Liên hệ ngay Tại Đây

Góc giải đáp: Bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất?

5/5 - (2 Bình chọn)

Nhắc đến bùa yêu có rất nhiều loại khác nhau, mỗi dân tộc vùng miền có những loại bùa khác nhau. Cách làm bùa của mỗi dân tộc cũng không giống nhau. Tuy nhiên có nhiều bạn thắc mắc bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Bùa yêu dân tộc là gì?

Ở mỗi vùng, mỗi dân tộc có cách gọi khác nhau. vậy bùa yêu là gì, ta có nơi gọi là mằn yêu, nèm yêu hay có dân tộc gọi là ngải yêu. Tuy nhiên tên gọi phổ biến nhất là bùa yêu. Bùa yêu được làm từ nhiều cách khác nhau nhưng chủ yếu gồm 2 yếu tố đó là vật dẫn và lời thiêng.

Bùa yêu Pá vi, được sử dụng để níu kéo tình yêu giúp hai người gắn bó sâu sắc với nhau.

Bùa yêu Pá vi, được sử dụng để níu kéo tình yêu giúp hai người gắn bó sâu sắc với nhau.

Vật dẫn làm bùa được thầy bùa hướng dẫn chọn từ nhiều thứ khác nhau. Từng hoàn cảnh của mỗi người sẽ phù hợp với một loại vật dẫn nào đó. Có thể đó là quần áo, hình ảnh hay lông tóc của đối tượng muốn làm bùa. Trước kia người ta sử dụng các loại vật dẫn khác đó là cốc nước hay lá cây. Tuy nhiên do nhiều yếu tố khiến những thứ này không có tác dụng hiệu quả. Vì thế gần đây người ta chuyển sang sử dụng thứ khác làm vật dẫn kết hợp với một số thông tin để bùa hiệu nghiệm hơn.

Lời thiêng được thầy bùa đọc để nó tác dụng lên vật dẫn

Lời thiêng được thầy bùa đọc để nó tác dụng lên vật dẫn. Mỗi dân tộc có từng nội dung lời thiêng khác nhau. Có dân tộc qua nhiều thời gian truyền thụ không giữ được nguyên bản gốc từ đầu. Do vậy mỗi thầy bùa có cách đọc lời thiêng khác nhau. Thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi có cách đọc lời thiêng làm cho lá bùa hiệu nghiệm hơn.

Bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất?

Xét trên nhiều phương diện thì có thể khẳng định câu trả lời cho câu hỏi bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất chính là dân tộc Thái. Khi nói đến người Thái người ta nghĩ ngay tới sự bí ẩn của bùa ngải trong đó có bùa yêu. Chính nhà nghiên cứu trong lĩnh vực văn hóa Trần Đình Khoa khẳng định rằng: người Thái giỏi nhất trong việc làm bùa ngải.

Bùa của thầy Pá vi là loại bùa yêu mạnh nhất, đem lại hiệu nghiệm cao được nhiều người sử dụng.

Bùa của thầy Pá vi là loại bùa yêu mạnh nhất, đem lại hiệu nghiệm cao được nhiều người sử dụng.

Công dụng của bùa yêu người Thái rất lớn. Người ta vẫn chưa thể giải đáp  được sự bí ẩn này. Nhiều dân tộc đã học hỏi cách làm bùa yêu của dân tộc Thái, nhưng bí quyết quan trọng nhất vấn nằm trong tay của họ. So với các dân tộc khác bùa yêu người dân tộc có sự linh nghiệm hơn hẳn.

Dân tộc Thái có 6 loại thuật phù thủy chủ yếu. Bùa yêu và bùa ghét  là loại thuật “khăm” thuộc trong số 6 loại đó. Đã nói tới người Thái, phải nhắc tới thầy Pá vi, một số loại bùa yêu thầy Pá vi là bùa ảnh, bùa họ tên, bùa năm sinh địa chỉ, bùa tóc, bùa lá, bùa nước… Những loại bùa này tác dụng để cho một người nào đó yêu mình theo ý định của người muốn làm bùa.

Bùa yêu dân tộc Thái thực sự mạnh hơn người khác nghĩ tới

Bùa yêu dân tộc Thái thực sự mạnh hơn người khác nghĩ tới. Nhiều người kể rằng thầy bùa của họ làm phép thuật nèm để hàn gắn cặp vợ chồng sắp tan vỡ. Thầy chỉ sử dụng một đôi đũa hay một nhành cây đã làm cho vợ chồng họ yêu thương khăng khít hơn cả hồi mới yêu. Thậm chí họ có thể làm một đôi tình nhân đang mặn nồng bỗng ghét nhau chia đôi đường.

Vật dụng của họ rất linh hoạt có thể từ những thứ bình thường nhất. Điều quan trọng nằm trong cách niệm chú làm phép của dân tộc Thái. Theo quan niệm của họ ngôn ngữ niệm chú chính là thứ vật chất vô hình bao quanh sự vật. Chính vì thế bùa yêu của họ rất bí ẩn.

Kết quả của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu dân tộc Mường của thầy Pá Vi đạt được thành công.

Kết quả của một vị khách khi đã sử dụng bùa yêu dân tộc Mường của thầy Pá Vi đạt được thành công.

Nhiều nhà khoa học đã có những công trình nghiên cứu để lý giải điều này. Tuy nhiên tất cả đều không có kết quả khả quan. Nhiều giả thiết đặt ra thứ ngôn ngữ thần kỳ đó có thể tác động làm thay đổi sự vật hiện tượng. Thế nhưng nó vẫn được truyền từ đời này sang đời khác một cách thần bí.

Sức mạnh của bùa yêu dân tộc Mường vẫn phụ thuộc vào người làm ra nó. Bùa người Thái cũng vậy, Thầy bùa cao tay Pá vi là một trong những người Thái có sức mạnh lớn nhất, sẽ làm ra được lá bùa có sức mạnh rất lớn. Số lượng thầy bùa như vậy tuy không nhiều nhưng đời nào cũng có.

Sức mạnh của bùa yêu dân tộc Mường vẫn phụ thuộc vào người làm ra nó.

Để truyền lại cho đời sau phải chọn được những học trò có căn cốt để truyền thụ. Nhiều thầy bùa phát hiện học trò trong những giấc mơ. Cũng có trường hợp được lĩnh hội lời thiêng của đời trước qua những giấc mơ thần bí. Điều này người ta chỉ giải thích do có “ma đi theo” mách bảo làm việc đó. Những người đó như được đời trước chỉ định sẵn để truyền thụ.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa:

“Dạ chào thầy Pá vi, người yêu con đã bỏ con rồi ạ. Chúng con đã chia tay hơn một tháng rồi. Nhưng con vẫn rất đau khổ và suy sụp, không còn tinh thần gì cả, con thấy hết hy vọng với mọi thứ. Chuyện con có phần phức tạp và hơi khó, nên con con mong thầy Pá vi ra tay làm bùa cứu vãn tình yêu sớm giúp. Con và người yêu quen nhau hơn một năm, thì anh ấy đòi chia tay vì gia đình anh ấy không chấp nhận con. 

Vì vấn đề môn đăng hộ đối, họ coi thường gia đình nhà con lắm, nên muốn ngăn cản con và anh ấy yêu nhau. Nhưng chúng con cũng có cố gắng được thời gian, thì anh ấy nói muốn đi nước ngoài làm. Để được gia đình công nhận và để giải toả áp lực, mà không vướng bận gì.

Nên anh ấy muốn chia tay và nói là con đã không đủ tốt, con đã làm cho anh ấy quá mệt mỏi, nên anh ấy không muốn tiếp tục mối quan hệ với con nữa. Giờ con chỉ biết trông cậy thầy Pá vi làm bùa yêu giữ người yêu giúp con với ạ!”

thầy Pá vi làm bùa yêu giữ người yêu giúp con

Tóm lại câu chuyện về bùa yêu còn nhiều những bí ẩn chưa thể khám phá ra. Tuy nhiên sức mạnh của nó không ai có thể phủ nhận được. Bài viết trên đã giải đáp những thắc mắc cho bạn về bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất.

Để có được bùa yêu tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Xem thêm:


Leave a Reply