Liên hệ ngay Tại Đây

Thầy Bùa yêu của người Mông Cao Tay nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Từ thời xa xưa, trong các bản làng của người dân tộc tại các vùng sâu vùng xa, nơi cư trú của người Mông đã đồn thổi nhiều về sức mạnh của bùa yêu. Cho đến ngày hôm nay những câu chuyện huyền bí về bùa yêu của người Mông vẫn còn là điều bí mật của mọi người. Vậy bùa yêu của người dân tộc Mông là gì? Những điều cần biết về loại bùa này là như thế nào hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

1. Bùa yêu của người Mông là gì?

Bùa yêu của người dân tộc Mông hay bùa người Mông là một loại bùa ngải do người đồng bào dân tộc Mông tại các tỉnh phía Bắc làm ra. Bùa yêu có tác dụng giúp thúc đẩy về mặt tình cảm giữa người khác giới.

Bùa yêu của người Mông là gì?

 Loại bùa này có thể làm cho hai người đang yêu bỏ nhau hay hai người bỏ nhau quay trở lại yêu nhau.

Bùa yêu người Mông còn có các tên gọi khác nhau như bùa yêu của thầy Pá Vi, mằn yêu, bùa ngải yêu… 

thầy bùa yêu của người mông

Bùa yêu của dân tộc Mường được rèn luyện với nhiều công đoạn khác nhau. Để làm nên bùa yêu người ta có thể sử dụng một số vật dẫn như tóc, máu kinh, hình ảnh. Sau đó, đọc cầu thần chú lên nó khiến cho nó trở nên linh thiêng.

bùa của người mông

2. Tại sao bùa yêu của người Mông được nhiều người lựa chọn?

Nhắc đến bùa yêu người Mông không ai không biết đến công dụng của chính mặc dù loại bùa yêu này vẫn còn nhiều bí mật chưa được khám phá dưới đây là những lý do khiến nhiều người lựa chọn bùa của người Mông.

  • Thầy bùa yêu của người Mông có thể làm ra những chiếc bùa yêu giúp cho những người yêu nhau quấn quýt, khăng khít không thể tách rời.
Tại sao bùa yêu của người Mông được nhiều người lựa chọn?
  • Ngoài ra, loại bùa yêu này qua tay của thầy bùa có thể dùng để chia rẽ những cặp tình nhân, cặp vợ chồng đang yêu nhau say đắm bỗng chống chia tay, lạnh lùng với nhau.
thầy bùa người mông

Do đó, bạn có thể lựa chọn bùa yêu người Mông tùy theo mục đích của mình. Bạn có thể dùng bùa yêu để người đó yêu mình nhiều hơn hay dùng bùa yêu để người yêu của mình rời bỏ người thứ 3 quay về bên mình. 

người mông

3. 3 loại bùa yêu của người Mông bạn có thể tham khảo

Thầy bùa người Mông sẽ làm nên những chiếc bùa yêu bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây là 4 loại bùa yêu người Mông bạn có thể tham khảo để lựa chọn loại bùa yêu thích hợp.

3 loại bùa yêu của người Mông bạn có thể tham khảo

3.1. Bùa yêu bằng tóc

Đây là loại bùa yêu người Mông được làm bằng tóc của hai người. Các thầy bùa sẽ dùng những sợi tóc của người nam và người nữ để luyện thành bùa yêu bằng tóc. Tuy nhiên, để luyện được loại bùa yêu này các thầy bùa sẽ sử dụng 7 sợi tóc của nam và 9 sợi tóc của nữ luyện trong vòng 49 ngày mới thành.

3.2. Bùa yêu từ máu kinh

bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bùa yêu bằng máu kinh

Đây được xem là bùa hại người của người Mông. Loại bùa ếm hại của người dân tộc Mông làm bằng máu kinh còn có tên gọi là bùa yêu Huyết Linh. Loại bùa này được làm từ máu của phụ nữ cùng một số loại lá cây khác để tạo thành. 

Trong quá trình làm bùa yêu các thầy bùa người Mông sẽ viết thêm tên tuổi của đối tượng rồi đốt lên hòa vào nước để uống. Khi người đàn ông uống phải loại bùa này sẽ bị ảnh hưởng hệ thần kinh, vậy nên không nên dùng. 

3.3. Bùa yêu được làm từ hình ảnh

Hướng dẫn bạn cách làm bùa yêu bằng hình ảnh đơn giản nhất | Thầy bùa yêu  Pá vi

Bùa yêu bằng hình ảnh

Loại bùa này được làm từ hình ảnh của người sử dụng và người làm bùa yêu. Với loại bùa yêu bằng hình ảnh của người Mông thì yêu cầu đầu tiên là hình ảnh phải chính xác. Nếu hình ảnh không chính xác sẽ khiến bùa yêu người Mông bị nhầm lẫn và không có hiệu nghiệm.

4. Bùa yêu của thầy Pá Vi có hiệu quả như bùa yêu của người Mông

Bùa yêu của thầy Pá Vi có hiệu quả như bùa yêu của người Mông

Bùa yêu của thầy Pá Vi thực sự hiệu quả

Bạn cảm thấy băn khoăn không biết nên sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi hay không và bùa yêu của thầy Pá Vi có giống bùa yêu người Mông không. 

Bùa yêu của thầy Pá Vi thực sự hiệu quả

Bùa yêu của thầy Pá Vi là loại bùa yêu có thể làm cho hai người yêu nhau thắm thiết và cũng có thể làm cho hai người trở nên ghét nhau. Vì thế, chúng ta có thể thấy hai loại bùa yêu này đều có tác dụng giống nhau.

bùa người mông

Hiện nay, bùa yêu của thầy Pá Vi đã giúp đỡ cho các cặp vợ chồng, các cặp tình nhân giữ gìn được hạnh phúc của mình. Ngoài ra, còn có thể giúp nhiều người loại bỏ tình yêu mù quáng với kẻ thứ ba hoặc loại bỏ các tiểu tam chuyên đi phá hoại gia đình người khác.

bùa yêu dân tộc thái điện biên

Bùa yêu thầy Pá Vi giúp bảo vệ hạnh phúc cho bạn

Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa người Thái Nghệ an, nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện bùa yêu. Thầy được đánh giá là thầy bùa cao tay khi đã giúp đỡ được rất nhiều người giữ gìn hạnh phúc của mình.

Bùa yêu thầy Pá Vi giúp bảo vệ hạnh phúc cho bạn

Thông thường, bùa của thầy Pá Vi chỉ được sử dụng để giúp người, không hại người. Vì thế, người sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi luôn vui vẻ và hạnh phúc suốt cuộc đời.

bùa yêu dân tộc thái nghệ an

Trên đây là những thông tin cũng như cách làm bùa yêu của người Mông mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bùa yêu để bảo vệ hạnh phúc của mình hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể.

bùa yêu dân tộc thái

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ thưa thầy Pá vi. Con và người yêu con quen nhau cũng được gần 2 năm thầy ạ. Con rất thương cô ấy vì không chê con nghèo mà giúp đỡ con lúc con khó khăn và không có 1 đồng trên người. 

bùa yêu dân tộc

Có 1 lần vào năm trước, người yêu cũ của con tình cờ gặp lại rồi 2 đứa đi quá giới hạn. Con thấy có lỗi với người yêu hiện tại nên con xin lỗi cô ấy cũng bỏ qua. 

bùa dân tộc thái

Hôm qua thì đồng nghiệp cũ đi làm trong công ty con lâu rồi chuyển việc khác, không gặp nhau nữa tình cờ gặp bài viết của con trên facebook rùi điện thoại hỏi thăm. 

thầy bùa yêu dân tộc thái

Trong lúc nói chuyện người yêu con có gọi, nhưng không được lại phòng thì thấy đang nói chuyện với người khác hiểu lầm con có mối quan hệ khác nên đòi chia tay lấy lý do con ngoại tình. 

bùa yêu hà giang

Con không giải thích được với cô ấy, mặc dù con đưa điện thoại cho cô ấy nói với bạn con. Mong thầy pá vi làm bùa giữ bạn gái lại.”

thầy bùa yêu hà giang

 Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply