Liên hệ ngay Tại Đây

108+ Cách hoá giải bùa nghe lời mới nhất

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa nghe lời giúp người khác nghe lời một cách tự nhiên nên được rất nhiều người sử dụng. Loại bùa này có rất nhiều loại, nhưng bùa nghe lời của người Thái vẫn là loại mạnh nhất, mang công dụng tốt nhất và không gây ảnh hưởng gì. Vậy bùa nghe lời của người Thái được hiểu như thế nào? Có những dấu hiệu nhận biết gì và cách giải bùa nghe lời sẽ ra sao? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết này.

1. Bùa ngãi nghe lời là gì?

Bùa nghe lời hay còn gọi là ngải nghe lời là một dạng bùa có tác dụng giúp người khác nghe lời mình một cách tự nhiên không bắt ép. Một số loại bùa ngải nghe lời được sử dụng có hiệu quả như: bùa vỗ vai, ngải quan hệ, bùa đạp bóng, bùa ăn uống.

cách hóa giải bùa nghe

Bùa nghe lời giúp người khác nghe lời một cách tự nhiên

Ngày xưa, tại nhiều nơi có thủ tục cướp vợ, các cô gái bị cướp với chàng trai thường không quen biết nhau, nhiều cô thậm chí đã có người yêu nhưng vẫn bị cướp về làm vợ. Chính vì thế, bùa nghe lời được sử dụng nhiều, nhằm giúp các cô gái chịu nghe lời và lấy chàng trai xa lạ làm chồng.

Bùa nghe lời nếu do thầy bùa cao tay như thầy pá vi làm ra sẽ không ảnh hưởng gì nên được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên đến nay hầu như đã bị thất truyền, bởi các thầy ngày xưa không tìm được để tử giỏi để truyền lại. Cho nên rất ít thầy biết làm loại bùa này đúng cách như thầy pá vi.

cách giải bùa nghe

Trong các loại bùa nghe lời, thì bùa vỗ vai là khó sử dụng nhất, hầu như chỉ các thầy bùa mới làm được. Bùa ăn uống, bùa đạp bóng khá dễ sử dụng nên rất thông dụng. Bùa quan hệ dành cho các cặp vợ chồng. Ngoài ra, còn có bùa máu kinh nguyệt nhưng loại này được cho là bùa tà có thể gây nhiều hậu quả nghiêm trọng, thậm chí tử vong nên rất ít người sử dụng.

cách giải bùa ngải nghe lời

2. Các trường hợp nên làm bùa nghe lời

Bùa nghe lời có nhiều tác dụng tốt, giúp gắn kết tình cảm và không đem đến những ảnh hưởng xấu nếu thầy bùa cao tay luyện ra. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên lạm dụng bùa ngải khi không cần thiết. Vậy những trường hợp nào nên sử dụng bùa nghe lời.

cách gỡ bùa nghe

2.1. Cho chồng hoặc vợ nghe lời

Trường hợp chồng không nghe lời vợ, thường đi nghe lời người ngoài như bạn bè, anh em, họ hàng. Vợ muốn làm bùa để chồng biết lắng nghe vợ nói, mà không nghe lời người ngoài nữa.

2.2. Giúp người yêu biết lắng nghe mình nói

Trường hợp bạn trai hoặc bạn gái không chịu nghe lời, không quan tâm đến người kia, công việc và cuộc sống.

cách giải ngải nghe

2.3. Làm để con nghe lời cha mẹ

Con cái không nghe lời dạy bảo của cha mẹ, thường xuyên nghe lời rủ rê của bạn bè xấu. Làm bùa nghe lời để con biết tiếp thu và kết giao với bạn tốt.

2.4. Muốn mọi người quý mến, nghe lời

Làm bùa nghe lời giúp bạn được yêu quý hơn trong công việc và các mối quan hệ hàng ngày, nhất là các công việc đặc thù như: karaoke, massage, …

cách hoá giải bùa nghe lời

3. Những dấu hiệu nhận biết người bị bỏ bùa nghe lời

Bùa nghe lời loại lành tính chỉ khiến người ta nghe lời một cách tự nhiên chứ không gây ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, với nhiều người bị trúng tà bùa thì nên tìm cách trị bùa nghe. Người bị bỏ bùa nghe lời sẽ có các dấu hiệu sau:

3.1. Nghe lời dù biết sai

Nghe lời răm rắp để làm mọi việc kể cả việc sai trái, dù biết nhưng cũng không thể dừng lại được. Con cái không nghe lời cha mẹ và nghe lời bạn làm việc xấu.

cách trị bùa nghe

3.2. Nghe lời bồ bỏ vợ, bỏ chồng

Chồng không nghe lời vợ mà chỉ nghe lời người ngoài, hay nghe lời bồ nhí về đánh đập vợ con và đòi ly hôn để được sống với bồ.

3.3. Che giấu việc sai

Sếp nghe lời cấp dưới một cách quá đà, che dấu những sự việc sai trái như ăn hối lộ, làm sai phạm, ăn bớt cơ sở vật chất, trốn thuế, …

cách giải bùa ngải nghe lời

3.4. Biểu hiện không rõ ràng

Các dấu hiệu bị bỏ bùa thường không rõ ràng, nếu bạn thấy các biểu hiện nghi ngờ thì nên tìm đến thầy bùa để giải sạch là tốt nhất.

4. Cách hóa giải bùa nghe

Các thầy có thể tạo ra được bùa nghe lời thì cũng sẽ có cách hóa giải bùa nghe. Tuy nhiên, vì số người biết làm bùa ngải nghe lời đúng cách và đem đến công dụng hiệu quả rất ít nên số người biết cách giải bùa nghe lời cũng không nhiều. Nhất là đối với bùa tà độc ác như máu kinh nguyệt để hại người thì cách giải bùa ngải nghe lời lại càng khó và ít người biết, mặc dù cách làm bùa này rất đơn giản. 

cách gỡ bùa nghe

Để hóa giải được bùa nghe lời không hề đơn giản và rất mất thời gian, có thể là vài ba tháng, thậm chí cả năm. Hiện nay, thầy bùa Pá Vi được biết đến là người có thể làm và hóa giải được nhiều loại bùa chú khó. Vì vậy, nếu bạn phát hiện có dấu hiệu bị trúng bùa nghe lời thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi ngay để được hướng dẫn cách hóa giải.

cách trị bùa nghe

Thầy Pá Vi là thầy bùa có thể làm và hóa giải hết tất cả các loại bùa chú hiện nay. Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè bị bỏ bùa nghe loại tà bùa và các thầy bùa khác không thể tìm được cách gỡ bùa nghe thì hãy tìm đến thầy Pá Vi ngay lập tức. Thầy sẽ giúp bạn hóa giải bùa nghe một cách sạch sẽ và nhanh nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tính mạng.

hoá giải bùa nghe

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Thầy Pá vi ơi, con chào thầy pá vi ạ. Con và anh ấy là cùng công ty với nhau. Anh ấy và người yêu cũ yêu nhau được bốn năm rồi chia tay. Khi nào công ty mới làm việc con gặp anh. Lúc ấy anh chia tay tình cũ được một tháng. Con và anh có thích nhau và yêu nhau. Nhưng đến khi chúng con đang yêu nhau được gần sáu tháng. Thì người yêu cũ của anh về và muốn quay lại.

cách hoá giải bùa nghe

 Con và anh rất yêu nhau, nhưng gia đình anh ấy muốn anh ấy và người yêu cũ quay lại vì hợp tuổi. Còn con và anh thì không hợp tuổi. Họ đã làm bùa nghe lời để khiến anh ấy quay về với cô kia. Và nyc thì khóc lóc níu kéo và nói là dành cả tuổi xuân cho anh ấy, giờ muốn anh ấy phải trách nhiệm.

Bây giờ anh đang rất lung lay, và muốn quay về bên người kia thầy ạ. Có thể anh bị bùa mà chọn gia đình và bỏ lại con vì áp lực với gia đình quá. Con mong thầy ra tay có cách giải bùa nghe giúp để hai đứa con quay lại như xưa.”

cách giải bùa nghe lời

Kết luận:

Bạn có thể liên hệ làm bùa nghe lời hoặc giải bùa ngải nghe lời với thầy Pá Vi theo thông tin:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem thêm:

Leave a Reply