Liên hệ ngay Tại Đây

Xin phép làm ăn buôn bán ở đâu 100%?

5/5 - (1 Bình chọn)

Trước khi bắt tay vào kinh doanh, làm ăn, xây dựng sự nghiệp, nhiều người tin rằng không thể khởi đầu mà không xin phép và cầu được chấp nhận cũng như phù trợ. Vậy xin phép làm ăn ở đây là gì? Và người kinh doanh nên xin phép làm ăn ở đâu để có được sự phù hộ, giúp ăn nên làm ra, có nhiều tài lộc? 

1. Xin phép làm ăn là gì? 

Nhiều người thường rất tò mò xin phép làm ăn là gì cũng như hay thắc mắc làm phép trước khi ăn để làm gì. Nguyên nhân của vấn đề này xuất phát từ phong thủy cũng như tín ngưỡng và đức tin của nhiều người chuyên kinh doanh buôn bán. 

xin phép làm ăn ở chùa đại giác

Xin phép để làm ăn buôn bán từ thầy Pá vi có kết quả tốt

Trong giới làm ăn kinh doanh, có thể khẳng định rằng, rất khó tìm được người không tin vào phong thủy. Những yếu tố về phong thủy trên thực tế có thể mang đến nguồn năng lượng tài và lộc để phù trợ cho người làm ăn, đồng thời còn là một tấm bùa bảo hộ tâm lý cực kỳ hiệu quả. 

Chính vì thế, có nhiều người khi muốn làm kinh doanh buôn bán, mà mong được thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều lợi nhuận cũng như tài lộc luôn bảo vệ thì thường xin phép để làm ăn. 

phép làm ăn buôn bán

2. Có nên xin phép trước khi làm ăn kinh doanh?

Theo những quan niệm của dân gian, tín ngưỡng Việt Nam cũng như qua trải nghiệm của những người kinh doanh buôn bán từ xưa tới nay, làm phép làm ăn là điều nên thực hiện. Đây là một hình thức thỉnh lộc phép làm ăn giúp mang đến những hiệu quả tốt khi kinh doanh. Đồng thời đây còn là một cách để đảm bảo về mặt tâm lý thêm vững vàng và tự tin hơn cho người làm ăn buôn bán. 

Thỉnh phép làm ăn giúp kinh doanh phát đạt

Thỉnh phép làm ăn giúp kinh doanh phát đạt 

Tuy nhiên có một điều cần lưu ý cho những người thỉnh phép làm ăn buôn bán chính là không nên lợi dụng những nguồn sức mạnh tà ác và thiếu nhân đức. Các kiểu làm phép làm ăn không tốt như vậy có khả năng mang đến tài lộc tạm thời cho nhiều người, nhưng đến cuối thì không giúp họ có được kết quả tốt. 

Nguyên nhân chính là về những yếu tố nhân quả, báo ứng. Hơn nữa những loại bùa độ làm ăn buôn bán này còn có thể khiến cho bản thân người xin và gia đình, bạn bè, người thân gặp chuyện chẳng lành, nhận phải hậu quả khôn lường. Vậy thì những người muốn làm ăn và kinh doanh buôn bán tốt đẹp, thuận lợi, không đi đường ngang ngõ tắt thì nên xin phép làm ăn ở đâu?

xin phép làm ăn ở đâu

3. Nên xin phép để làm ăn ở đâu?

Nếu như bạn muốn thỉnh phép làm ăn để xin lộc thì nên xin phép làm ăn ở chùa. Ngoài ra cũng có một số người tin tưởng và thỉnh phép làm ăn Thái Lan. Điều này kỳ thực phụ thuộc nhiều vào niềm tin và sự gửi gắm của từng người. 

Thỉnh phép làm ăn ở chùa

Thỉnh phép làm ăn ở chùa 

Còn nếu như bạn muốn tìm nơi xin phép làm ăn linh nghiệm và an tâm ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại miền Nam Việt Nam thì xin phép làm ăn ở chùa Đại Giác hoặc xin phép làm ăn ở chùa Âng đều là những địa chỉ đáng tin cậy. 

Thỉnh phép xin lộc làm ăn buôn bán ở chùa Đại Giác hoặc chùa Âng không những giúp bạn cầu được sự phù hộ độ trì, tài lộc quanh thân, luôn đồng trợ trong quá trình buôn bán mà còn giúp bạn cảm thấy an tâm, thư thái tinh thần, giúp tỉnh táo, tĩnh tâm trong các cuộc buôn bán. Ngoài ra, xin phép để làm ăn ở các chùa Đại Giác hoặc chùa Âng còn có thể bảo vệ sự bình an và may mắn trong mọi vấn đề. 

thỉnh lộc phép làm ăn

4. Xin phép làm ăn của thầy bùa Pá Vi

Trong trường hợp bạn không đến xin phép để buôn bán, làm ăn ở chùa chiền, đền thờ thì có thể lựa chọn những địa chỉ thầy làm bùa uy tín và linh nghiệm. Một trong những địa chỉ mà bạn nên tham khảo tại Việt Nam là phép làm ăn của thầy bùa Pá Vi. 


phép làm ăn là gì

Thầy bùa Pá Vi sau khi tiếp xúc với yêu cầu của bạn sẽ xem bói, thỉnh phép làm ăn, giúp tài lộc cực chính xác và hiệu nghiệm. Theo những nhận xét từ các khách hàng từng thỉnh phép làm ăn ở chỗ thầy bùa Pá Vi đều phải thốt lên rằng cực kỳ linh. 

Ngoài ra, thầy Pá Vi còn chia sẻ cho các bạn một số điều giúp người làm ăn, buôn bán yên lòng hơn, không còn lo lắng, bất an. Những trấn an của thầy giúp người thỉnh phép làm ăn có thể tỉnh táo và suy nghĩ chín chắn, kiên định, cũng như xử lý tình huống linh hoạt hơn trong các vụ buôn bán, kinh doanh. 

thỉnh phép làm ăn

Ngoài phép làm ăn, buôn bán, thầy bùa Pá Vi còn chuyên làm bùa nhân duyên, bùa yêu hiệu quả. Những bùa yêu của thầy giúp các cặp đôi có thêm sự gắn kết và đồng thuận hơn. 

Vì thế, những người có ý định xin phép để làm ăn cũng có thể cầu bùa nhân duyên ở chỗ thầy Pá Vi. Sự thuận hòa trong đời sống tình cảm cũng là yếu tố giúp cho việc kinh doanh phát đạt và trọn vẹn hơn. 

nơi xin phép làm ăn

Kết luận: Trên đây là những chia sẻ về xin phép làm ăn tại Việt Nam. Những sự hỗ trợ về mặt tâm linh sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi và phát đạt hơn. 

Cách tốt nhất để xin phép làm ăn là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply