Liên hệ ngay Tại Đây

Xem chỉ tay biết duyên âm 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Tìm được một nửa của đời mình, hai người cùng nhau se duyên sống hạnh phúc luôn là mong ước của mỗi người. Thế nhưng, có rất nhiều người chuyện tình duyên không được suôn sẻ mà lúc nào cũng gặp trở ngại. Nguyên nhân của việc này có thể là do duyên âm tức là có người âm đeo bám phá hoại chuyện tình cảm. Chính vì thế, hiện tại có nhiều bạn trẻ chọn cách xem chỉ tay biết duyên âm để có thể cắt duyên âm từ đó giúp cho chuyện tình cảm được thuận lợi.

1. Duyên âm là gì?

Có rất nhiều người nghĩ rằng duyên âm là người yêu ở kiếp trước của họ. Vì chưa được đầu thai mà đeo bám lấy bạn khiến cho chuyện tình cảm của bạn ở kiếp này gặp nhiều trở ngại chẳng hạn như không cho bạn yêu ai hoặc không cho bạn lấy được ai. Thực chất, duyên âm ở đây là ma hoặc vong đã mất đi theo bạn. 

duyên âm là gì

Họ có thể là những người thân thích trong gia đình chưa được đầu thai đi theo bạn nhằm phù hộ cho bạn, hưởng lộc từ bạn để sớm có thể đầu thai. Minh chứng cụ thể là thầy Pá Vi, một thầy bùa yêu nổi tiếng đã được cụ Pá và các thầy đời trước đã mất đi theo để giúp thầy Pá vi. Chính vì thế, bùa yêu do thầy luyện hiệu quả vô cùng.

âm duyên kết

2. Người âm theo cản trở tình duyên

Người âm theo có thể tốt cũng có thể xấu nhưng đa phần vong theo đều sẽ quấy phá cuộc sống hiện tại của người đó. Nhất là vong trẻ sơ sinh chết sớm, chúng còn trẻ chỉ thích chơi đùa, nên quấy phá là chính. Ngoài ra, ở những gia đình không thờ cúng tổ tiên đàng hoàng khiến ông bà chưa được siêu thoát cũng rất dễ mắc duyên âm.

người âm theo cản trở tình duyên

Người mắc duyên âm thì đường tình duyên sẽ vô cùng lận đận, trắc trở

Người mắc duyên âm thì đường tình duyên sẽ vô cùng lận đận, trắc trở thậm chí không có ai yêu, không có ai cưới. Chính vì vậy, khi gặp trường hợp này, cách tốt nhất là mau tìm cách hóa giải bằng cách sắm lễ lên chùa hoặc nhờ các thầy bùa mõ môn như thầy Pá vi giải giúp.

duyên âm theo

3. Dấu hiệu nhận biết có duyên âm đi theo

Như đã nói ở trên, duyên âm cũng có duyên tốt, duyên xấu vì thế để giúp mọi người có thể nhận biết duyên âm của mình. Thầy Pá Vi đã tổng kết và đưa ra những dấu hiệu điển hình khi có người âm đi theo như sau:

  • Công việc và cuộc sống của bạn luôn gặp may mắn, thuận lợi cho dù có xảy ra sự cố gì cũng rất nhanh chóng được giải quyết một cách êm xui. Đây là duyên âm tốt đi theo để phù hộ giúp đỡ bạn.
  • Gia đình cuộc sống hiện tại của bạn đang hạnh phúc viên mãn bỗng dưng bị xáo trộn, gặp nhiều trở ngại mà không có lý do. Đây là dấu hiệu duyên âm xấu theo quấy phá nếu không mau hóa giải sẽ khiến bạn sa cơ thất thế, mất tất cả mọi thứ.
  • Những người tình duyên lận đận, quen nhiều người có thể lên đến 5, 6 người nhưng không có ai thật lòng với bạn. Họ đến rồi đi rất vội thậm chí còn để lại cho bạn những nỗi đau khó quên. 
  • Những người phụ nữ nạo phá thai không biết cách hóa giải khiến cho thai nhi càng lớn càng quấy phá nặng hơn khiến người mẹ hoặc anh chị em gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống lẫn tình duyên.
duyên âm tốt hay xấu

Nạo phá thai chính là tạo nghiệp

4. Xem chỉ tay biết duyên âm ở đâu?

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ vẫn chưa thật sự hiểu hết ý nghĩa của duyên âm do đó đã có không ít người tự ý mua sắm lỡ lên chùa giải để cắt duyên âm. Tuy nhiên, duyên âm không thể nói cắt là cắt mà bạn chỉ có thể hóa giải nó. Do đó, đây không phải là cách có thể giúp bạn đạt được hiệu quả mong muốn. 

duyên âm tiền kiếp

Bạn cần phải gặp những người Thầy có chuyên môn cao như Thầy Pá Vi để người xem chỉ tay biết duyên âm của bạn thế nào, tốt hay xấu. Sau đó, thầy sẽ giúp bạn luyện Bùa Duyên để cải thiện tình trạng. Bùa duyên của thầy Pá Vi sẽ giúp các bạn có sức hấp dẫn người khác giới, giúp nhiều người yêu mến bạn hơn. Từ đó giúp bạn tìm được người trong mộng se duyên và sống hạnh phúc đến đầu bạc răng lông.

người có duyên âm

Sử dụng bùa duyên Thầy Pá Vi là cách tốt nhất giúp bạn gặp người trong mộng

Mặc dù, bùa duyên của thầy Pá Vi có thể giúp đỡ bạn nhưng bạn cũng cần phải thay đổi bản thân trở nên duyên dáng, xinh đẹp và ăn nói dễ thương. Bởi cho dù bạn có được bùa duyên của thầy Pá Vi nhưng bạn là người không biết lễ độ, không biết ăn nói thì bùa phép cũng không thể giúp bạn hóa giải vấn đề. 

Như vậy theo thầy Pá Vi, cách tốt nhất để có mối lương duyên tốt chính là trước hết hãy thay đổi chính mình, mở lòng mình hơn. Đồng thời sử dụng kết hợp với bùa duyên do thầy luyện chắc chắn bạn sẽ sớm có được người yêu hằng mong ước.

ảnh hưởng của duyên âm

5. Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi! Qua tìm hiểu trên mạng, con thấy thầy có thể giúp con cúng cắt duyên âm được! Nên con mong muốn nhờ thầy chỉ bảo và giúp cho con! Chuyện là con và bạn ấy yêu nhau được 1 năm nay, con có ý định kết hôn với bạn ấy.

Nhưng sự cố gắng của 2 con đều bị bố mẹ của bạn ấy không chấp nhận con làm con dâu Khuyên bảo bạn ấy không lấy con làm vợ. Bạn ấy dù cố gắng thuyết phục nhưng cũng không làm gì thay đổi được. 

bị người âm theo cản trở tình duyên

Bạn ấy mệt mỏi và muốn rời xa con để nghe theo bố mẹ. Con yêu bạn ấy rất nhiều và con biết bạn ấy cũng yêu con. Nhưng bạn ấy cũng đã chọn quyết định rời xa con để 2 bên đỡ phải hy vọng thêm nữa.

Chuyện của con đã dừng lại cách đây hai tháng, con buồn bã và suy nghĩ rất nhiều. Con đi xem thì thầy bói nói con bị duyên âm theo nên tình duyên luôn trắc trở. Thầy có cách nào cắt duyên âm để bạn ấy yêu con, cần con, ko rời xa con không ạ?”

bị duyên âm theo

Kết luận:

Chắc hẳn qua bài viết trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về duyên âm cũng như địa chỉ xem chỉ tay biết duyên âm giúp bạn hóa giải và cải thiện cuộc sống, tình duyên của chính mình. 

Bất cứ ai có nhu cầu thoát ế bằng cách sử dụng bùa duyên hãy liên hệ trực tiếp với thầy Pá vi theo thông tin sau: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Trọng hùng TM)

Xem thêm:

Leave a Reply