Liên hệ ngay Tại Đây

4 Cách giải bùa ngải tại nhà 100%

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa ngải đang phổ biến trở lại trong những năm gần đây. Nhiều người dùng bùa ngải để cầu may mắn, tình duyên cho bản thân hoặc cho những người thân của mình. Tuy nhiên một số trường hợp kẻ xấu lại sử dụng bùa ngải để hãm hại người khác, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mệnh của bạn. Trong trường hợp này, bạn cần phải tìm cách giải bùa. Rất may là có những cách giải bùa ngải tại nhà mà bạn có thể thực hiện. 

1. Những cách nhận biết bạn có bị trúng bùa ngải hay không

Nếu bạn nhạy bén, bạn có thể thấy cơ thể phản ứng chậm chạp và thiếu khả năng kiểm soát khi bị dính bùa ngải. Thậm chí bạn có thể thấy đầu óc của mình không thể cưỡng lại một số yêu cầu nào đó và ảnh hưởng tăng dần. Rất có thể bạn đã bị ếm bùa. Vì thế, nếu nghi ngờ, bạn có thể kiểm tra bằng những cách sau để xác định mình có bị trúng độc bùa ngải hay không. 

cách giải bùa tại nhà

1.1. Sử dụng trứng gà

Bạn dùng 1 quả trứng gà, đem luộc chín rồi bóc vỏ và lăn khắp cơ thể. Sau một lúc, bạn bẻ đôi quả trứng ra để quan sát màu sắc lòng đỏ trứng gà. Nếu lòng đỏ chuyển sang màu đen tức là bạn đã bị nhiễm bùa. Còn nếu như lòng đỏ trứng chuyển sang màu đỏ tươi có nghĩa là bạn đã bị nhiễm rất nặng, cần có cách giải bùa tại nhà ngay. 

Dùng trứng

Dùng trứng 

1.2. Sử dụng đậu nành để kiểm tra 

Có một phương pháp khá hay khác là dùng đậu nành. Bạn dùng một nắm đậu nành hoặc đậu đen cũng được, đem nhai nát. Nếu như có mùi tanh tức là bạn đã bị dính bùa ngải.  

Sử dụng đậu nành để kiểm tra

1.3. Sử dụng cam thảo để kiểm tra 

Nếu như bạn có cam thảo tại nhà, bạn lấy vài miếng và ngậm vào miệng. Nếu như bạn bị nôn ra nước cam thảo có nghĩa là bạn đã bị trúng độc từ bùa ngải. 

Sử dụng cam thảo để kiểm tra

Dùng cam thảo

2. Cách đề phòng bị dính bùa ngải 

Để đề phòng bị dính bùa ngải, bạn có thể lưu ý những điều sau: 

  • Sử dụng những vật cực âm mang theo bên mình để tránh tà và bùa ngải như phân ngỗng hoặc là tỏi. 
  • Đừng uống những cốc nước, cốc trà bằng sứ đang bốc khói nghi ngút, nhưng khi cầm vào thì lạnh toát tay. 
  • Nếu trong cốc trà không nhìn thấy đáy hoặc không phản chiếu hình ảnh của bạn thì có khả năng bị chuốc ngải, không nên uống tách trà đó. 
  • Đừng bao giờ tiết lộ giờ, ngày, tháng năm sinh của mình cho người xa lạ. 
  • Tuyệt đối không đưa tóc, móng tay hay máu của mình cho người lạ. 
Cách đề phòng bị dính bùa ngải

3. Những cách giải bùa ngải tại nhà  

Trong trường hợp bạn bị ếm bùa nhưng ảnh hưởng chưa quá nặng mà đã kịp thời nhận ra thì có thể thực hiện những cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản như sau: 

Những cách giải bùa ngải tại nhà

3.1. Sử dụng trứng gà

Sử dụng trứng gà là một phương pháp tự giải bùa đơn giản được áp dụng tại nhà và được đánh giá là có hiệu quả trong những trường hợp nhẹ. Bạn cần luộc quả trứng lên, sau đó bóc vỏ và lăn khắp toàn bộ cơ thể. Quả trứng sẽ hút hết những tà khí mà bùa ếm vào người ra bên ngoài. 

cách giải bùa yêu tại nhà

Bạn cần thực hiện phương pháp này liên tục trong nhiều ngày để rút sạch tà khí ra. Để kiểm tra xem đã ổn chưa, bạn bẻ đôi quả trứng ra và quan sát màu sắc của lòng đỏ. Nếu lòng đỏ không còn đổi màu nữa thì có nghĩa là đã thành công. Và sau khi kết thúc thì bạn cần bỏ quả trứng đi, không được cho người hay động vật ăn vào. 

cách hóa giải bùa ngải

3.2. Sử dụng thảo dược 

Bạn có thể sử dụng một số loại thảo dược để loại bỏ những sự nguy hiểm từ bùa ngải. Nguyên liệu thực hiện là dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ, rồi đem nấu với nước uống để loại bỏ độc tố từ bùa ngải ra bên ngoài cơ thể. 

Dùng hùng hoàng

Dùng hùng hoàng

Trong quá trình này, bạn cần phải kết hợp với chay tịnh và ngồi thiền định để giữ tinh thần luôn vững vàng, không bị ảnh hưởng và bị mê hoặc bởi bùa ngải. Mỗi ngày bạn nên ngồi thiền dưỡng sinh ít nhất 30 phút vào buổi sáng sớm, dần dần bạn sẽ tĩnh tâm và loại bỏ được ảnh hưởng từ bùa ngải. 

cách hóa giải bùa chú

4. Cách giải bùa ngải tại nhà nhờ sự trợ giúp của thầy Pá Vi

Trong trường hợp sức ảnh hưởng từ bùa ngải đã quá nặng nề và bạn không thể tự hóa giải ngay tại nhà thì bạn cần nhờ đến sự trợ giúp từ bên ngoài. Giải pháp tốt nhất chính là nhờ đến sự giúp đỡ hóa giải từ những người thầy cao tay. 

Cách giải bùa ngải tại nhà nhờ sự trợ giúp của thầy Pá Vi

Bạn cần biết là những người thầy cao tay chuyên về bùa pháp sẽ không hại người linh tinh để tránh lây dính nhân quả. Thay vào đó, họ sẽ giúp tạo nhân duyên và may mắn một cách chính đáng cho người có mong muốn. 

cách hóa giải nhà bị yểm bùa

Thầy Pá Vi làm bùa vô cùng hiệu nghiệm

Vì thế, bạn có thể yên tâm mà nhờ thầy giải bùa ngải đang ếm bạn. Thầy Pá Vi là một trong những người thầy chuyên về bùa phép nổi tiếng tại Việt Nam và có tài năng rất lớn trong lĩnh vực này. Thầy từng chia sẻ nhiều bùa phép có hiệu lực mạnh mẽ, giúp ích cho người có mong muốn. Đồng thời thầy Pá Vi còn là người có thể đưa ra cho bạn nhiều cách giải bùa ngải tại nhà đơn giản và hiệu quả. 

Thầy Pá Vi làm bùa vô cùng hiệu nghiệm

Đặc biệt, thầy Pá Vi có giúp bạn cách giải bùa yêu tại nhà và đảm bảo mang đến những hạnh phúc thật sự theo duyên số của từng người. Vì thế, nếu bạn muốn loại trừ sức ảnh hưởng từ bùa ngải, bạn nên liên hệ đến thầy Pá Vi và nhờ tư vấn chi tiết. 

thầy làm bùa yêu giỏi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Cậu và mợ con sống chung với nhau đã lâu rồi, cậu con đi vô tiệm net chơi gặp cô đó nên hai người cũng quen biết rồi từ từ qua lại với nhau ăn ngủ chung nữa. Trong gia đình không ai biết hết cũng không biết quen từ lúc nào. Về sau mợ con biết, nên cậu mợ cãi nhau và cậu đòi ly dị nên mợ con không chịu năn nỉ rồi cậu mềm lòng, không ly dị nữa. Nhưng cậu con không quên được, cậu có nói chuyện với cô đó không qua lại nữa chấm dứt như cô không đồng ý và còn hâm dọa cậu. 

cách bỏ bùa của người dân tộc

Cô nói cậu chỉ còn xác không hồn thôi về ở cùng nhưng không, cô đó cho cậu con xài nước hoa xài vô là nhớ nhung cô đó muốn gặp cô đó liền. Đi làm hay bất cứ làm gì cũng nhớ cô đó, đầu óc luôn luôn nhớ ngủ thấy cô đó. Cậu con giờ mặt ngơ ngơ nhưng đầu óc nhức khó chịu trong người mệt mỏi. Cô đó chửi cậu rất thậm tệ đánh cậu nhưng cậu xa cô đó không được. Chỉ cần cô đó kêu là cậu đang làm bất cứ cái gì cũng chạy lại cho bằng được. Mợ con đi thầy nhưng không khỏi hết được, bùa cô đó đốt hết thuốc này đến thuốc kia. Giờ con có duyên gặp thầy pá vi, ,mong thầy giải bùa ngải cứu cậu con để cậu mợ con đoàn viên lại.”

làm bùa yêu ở đâu

Kết luận:

Khi bạn cần giải bùa ngải hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply