Liên hệ ngay Tại Đây

3 Cách chia tay bằng tin nhắn văn minh và khôn khéo nhất

5/5 - (2 Bình chọn)

Trong tình yêu có vui vẻ,hạnh phúc nhưng cũng có giận hờn, chia tay. Tuy nhiên, chia tay làm sao để không khiến người ấy bị tổn thương và không gây phiền toái tới cuộc sống của hai người lại là điều không hề đơn giản. Cách chia tay bằng tin nhắn là một trong những cách chia tay được nhiều người lựa chọn. Vậy cách chia tay này có đặc điểm gì và nên thực hiện như thế nào?

1. Vì sao bạn nên chọn chia tay bằng tin nhắn?

Hai người yêu nhau thường có thời gian chia sẻ và gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó họ không thể tiếp tục tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn và cuộc sống nên đành phải nói lời chia tay. Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ nhưng có lẽ chia tay qua tin nhắn là cách đơn giản và khôn khéo nhất vì:

1.1. Cách chia tay qua tin nhắn giúp hai người dễ dàng điều chỉnh cảm xúc

Chắc chắn, nếu hai người đối diện với nhau và nói lời chia tay sẽ vô cùng khó khăn. Bạn nhìn thấy người ấy vui vẻ, tươi cười bên mình, bạn sẽ không có đủ dũng cảm để nói lời chia tay. Soạn tin nhắn sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh cảm xúc và nói lời chia tay dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, khi bạn nói lời chia tay người yêu bạn sẽ có những phản ứng khác nhau. Nếu người ấy im lặng và không có tranh cãi gì thì mọi thứ sẽ trôi qua êm đẹp tuy nhiên rất ít người có thể hành động như vậy. Hầu hết họ sẽ khóc lóc, oán trách và chửi bới khi phải đón nhận lời chia tay từ bạn.

Không giữ được bình tĩnh khi kết thúc một mối quan hệ gắn bó đó là điều đương nhiên. Tuy nhiên, nếu người ấy gào khóc, năn nỉ tại những nơi công cộng sẽ khiến cả hai đánh mất hình tượng và trở nên khó xử hơn. Lựa chọn cách chia tay qua tin nhắn sẽ khiến những lo lắng vấn đề này được loại bỏ hoàn toàn.

Chia tay bằng tin nhắn giúp cả hai dễ dàng điều chỉnh cảm xúc

Chia tay bằng tin nhắn giúp cả hai dễ dàng điều chỉnh cảm xúc

1.2. Cách chia tay người yêu qua tin  nhắn có thể hạn chế tổn thương

Khi bạn nhắn tin chia tay bạn sẽ có thời gian cân nhắc câu chữ để hạn chế tổn thương và sự đau khổ đối với người ấy. Đồng thời, cách chia tay người yêu bằng tin nhắn cũng giúp bạn và người ấy có thể giữ mối quan hệ tốt dù không còn yêu nhau. Tuy nhiên nếu bạn chọn cách chia tay trong im lặng, chia tay trong cãi vã thì chắc chắn cả hai sẽ đau lòng và tổn thương nhất.

cách chia tay người yêu bằng tin nhắn

2. Một số cách chia tay bằng tin nhắn bạn có thể áp dụng

Mỗi người, mỗi hoàn cảnh có thể chia tay vì những lý do khác nhau vì thế việc nói lời chia tay cũng hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, để tránh làm cho người ấy tổn thương, để khi chia tay người ấy và bạn vẫn giữ được tình cảm tốt thì bạn nên áp dụng cách chia tay người yêu qua tin nhắn như sau.

cách chia tay người yêu qua tin nhắn

2.1. Thể hiện mong muốn tìm được trở lại như lúc trước

Một trong những cách chia tay bằng tin nhắn thông minh nhất đó là thể hiện mong muốn tìm về khoảng thời gian ngày xưa khi chưa bắt đầu mối quan hệ. Bạn có thể nhắn tin như: “ Em muốn trở về quãng thời gian ngày xưa. Hai đứa mình vẫn có thể chia sẻ buồn vui nhưng không phải ràng buộc hay tạo áp lực cho nhau trong mối quan hệ yêu đương. Chúng ta sẽ là những người bạn tốt của nhau sẽ phù hợp hơn là người yêu”

Em và anh sẽ là bạn của nhau tốt hơn là người yêu

Em và anh sẽ là bạn của nhau tốt hơn là người yêu

Áp dụng cách này bạn sẽ không gây tổn thương cho người ấy nhưng vẫn có thể bảo vệ tình cảm tốt đẹp giữa hai người. Chia tay không oán trách, chia tay là do tình yêu không đủ lớn chắc chắn sẽ khiến cả hai cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

2.2. Chia tay vì không hợp nhau

Cách chia tay bằng tin nhắn đơn giản và được áp dụng phổ biến nhất đó là hai người không hợp nhau. Dù có bao nhiêu oán trách hay giận hờn thì bạn nên giữ trong lòng, bạn nên chọn lý do chia tay đơn giản là không hợp nhau. 

Bạn nên biết rằng, khi quyết định chia tay mọi tranh cãi đều là vô nghĩa. Bạn không có ý định vun vén tình cảm giữa hai người thì tranh cãi chỉ khiến cả hai thêm tổn thương. Một lý do không hợp sẽ đủ sức chấm dứt mọi mối quan hệ trong êm đẹp.

Bạn có thể nhắn tin đơn giản như: “ Anh ạ, em đã thử rất nhiều cách để phát triển mối quan hệ của hai chúng mình. Thế nhưng, càng ngày em càng nhận ra hai chúng ta quá khác nhau. Vì thế em lựa chọn cách chia tay để anh và em cho mình cơ hội tìm được nửa kia tốt đẹp hơn.”

chia tay qua tin nhắn

2.3. Nhắn tin chia tay:“Trả anh về cho cô ấy”

Nếu người ấy phản bội bạn, có mối quan hệ mập mờ với người thứ 3 thì cách chia tay bằng tin nhắn nào bạn nên áp dụng? Không cần phải than khóc, không cần phải oán trách nhiều bạn hãy buông bỏ, giải thoát cho cả hai bởi bạn xứng đáng có được những gì tốt đẹp hơn.

“Trả anh về cho cô ấy” là lời chia tay khi họ phản bội bạn

“Trả anh về cho cô ấy” là lời chia tay khi họ phản bội bạn

Bạn có thể áp dụng cách nhắn tin sau: “Nếu một ngày anh rung động trước một người con gái nào khác ngoài em em sẽ trả anh về cho cô ấy. Em sẽ từ bỏ quãng thời gian tươi đẹp ta đã có bởi em biết em không phải là tình yêu đích thực của anh và hơn thế em xứng đáng với những gì tốt đẹp hơn”

cách chia tay qua tin nhắn

3. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi bạn chia tay bằng tin nhắn không mang lại hiệu quả, thì tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ. Bùa chia tay từ thầy Pá vi sẽ nhanh chóng giúp người ấy từ bỏ bạn nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng tới cả 2 người. Đã kiểm chứng thực tế khi giúp giải thoát cho nhiều người khi không còn yêu nhau nữa. 

cách chia tay người yêu bằng tin nhắn

Kết luận: Buông bỏ một mối quan hệ rất đơn giản tuy nhiên bạn hãy học cách buông bỏ trong văn minh và không khéo. Chắc chắn, những cách chia tay bằng tin nhắn được gợi ý trong bài sẽ giúp bạn có được tình cảm, sự tôn trọng của người ấy ngay cả khi đã chia tay. Đồng thời bạn có thể hạn chế mọi rắc rối có thể xảy đến khi chấm dứt các mối quan hệ. 

cách chia tay người yêu qua tin nhắn

Khi bạn muốn chia tay thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply