Liên hệ ngay Tại Đây

Cách làm Bùa Yêu của dân tộc Mường có hiệu quả cao nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, bùa phép luôn gây ra sự tò mò lẫn hiếu kỳ cho nhiều người vì những lời đồn thổi về sức mạnh, công dụng kỳ diệu. Nếu là người kém may mắn trong mối quan hệ tình cảm thì bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cách làm bùa yêu của dân tộc mường. 

1. Tại sao bùa yêu xứ Mường được nhiều người quan tâm

Theo chia sẻ của nhà nghiên cứu văn hóa Bùi Huy Vọng thì người dân tộc Mường rất giỏi trong việc luyện bùa chú. Lý do là bởi người Mường sống gắn bó với thiên nhiên, có mối giao cảm liên kết đặc biệt với thần linh, các thế lực âm. Bùa yêu dân tộc mường có rất nhiều loại khác nhau từ bùa gương, bùa luyện từ cây cỏ, bùa ếm lên lược, quần áo cũ, đồ dùng, bùa lá, bùa vết chân…

Tại sao bùa yêu xứ Mường được nhiều người quan tâm

Thậm chí chỉ với một nhúm muối, một nắm cơm, một cốc nước…thầy bùa giỏi nhất tỉnh Hòa Bình người Mường có thể giúp các cặp đôi gắn chặt với nhau không rời, những chàng trai cô gái dễ dàng có được trái tim của đối phương. 

Cách bỏ bùa của người dân tộc

Những cầu thần chú bí ẩn kỳ lạ của người Mường có sức mạnh bí ẩn tác động lên sự vật, đồ vật và có thể làm thay đổi mối tình trạng những mối quan hệ tình cảm theo hướng tốt hơn hoặc xấu đi tùy theo mong muốn người làm.

bùa yêu dân tộc mường

Trước kia chỉ có những người quá xấu xí, gia đình quá nghèo khổ mới tìm đến bùa dân tộc mường. Nhưng hiện giờ tất cả mọi người đều có thể xin thỉnh bùa yêu phù hợp với tâm nguyện của mình. Khi đã trúng bùa yêu xứ Mường, đối phương sẽ luôn suy nghĩ về người thả bùa, quấn quýt gắn bó không rời. 

Các cách làm bùa yêu người Mường

2. Các cách làm bùa yêu người Mường 

Cách bỏ bùa của người dân tộc Mường không thể thực hiện tại nhà bởi người luyện bùa phải biết nói tiếng Mường cổ để đọc thần chú đồng thời cũng phải có căn âm. 

bùa yêu người mường

Những thầy pháp cao tay muốn làm bùa linh nghiệm phải kiêng kỵ rất nhiều điều, phải tuân thủ lời thế với các vị thần tối cao. Người thường hoặc không có phép thuật cao siêu nếu tự luyện bùa thì không những không có tác dụng, thậm chí còn có thể gây “tẩu hỏa nhập ma”.

Thầy bùa giỏi nhất tỉnh Hòa Bình

Chính vì thế, nếu bạn mua làm bùa dân tộc mường hãy tìm đến với thầy bùa uy tín Pá Vi. Thầy Pá Vi hiện là một trong những thầy bùa cao tay dân tộc thái nghệ an, đã từng hỗ trợ giúp đỡ cho nhiều người gặp vấn đề rắc rối trong tình cảm. Người thỉnh bùa chỉ cần gửi cho thầy Pá Vi thông tin tên tuổi, hình ảnh, ngày tháng năm sinh và có thể là một số vật dụng của người muốn bỏ bùa. 

bùa yêu của dân tộc mường

Người thỉnh cũng cần trình bày rõ với thầy Pá Vi về mong muốn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Đối với từng trường hợp khác nhau, thầy sẽ luyện những loại bùa phù hợp như bùa giữ người yêu, bùa nối duyên, bùa giữ chân chồng, vợ. Thầy Pá Vi sẽ hỗ trợ người thỉnh mua đồ cúng, làm lễ và luyện bùa. Chỉ trong vài ngày, người thỉnh sẽ nhận được bùa. 

bùa yêu của người mường

Nhờ có bùa yêu của dân tộc mường, những người vốn chịu cảnh cô đơn đã có thể thành công gặp gỡ được với đối tượng phù hợp với mình, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn suốt đời. 

bùa dân tộc mường

Bùa yêu cũng giúp các cặp vợ chồng trở nên gần gũi gắn bó và yêu thương nhau hơn, không còn cảnh cãi vã, mâu thuẫn. Đặc biệt những bà vợ muốn chồng mình luôn chung thủy, không bao giờ tìm đến kẻ thứ ba, quan hệ ngoài luồng thì nhất định nên thỉnh bùa yêu Pá Vi.

bùa yêu dân tộc mường hoà bình

3. Cách thỉnh bùa yêu Pá Vi

Để thỉnh bùa yêu dân tộc, bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi bằng những cách thức sau:

 Cách thỉnh bùa yêu Pá Vi

Thầy Pá Vi không nhận gặp mặt trực tiếp hoặc gọi điện thoại mà chỉ trao đổi mọi thông tin thông tin qua tin nhắn. Vì công việc bận khi có quá nhiều người cần giúp. Người thỉnh cần phải lưu ý về vấn đề này. Tùy vào từng trường hợp, bùa Pá Vi sẽ phát huy công dụng trong những khoảng thời gian khác nhau.

 Nếu hữu duyên với bùa thì, chỉ sau 2-3 ngày, thông thường cần 1-2 tháng thì người thỉnh sẽ cảm thấy mối quan hệ của mình và đối phương sẽ bắt đầu có sự thay đổi tích cực hơn. Người dính bùa sẽ luôn luôn muốn gần gũi vì người thả bùa.

bùa yêu dân tộc

Tuy nhiên có một số người sẽ mất vài tháng để bùa thực sự có hiệu nghiệm. Khi thỉnh bùa yêu của người mường cần kiên nhẫn chờ đợi, không nên quá sốt ruột vội vàng tránh để hỏng việc. Ngoài ra người thỉnh cũng nên giữ bùa cẩn thận không nên để bùa dính nước, dính vết bẩn. 

bùa yêu dân tộc thái nghệ an

Điều này sẽ khiến bùa bị mất đi tác dụng, không còn hiệu nghiệm nữa. Nếu cảm thấy bùa mất sự linh thiêng, người thỉnh nên liên hệ thầy Pá Vi để làm lễ nạp phép. Ngoài ra khi thỉnh bùa, bạn nên thường xuyên làm việc thiện, không nên làm những việc xấu, gây hại đến người khác.

Bùa yêu đem lại hiệu quả mạnh

Bùa yêu đem lại hiệu quả mạnh

Với cách làm bùa yêu của dân tộc Thái hiệu quả, linh nghiệm của thầy Pá Vi bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tình cảm trắc trở, không được như ý muốn. Hãy liên lạc ngay với thầy Pá Vi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

thầy bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy pá vi ạ! Hiện con đang cần thầy giúp đỡ con muốn quay về bên người yêu cũ của con. Lý do hết sức mơ hồ là thời gian quen nhau gần được 10 tháng, thì bạn trai con nhắn tin với con kiểu lạnh nhạt dần nhưng con không hiểu lí do vì sao ạ. 

cách làm bùa yêu dân tộc

Đến gần ngày kỉ niệm quen nhau 10 tháng thì buổi tối trước ngày đó con có đi mua cho bạn trai con 1 cái áo. Mà con nhờ 1 người bạn là nam chở con đi về, bạn trai con biết rồi không nhắn tin cho con. Nói con cho trai, im lặng được 2 ngày thì con nhắn tin lại cho bạn trai. 

bùa yêu dân tộc nào mạnh nhất

Rồi quay lại, con tự nói chia tay, rồi con quen người mới. Được gần 1 tháng mấy con thấy nhớ nyc của con nhiều. Con nhắn tin quay lại thì nyc con không chịu nữa. Con hỏi còn yêu con không thì nyc con bảo thời gian chia tay cũng lâu quá rồi, cũng không còn suy nghĩ về hai đứa nhiều.

cách giải bùa yêu dân tộc

 Hiện tại con vẫn còn đang nhắn tin với nyc, nhưng nhận được sự lạnh nhạt lắm. Con buồn lắm, con nhắc về chuyện cũ thì nyc con bảo chuyện quá khứ rồi đừng nhắc nữa, tìm ng khác đi. Con mong thầy pá vi làm bùa yêu giúp bạn trai con trở lại”.

cách làm bùa yêu của dân tộc

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu của dân tộc hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply