang đến cho bạn nhiều vết thương lòng nhưng không ai có khả năng chữa lành nó thay bạn. So với việc đau khổ vì người con trai im lặng sau chia tay thì bạn nên cố gắng hơn và cho thấy rằng không có họ bạn vẫn sống tốt. Đừng vì họ mà bỏ bê bản thân mình, hãy nhớ một điều rằng tất cả những gì đã xảy ra có ý nghĩa tất cả đều là do bạn quyết định.

tại sao đàn ông lại im lặng khi chia tay

Để giữ lại bạn trai sau chia tay, bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply