Liên hệ ngay Tại Đây

{Tiết lộ} Hậu quả của việc dùng bùa ngải hại người không phải ai cũng biết

5/5 - (2 Bình chọn)

Dùng bùa ngải để trả thù là một trong những cách làm phổ biến của người dân tộc tuy nhiên họ lại không hề biết đến những hậu quả của việc dùng bùa ngải hại người. Khi việc hại người bằng bùa không thành công người làm bùa hại sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề từ những lời nguyền mang lại.

1. Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là một thứ trừu tượng khó có thể giải thích về sự liên kết, về những tác dụng mà bùa mang lại. Để có thể làm được bùa ngải người ta phải cần đến những thông tin của người mình muốn họ mắc bùa, biết về nội dung sự việc bạn cần yểm bùa và thêm một vài vật dụng cá nhân cần thiết để khi làm bùa bùa có thể phát huy tác dụng.

các loại bùa hại người

2. Các loại bùa ngải hại người

Để thực hiện việc hại người khác bằng bùa ngải người ta có thể sử dụng các loại ngải hại người khác nhau tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cũng như phương thức họ muốn thực hiện. Các loại bùa hại người thường được sử dụng như yểm lên khăn, lên áo người cần hại để họ mặc phải sẽ bị bùa hay những kiểu bùa được lấy từ tóc của người bị hại tu luyện thành ngải rồi giấu dưới giường, dưới gối của người bị hại cũng rất phổ biến.

Có thể làm nhiều loại bùa hại người khác nhau

Có thể làm nhiều loại bùa hại người khác nhau

Ở một loại bùa hại người mang tác dụng mạnh mẽ hơn là bùa được luyện bởi ngày tháng năm sinh, bởi những vật bất ly thân của người bị hại sau đó được chôn ngay cửa nhà người muốn hại sẽ mang đến những tác hại khôn lường. Tùy thuộc vào từng cách thức thực hiện, từng loại bùa mà bùa sẽ phát huy công dụng ở mức độ khác nhau.

3. Bùa ngải hại người được sử dụng như thế nào?

Đối với bùa ngải hại người được sử dụng bằng nhiều cách khác nhau để bùa có thể phát huy công dụng. Khi bạn chọn cách là yểm bùa lên vật dụng cá nhân của người cần yểm thì phải làm sao cho người bị yểm sử dụng những vật dụng đã bị yểm bùa đó thì bùa sẽ phát huy tác dụng. Còn nếu bạn sử dụng cách làm bùa hại người khác bằng ngày tháng năm sinh của người muốn yểm để làm bùa ngải thì phải cần đến những thầy luyện bùa ngải cao siêu, có phép thuật cao cường mới có thể luyện bùa thành công.

Bùa được làm từ nhiều cách khác nhau

Bùa được làm từ nhiều cách khác nhau

4. Hậu quả của việc dùng bùa ngải hại người

Khi thực hiện yểm bùa hại người ít ai suy nghĩ nhiều về những hậu quả phải gánh chịu khi dùng bùa phép để hại người khác. Ngay cả khi việc yểm bùa thành công cũng sẽ mang lại những hậu quả không hay về sau và đương nhiên khi việc yểm bùa không thành thì hậu quả thu về còn tai hại hơn rất nhiều.

Làm bùa hại người khác sẽ mang lại những hậu quả xấu cho chính người làm bù

Làm bùa hại người khác sẽ mang lại những hậu quả xấu cho chính người làm bùa hại

  • Việc làm bùa ngải hại người là việc làm xấu, trái với luân thường đạo lý, trái với lương tâm nên người yểm bùa cũng sẽ cảm thấy day dứt không yên.
  • Khi thực hiện các cách làm bùa hại người sẽ khiến cho người hại phải mang tội, phải gánh tội về sau, cuộc sống của các thế hệ sau cũng sẽ không tốt đẹp khi phải chịu tội luân hồi thay người đi trước.
  • Khi bùa dùng để hại người bị phá bỏ thì người nhờ làm bùa hại sẽ phải hứng chịu mọi đau khổ, những khó khăn khổ cực gấp bội so với người bị hại trước đó.

5. Cách hóa giải bùa ngải hại người

Khi bạn đã sử dụng các cách làm bùa ngải hại người và đã phải chịu những hậu quả của việc dùng bùa ngải hại người hay lương tâm cảm thấy cắn rứt thì khi đó hãy nên hóa giải bùa ngải trước khi quá muộn. Để có thể hóa giải trước hết cần phải hóa giải lửa hận trong lòng, khi lòng bạn thấy thoải mái, tâm thấy tịnh thì mới có thể quên đi những sầu bi ai oán trước đó để hóa giải hận thù.

Sau khi đã sám hối lương tâm, quyết tâm bỏ qua những khúc mắc trong quá khứ, sống một cuộc sống tốt đời đẹp đạo thì hãy tìm một thầy cao tay luyện bùa ngải để có thể hóa giải bùa ngải. Việc hóa giải bùa ngải sẽ còn khó khăn so với việc luyện bùa để yểm nên cần phải có thời gian và có lòng tin mới có thể thực hiện được.

yếm bùa hại người

6. Nên hóa giải bùa ngải hại người ở đâu?

Là bậc thầy về lĩnh vực luyện bùa ngải cứu giúp mọi người thầy Pá Vi luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ mọi người khi khó khăn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bùa ngải cộng thêm với phép thuật tinh thông việc phá bỏ lời nguyền từ bùa hại người sẽ trở nên đơn giản hơn khi có thầy Pá Vi. Hãy thành tâm nhờ thầy giúp đỡ, lấy chữ tâm đi cùng chữ hối hận khi bạn đã trót làm bùa hại người để có thể mang đến kết quả tốt nhất cho việc phá bỏ lời nguyền bùa ngải.

các loại ngải hại người

Thầy Pá Vi là bậc thầy trầy trong luyện bùa ngải và phá vỡ bùa ngải xấu

Hậu quả của việc dùng bùa ngải hại người  là rất nghiêm trọng nên trước khi suy nghĩ, hành động cho việc thực hiện làm bùa đi hại người khác bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng. Khi bạn thực hiện sai, suy nghĩ không đúng đắn sẽ mang đến nhiều hệ lụy đáng tiếc.

cách làm bùa hại người khác

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, 2 vợ chồng con 4 năm ở với nhau êm ấm. Tự nhiên chồng con một tháng gần đây quay mặt với vợ đi theo người khác bỏ mặc con. Vợ chồng không cãi nhau. Nhưng tự nhiên chồng con thay đổi rõ rệt. Con đau lòng tuyệt vọng lắm nhà thì hoàn cảnh thầy pá vi ạ. 

Ông mới bỏ đi gần 1 tháng lâu lâu cũng về thăm con, nhưng chồng con lạnh nhạt với con, hướng về người khác nhiều hơn. Con yêu anh ấy nhiều lắm mong anh quay về với con, vợ chồng như ngày trước thầy ah. Ngày chưa bỏ đi chồng con yêu con nhiều. Thầy pá vi ơi chưa 1 lần con nghĩ chồng con sẽ như vậy cả, đó là do cô kia bỏ bùa hại gia đình con thôi. Mong thầy pá vi cứu con thoát khỏi cảnh khổ đau này.”

cách làm bùa ngải hại người

Kết luận: 

Để có được bùa ngải lành tính và hiệu quả cao nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply