Liên hệ ngay Tại Đây

3 Cách làm bùa yêu giữ chồng mà phụ nữ thông minh nào cũng cần biết

3.8/5 - (14 Bình chọn)

Ngoài những cách giữ chồng truyền thống thì bùa yêu là một trong những được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số chị em cũng băn khoăn và cảm thấy lo sợ. Vậy có nên sử dụng bùa để giữ chồng hay không? Và cách làm bùa yêu giữ chồng mà bất kỳ một người phụ nữ thông minh nào cũng cần phải biết là gì?

1. Bùa giữ chồng là gì?

Bùa để giữ chồng hay còn gọi là bùa yêu trói chồng là một loại bùa chú giúp giữ tình cảm gia đình hạnh phúc. Thường được dùng khi tình cảm giữa hai vợ chồng bị rạn nứt, hoặc có con giáp thứ 13 xen vào làm gia đình tan vỡ.

bùa yêu trói chồng

Loại bùa này trước đây thường được cung tần mỹ nữ dùng trong trốn cung đình. Sau được thầy cúng mang về các bản làng và dùng rộng rãi trong cộng đồng dân tộc thiểu số. 

bùa giữ chồng

2. Vì sao nên dùng bùa yêu giữ chồng?

Trước đây, người phụ nữ thông mình thường giữ chồng bằng cách xinh đẹp, nấu món ăn ngon, quan tâm đến chồng,… Tuy nhiên, ở hiện tại thì đây không phải là cách giữ chồng thông minh. Bởi những cách làm này không còn tác dụng gì nữa. Thay vì áp dụng những cách truyền thống đó thì nhiều người lại tìm đến các loại bùa phép giữ chồng, níu kéo, hàn gắn và giữ gìn tình cảm gia đình.

bùa yêu giữ chồng

Kết quả của một chị em khi sử dụng bùa của thầy Pá Vi để giữ chồng.

Lý do bạn nên dùng bùa yêu giữ chồng là vì loại bùa này sẽ giúp chồng bạn không bao giờ để ý đến bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài bạn. Ngoài ra, nếu phát hiện chồng mình có nhân tình bên ngoài thì tốt nhất là bạn nên dùng bùa giữ chồng. Để đạt được hiệu nghiệm cao nhất thì nên sử dụng cả bùa yêu và bùa ghét. bùa yêu có tác dụng níu kéo tình cảm vợ chồng, còn bùa ghét là để chồng và người thứ 3 ghét bỏ nhau.

cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Chắc chắn khi kết hợp cả hai loại bùa với nhau thì hiệu quả sẽ đạt kết quả nhanh hơn. Bạn vừa có thể kéo chồng mình trở về với gia đình vừa cắt đứt mối liên hệ tình cảm giữa chồng và bồ nhí. 

Chắc chắn khi kết hợp cả hai loại bùa với nhau thì hiệu quả sẽ đạt kết quả nhanh hơn. Bạn vừa có thể kéo chồng mình trở về với gia đình vừa cắt đứt mối liên hệ tình cảm giữa chồng và bồ nhí. 

Tóm lại, nếu là phụ nữ thông minh thì đừng nên mù quáng mà áp dụng những cách giữ chồng theo truyền thống. Ngược lại, bạn phải biết dùng bùa để giữ chồng thì kết quả mới đạt được như mong muốn.

cách làm bùa yêu giữ chồng

3. Ba cách làm bùa yêu giữ chồng

3.1. Cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Có rất nhiều người thắc mắc rằng có thể làm bùa tại nhà không? Và nếu không thể tự làm bùa giữ chồng tại nhà thì tại sao trên mạng lại có những bài viết, video hướng dẫn cách làm bùa tại nhà? Tuy nhiên, câu trả lời của chúng tôi là không thể tự làm bùa yêu tại nhà. Sở dĩ có những loạt video hướng dẫn đó là vì một số người lợi dụng tâm lý của chị em phụ nữ để nhằm kiếm tiền. Vậy tại sao lại không thể tự làm bùa yêu giữ chồng tại nhà?

bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng

Lý do chị em không có cách tự làm bùa yêu giữ chồng tại nhà là vì:

 • Bạn không phải là người có căn cốt và không có ma theo.
 • Bạn không biết được thần chú hay còn gọi là lời thiêng để luyện bùa. Mỗi loại bùa sẽ có thần chú riêng.
 • Bạn không biết lựa chọn vật dẫn nào khi làm bùa cho phù hợp với từng trường hợp.
cách tự làm bùa yêu giữ chồng

Ngược lại, thầy bùa cao tay hội tụ được đầy đủ tất cả các yếu tố này. Thầy là người có căn cốt được thầy bùa cao tay lựa chọn và được truyền thụ lại tất cả mọi thứ như lời thiêng, cách lựa chọn vật dẫn. Quan trọng là thầy có ma theo.

