Liên hệ ngay Tại Đây

[Bí ẩn] Đốt bùa có sao không?

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa nói chung hay bùa yêu nói riêng đã xuất hiện cách đây hơn 8,000 năm và hầu như ai cũng đã từng nghe qua về bùa nhưng lại không biết thế nào là bùa yêu, nguồn gốc cũng như việc đốt bùa có sao không thì hãy cùng nhau giải đáp những câu hỏi đó qua bài viết dưới đây nhé.

1. Định nghĩa về bùa yêu

Từ thời xa xưa, bùa yêu đã được tìm thấy công thức từ các loài hoa có mùi thơm rồi đem chưng cất thành nước có ma lực cho đối tượng uống vài giọt là có thể đạt được mục đích quyến rũ họ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại bùa yêu có nhiều cách sử dụng khác nhau như: đeo trên người, cho ăn uống, quan hệ, đạp bóng, chạm mắt hay tay, chôn, đốt bùa thành tro để uống… 

đốt bùa thành tro để uống có sao không

2. Các loại bùa yêu

Như đã nói ở trên, bùa yêu có rất nhiều dạng cũng như công dụng của từng loại, do đó hãy cùng nhau tìm hiểu các dạng bùa yêu phổ biến nhé.

2.1. Dùng thuốc cho đối tượng uống

Loại bùa này có tác dụng nhanh chóng, tức thời nhưng kéo dài tối đa chỉ vài tháng. Thuốc có thể dạng bột mịn hoặc nước tinh chế từ các loại thực vật, rễ cây mà người trong nghề mới biết. Do đó khi bỏ bùa họ chỉ cần cho 1 ít vào ly nước bạn đang sử dụng hoặc bôi lên quần áo là có thể quyến rũ được nạn nhân. 

Cá biệt bùa làm từ muối trắng, được các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi luyện ra. Dùng để uống có thể kéo dài hai năm, sau đó được lễ thêm thường xuyên để giữ tac dụng. Có thể kéo dài mãi mãi!

đốt bùa

2.2. Dùng ánh mắt, mùi hương hay đụng chạm chân tay

Đây là loại bùa rất ít gặp vì người làm bùa này hiệu quả rất thấp. Loại bùa này công dụng tức thì và thời gian không lâu.

2.3. Chôn hoặc đốt bùa

Loại bùa yêu này cũng là loại cơ bản ít được dùng, vì hiệu quả rất thấp. Người bỏ bùa chỉ cần đem chôn hoặc đốt tùy thuộc vào loại bùa mà họ mua, sử dụng. Tuy nhiên còn có nhiều loại bùa đem đốt thành tro rồi uống. Điều này khiến đa phần đều thắc mắc đốt bùa thành tro để uống có sao không?

đốt bùa thành tro để uống

Như bạn đã biết, cơ thể chúng ta sẽ tự đào thải những chất cặn bã, “rác” ra khỏi cơ thể chính vì thế việc uống tro bùa sau khi đốt nếu ít sẽ không sao, nhưng nếu lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể, phản khoa học. Đốt bùa thành tro để uống là việc làm hoàn toàn không nên, tín ngưỡng là tốt, là lòng tin của chúng ta với tôn giáo. Nhưng việc tín ngưỡng đến mức mù quáng, ai xúi gì đều nghe theo dù biết đấy là điều vô lý, hoang đường thì hoàn toàn trái với tín ngưỡng dù bạn theo bất kỳ đạo hay tôn giáo nào.

Chôn hoặc đốt bùa

3. Đốt bùa thành tro để uống có sao không?

Việc đốt bùa có sao không tùy thuộc vào loại, công dụng, đối tượng (người bỏ bùa hay bị bỏ bùa). Khi đốt bùa yêu, đối với người bỏ bùa, bạn cần tìm hiểu bùa mình mua có công dụng và cách sử dụng như thế nào. Đừng nên đốt các loại bùa không phải đốt mà đem chôn hay đeo bên người vì như thế sẽ phản tác dụng, đôi khi gây ra những hậu quả khó lường.

Bùa yêu làm bằng giấy thường là loại đem đốt

Bùa yêu làm bằng giấy thường là loại đem đốt

Đối với người bị bỏ bùa, khi phát hiện mình bị bỏ bùa và nghĩ rằng có thể hóa giải bằng cách đốt bùa thì đây là điều không nên, có khi việc làm này của bạn còn giúp người bỏ bùa thành công đấy! Bạn hãy tìm đến các thầy bùa Pá vi để xem đây là loại bùa gì và các thầy sẽ giúp bạn hóa giải loại bùa ấy một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng bùa yêu là tốt hay xấu?

4. Sử dụng bùa yêu là tốt hay xấu?

Việc sử dụng bùa yêu tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như sự tín ngưỡng của mỗi người mà có những cách nhìn nhận khác nhau. Giả sử, bạn là người “ế lâu năm” nên cần bùa yêu để tìm một người phù hợp dành cho mình, giúp tình yêu thăng hoa hơn nhưng không cướp giật người yêu của ai thì đây là điều tốt. Hay dùng bùa yêu để tăng tình cảm vợ chồng, gia đình ngày càng khăng khít, hòa thuận, ấm no hơn cũng là một điều rất nên làm.

bùa yêu để tăng tình cảm vợ chồng

Tuy nhiên, khi sử dụng bùa yêu để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì “nghiệp” của bạn khá nặng nếu làm như vậy. Hoặc bạn dùng bùa yêu để cưỡng ép tình cảm một người đã có gia đình hoặc không quen biết là hoàn toàn không phải là điều được khuyến khích. Vì đó là “chấp niệm” là điều sai trái, tình cảm không nên dùng để phá hoại gia đình người khác.

dùng bùa yêu để cưỡng ép tình cảm một người

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“… Dạ con tìm hiểu rồi cô ạ. Cô Pá vi giúp con được không ạ? Trường hợp của con là như vậy: Con có quen bạn trai có ở chung ba năm rồi, con thương người đó lắm. Người đó đã một đời vợ là li hôn, con là sau khi li hôn mới gặp. Tự nhiên, gần đây ảnh bỏ đi vô chừng lắm, ba tháng đầu năm bỏ đi quài luôn. 

giúp con được làm bùa yêu giữ bạn trai

Tháng này cũng vậy, con sốc khóc lóc mà ảnh vẫn không về. Con có nhờ mấy thầy bên kinh dịch hội luận quẻ thì thầy bảo con cẩn thận, ảnh đang ngoại tình với người phụ nữ khác, lòng con giờ như lửa đốt. Khóc hết nước mắt mà nhất quyết không liên lạc với con. Con không cần danh phận cũng không sao. Con chỉ muốn ở bên cạnh chăm sóc ảnh hết quãng thời gian còn lại là được. Cô Pá vi giúp con được làm bùa yêu giữ bạn trai được không ạ?”

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự giúp đỡ bùa yêu hãy liên hệ thầy Pá vi:

Kết luận:

Phía trên là những chia sẻ về bùa yêu, các loại bùa và công dụng của chúng cũng như giải đáp thắc mắc đốt bùa có sao không? Đốt bùa có sao không tùy thuộc vào bạn ở đối tượng nào cũng như cách sử dụng loại bùa đó. Thầy Pá Vi chuyên làm bùa yêu nhằm giúp bạn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn về tinh yêu nhưng không làm những điều trái với đạo đức và lương tâm. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự giúp đỡ bùa yêu hãy liên hệ thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply