Cách bỏ bùa yêu của người dân tộc

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc dùng bùa yêu vẫn được nhiều người tìm đến với mong muốn có thể làm tăng tình cảm của nửa kia dành cho mình hay để níu kéo một mối quan hệ nào đó….Tuy nhiên người mua cũng cần chú ý đến tác dụng của lá bùa chứ không nên mua theo cảm quan hay được quảng cáo mà không có dẫn chứng cụ thể. Vậy hiện nay cách bỏ bùa của người dân tộc nào cho hiệu quả cao nhất?

1. Cách bỏ bùa của người dân tộc nào cho hiệu quả cao?

Để chắc chắn loại bùa yêu của người dân tộc nào cho hiệu quả cao nhất thì đây là một điều không hề dễ dàng. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như hoàn cảnh khác nhau, và cũng phụ thuộc vào công hiệu đối với người sử dụng trong từng trường hợp nhất định.

cách bỏ bùa yêu

Tuy nhiên, để nói về mức độ phổ biến, được nhiều người biết thì có thể kể đến cách bỏ bùa yêu dân tộc Mường và bùa dân tộc Thái. Hiện những thầy luyện loại bùa này trên nước ta cũng không ít, các bạn nên hỏi những người đã từng sử dụng cũng như nên kiểm chứng tính hiệu quả trước khi quyết định sử dụng.

cách bỏ bùa cho người ta yêu mình

Bùa yêu của dân tộc nào cho hiệu quả cao?

1.1. Bùa yêu dân tộc mường

Bùa yêu người Mường thịnh hành nhất tại một số tỉnh miền bắc nước ta như tại Hoà Bình, Thanh Hóa hay Nghệ An. Thực chất bùa yêu dân tộc Mường có gốc gác từ bùa yêu của dân tộc Thái bởi vì người Mường là một phân nhánh của người Thái nên họ sử dụng chung ngôn ngữ, có tập tục giống nhau….

Sau khi được tiếp nhận từ người Thái, bùa yêu của dân tộc Mường sẽ được cải biến sao cho phù hợp với từng vùng miền. Và mỗi thầy bùa người Mường lại có những cách luyện bùa của riêng mình.

Bùa yêu dân tộc mường

1.2. Bùa yêu dân tộc thái

Sử dụng bùa yêu dân tộc Thái được nhiều người đánh giá là có tính hiệu quả cao nhất hiện nay. Dựa vào đó, loại bùa này được chia ra làm hai trường phái chính là bùa yêu dân tộc thái đen và bùa yêu dân tộc thái trắng. Các bạn bạn có thể tìm đến những địa điểm tại Nghệ An để có thể tìm thấy những thầy pháp cao tay luyện loại bùa này.

Mục đích luyện bùa của các thầy pháp là để dùng vào những công việc chính đáng. Chính vì thế các bạn hãy thành thật khi đến xin cách bỏ bùa để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, nếu có gian dối thì hậu quả sẽ rất khó lường.

bùa yêu dân tộc thái

Những loại bùa yêu chỉ nên được sử dụng vào mục đích chính đáng

Thầy Pá Vi là một trong rất ít những thầy bùa cao tay hiện nay còn đang hành nghề. Với rất nhiều người, thầy chính là cứu cánh giúp cho mối tình của họ được đi đến những kết quả viên mãn đúng như ý muốn. Nếu có thể, bạn hãy tìm gặp thầy để được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ công dụng của những loại bùa yêu.

bùa yêu người mường

2. Loại bùa ngải nào cho hiệu quả cao?

Cũng giống như câu hỏi cách bỏ bùa của người dân tộc nào cho hiệu quả cao, thì câu trả lời cho loại bùa ngải nào tốt nhất cũng tương tự như vậy. Mỗi loại sẽ có cách làm khác nhau và hiệu quả sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh, mức độ nặng nhẹ của người muốn dùng. Theo kinh nghiệm của nhiều người đã từng sử dụng thì loại bùa có ảnh, ngày tháng năm sinh, họ tên sẽ công hiệu nhất để cứu giúp một mối quan hệ.

bùa yêu của người dân tộc

Một loại bùa yêu của người dân tộc Thái cũng cho hiệu quả rất khả quan đó là bùa vỗ vai. Ưu điểm của cách bỏ bùa cho người ta yêu mình này là mang đến tác dụng nhanh tức thì. Điểm hạn chế của loại bùa này là áp dụng tại chỗ mà không được mang về cũng như chỉ thầy bùa dùng được, người thường dùng sẽ không có kết quả.

cách bỏ bùa yêu đơn giản nhất

Loại bùa vỗ vai được sử dụng nhiều trong tục bắt vợ của đồng bào dân tộc Mường và Thái. Vì khi bắt vợ về là đầu tiên họ gặp nhau nên không thể có tình cảm sâu đậm với nhau, chắc chắn các cô gái sẽ vùng dậy và không đồng ý. Khi đó, nhà trai sẽ mời thầy về để làm bùa rồi vỗ lên vai cô gái. Ngay sau đó cô gái đã đồng ý về làm vợ của chàng trai đã bắt mình.

cách bỏ bùa người yêu

3. Nên chọn loại bùa yêu nào để kết quả đạt được như ý muốn?

Không thể khẳng định được cách bỏ bùa của người dân tộc nào cho hiệu quả cao nhất vì nó sẽ còn phụ thuộc vào hoàn cảnh cũng như người dùng rất nhiều. Khi đi xin bỏ bùa người mình yêu, trước tiên bạn cần phải tìm đến những thầy bùa cao tay, người sẽ giúp bạn chọn được loại bùa đơn giản nhưng kết quả đạt được hẳn sẽ như mong muốn.

bỏ bùa yêu như thế nào

3.1. Cách bỏ bùa yêu đơn giản nhất

Một cách được nhiều thầy bùa sử dụng đó là làm bùa từ những thông tin như họ tên và địa chỉ. Cách làm này tuy đơn giản nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Khi gặp thầy bùa, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ của mình và đối tượng được làm bùa. Tiếp đến, sau khi nhận bùa bạn cần làm theo hướng dẫn của thầy và chờ đợi cho công dụng của cách bỏ bùa người yêu được phát huy. Nếu mắc phải sai sót trong khi sử dụng, bạn hãy báo ngay cho thầy để được xử lý kịp thời.

Phổ biến hiện nay vẫn là bùa làm bằng họ tên và địa chỉ của hai người

Phổ biến hiện nay vẫn là bùa làm bằng họ tên và địa chỉ của hai người

3.2. Cách bỏ bùa yêu bằng hình ảnh

Cách bỏ bùa yêu bằng ảnh thường được kết hợp cùng các thông tin như họ tên, địa chỉ hay ngày tháng năm sinh để giúp người dùng có thể đạt được kết quả cao nhất khi sử dụng. Thông thường, bỏ bùa yêu bằng hình ảnh được áp dụng để níu kéo và gìn giữ tình cảm đang đứng trước bờ vực bị rạn nứt. Vì thế những cặp đôi sắp đổ vỡ thường tin dùng loại bùa này.

cách bỏ bùa yêu bằng ảnh

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con và người yêu con cách đây bốn hôm xảy ra một chuyện mâu thuẫn nên cãi nhau. Rồi anh ấy không muốn về với con nữa. Anh ấy chặn hết mọi thông tin liên lạc, rồi con mượn một fb của người bạn để nhắn cho anh ấy, mà anh ấy cứ không muốn quay lại ấy cho dù con níu kéo thế nào đi nữa. 

Hai con thương nhau lắm thầy pá vi, xảy ra nhiều vấn đề nhưng đều giải quyết được. Bây giờ con thấy anh có vẻ mệt mỏi, không còn muốn yêu con nữa. Nên mong thầy giúp con bỏ bùa người mình yêu để anh ấy thay đổi tâm trí trở về, và nhìn nhận lại sự yêu thương của hai đứa.”

bỏ bùa yêu bằng cách nào

Kết luận:

Qua bài viết, chắc hẳn bạn cũng đã hài lòng với câu trả lời cho cách bỏ bùa của người dân tộc nào cho hiệu quả cao nhất. Nên nhớ những loại bùa này chỉ được sử dụng vào những mục đích chính đáng.

Để có được bùa yêu dân tộc tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Trọng hùng TM)

Xem thêm:

Leave a Reply