làm bùa yêu giữ chồng

3.2. Bùa yêu giúp phụ nữ giữ chồng thầy pá vi

Như đã chia sẻ ở trên bạn không thể tự làm bùa yêu tại nhà. Vì thế, nếu đang có nhu cầu làm bùa yêu để giữ chồng thì tốt nhất bạn nên tìm đến những thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ và làm bùa.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng các cách làm bùa yêu để giữ chồng như bùa họ tên, bùa tóc, bùa hình ảnh, bùa ngày tháng năm sinh,… Trong trường hợp không biết lựa chọn loại bùa nào phù hợp với trường hợp của mình thì thầy Pá Vi sẽ hỗ trợ và tư vấn sao cho đem lại hiệu quả cao nhất.

cách làm bùa yêu để giữ chồng

Ngoài ra, theo cách làm thông thường thì thầy Pá Vi thường kết hợp tất cả những thông tin lại với nhau để hiệu quả đạt được nhanh chóng và chính xác nhất. Mặc dù kết hợp nhiều thông tin nhưng cách làm bùa để giữ chồng lại rất đơn giản, không cầu kỳ, hiệu quả nhanh.

cách làm bùa để giữ chồng

3.3. Mua bùa yêu giữ chồng có nguy hiểm không?

Khi bạn làm bùa để giữ chồng của thầy Pá Vi bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bùa giữ chồng hạnh phúc từ thầy Pá Vi không chỉ tác dụng nhanh, mà còn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến người làm bùa và người được làm bùa. Bởi, thầy chỉ giúp những người có mục đích tốt đẹp, không trái với đạo đức.

làm bùa giữ chồng

Tuy nhiên, các bạn phải ghi nhớ rằng những thông tin mà bạn cung cấp cho thầy phải là những thông tin chính xác, đúng người để không sai sang một người khác. Như vậy hiệu nghiệm với cao.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giữ chồng:

Con chào thầy Pá vi! Con muốn kể sơ qua tình hình của con cho thầy giúp làm bùa yêu trói chàng. Vợ chồng con lấy nhau hơn 16 năm rồi ah. Nhưng chồng con  đã phản bội  con năm năm nay. Trong thời gian qua đã xảy ra rất nhiều biến cố nhưng đến giờ  chúng con vẫn chưa ly hôn. Chồng con thì chơi bời cờ bạc bồ bịch, con cũng buồn lắm nhưng vì thương hai đứa trẻ nên con chưa ly hôn. 

tự làm bùa yêu giữ chồng

Hiện giờ, nhà con đã phải bán nhà trả nợ. Mấy mẹ con thì thuê nhà ở, còn chồng con thì trốn đi nơi khác làm ăn. Con được biết cô bồ của chồng con đang ép anh ấy về ly hôn. Nhưng con không muốn, mà bây giờ con cũng không có kinh tế. Con mong làm bùa yêu giữ chồng để anh ấy có chút trách nhiệm với hai đứa trẻ.

bùa phép giữ chồng

Con đến bước đường cùng rồi thầy ah. Mà bây giờ chúng con mỗi người mỗi nơi. Thầy có thể giúp con để chồng con quay về và không cờ bạc trai gái nữa không ah? Nếu được thì hết bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng đến ai trong gia đình không thầy? Xin thầy cho con biết với ah!

bùa giữ chồng là gì

Kết luận: Trên đây là cách làm bùa yêu giữ chồng mà chúng tôi muốn bật mí với các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc và biết được cách làm bùa yêu nào để giữ chồng hiệu nghiệm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ tốt nhất:

 • Zalo 1: 0866966335
 • Zalo 2: 0948206387
 • Zalo 3: 0918334190
 • Facebook: Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi (hoặc tìm0918334190)
 • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
 • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
 • Mail:cuasotinhyeu255@gmail.com

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

22 Comments

 1. Nguyễn Minh Hiểu Tháng Một 14, 2022
 2. Trang Mun Tháng Hai 4, 2022
 3. Lai Nguyen Tháng Hai 23, 2022
 4. Vang Lau Tháng Năm 2, 2022
 5. Bảo Ngọc Tháng Năm 21, 2022
 6. Pham Diem Tháng Tám 16, 2022
 7. Saphia Zenni Tháng Tám 22, 2022
 8. Cay Lã Thị Tháng Mười Hai 12, 2022
 9. Nam Van Tháng Mười Hai 14, 2022
 10. Quốc anh Lê Tháng Mười Hai 16, 2022
 11. Thư Thúy Tháng Mười Hai 29, 2022
 12. Tú Phạm Hưng Tháng Một 20, 2023
 13. Trí Nguyễn hữu Tháng Hai 20, 2023
 14. Dân Hoang Tháng Ba 3, 2023
 15. Dũng Lê Tháng Ba 15, 2023
 16. Thương Lê phương uyên Tháng Ba 24, 2023
 17. loan biện Tháng Năm 17, 2023
 18. Nguyễn Thị Trang Tháng Năm 29, 2023
 19. Hiếu Nguyễn Tháng Bảy 7, 2023
 20. trang nguyễn Tháng Tám 8, 2023
 21. hạnh bùi Tháng Tám 11, 2023
 22. Hưng Việt Tháng Tám 16, 2023

Leave a Reply