Liên hệ ngay Tại Đây

4 Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt phụ nữ

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa yêu có lẽ là một trong những loại bùa ngải được nhiều người quan tâm. Chúng liên quan trực tiếp tới tâm tư, tình cảm giữa con người với con người với nhau. Loại bùa này được luyện ra từ các vật dẫn khác nhau: rễ cây, một số loài hoa,… Thậm chí là bùa bằng kinh nguyệt. Vậy cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt phụ nữ như thế nào?

1. Đôi nét về bùa yêu bằng kinh nguyệt

Nếu bạn từng tìm hiểu về bùa yêu thì chắc chắn ít nhất 1 lần, bạn đã từng nghe qua hoặc nhìn thấy cụm từ “bùa yêu bằng kinh nguyệt phụ nữ”. Vậy thực chất, loại bùa này là gì? Chúng có tác dụng ra sao? Có hại hay không? Cùng thầy tìm hiểu rõ hơn nhé.

1.1. Bùa kinh nguyệt là gì?

Bùa kinh nguyệt hay bùa máu kinh là loại bùa được làm từ máu kinh nguyệt của người chị em phụ nữ. Ngay từ chính cái tên gọi cũng đã nói lên được bản chất của loại bùa yêu này. 

bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt

Bùa yêu bằng kinh nguyệt là gì?

Kinh nguyệt của phụ nữ được xem là thứ không sạch sẽ. Do đó, bùa máu kinh được cho là loại bùa dơ, bùa bẩn, xếp vào loại bùa tà hại người.

1.2. Bùa yêu bằng máu kinh có hiệu quả không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Hiệu quả của bùa máu kinh bị nhiều chị em nhầm lẫn, nó hoàn toàn không có tác dụng giữ người yêu hay chồng, mà chỉ ảnh hưởng tới hệ thần kinh người đàn ông của bạn. Do đó tuyệt đối không nên dùng loại bùa máu kinh này. Thầy nói ở đây để bạn hiểu không mắc phải, chứ không để bạn làm theo. Anh chị nào có ý nghĩ dùng máu kinh để bỏ cho chồng hay người yêu, thì nên dừng suy nghĩ đen tối đó lại, hậu hoạ khôn lường.

Bùa này có tác dụng khá nhanh, thường chỉ sau vài ngày, lâu hơn là một vài tuần hoặc vài tháng người dùng có thể ảnh hưởng thần kinh: nóng tính, khó chịu, đánh đập người khác, sức khoẻ giảm sút, lâu dần có thể thần kinh và tử vong.

Tác dụng mạnh hay yếu của bùa bị chi phối bởi nhiều yếu tố:

  • Lượng máu kinh bỏ vào.
  • Ngày lấy máu kinh là ngày nào trong tháng phụ nữ?
  • Lấy máu kinh của ai?
  • Ai là người bỏ bùa?
  • ….
bùa máu kinh

1.3. Thời gian bao lâu uống máu kinh nguyệt sẽ hết tác dụng?

Có rất nhiều đồn đoán về thời gian phát huy tác dụng của loại bùa bùa máu kinh nguyệt. Có người nói vài tháng, có người cho rằng vài năm sau khi đàn ông uống máu kinh phụ nữ sẽ tự hết tác dụng. Nhưng thực tế chứng minh loại bùa này sẽ không bao giờ hết tác dụng. Nếu có bị nhẹ thì di chứng cũng sẽ theo bạn mãi về sau. 

uống máu kinh nguyệt

1.4. Tác hại của bùa kinh nguyệt

Thầy thường thấy những chị em không hiểu biết hoặc cố tình cho đàn ông uống máu kinh nguyệt của mình. Mục đích để giữ tình cảm hai người mãi nồng nàn. Nhưng lại không lường trước được hậu quả khôn lường của loại bùa yêu từ máu kinh nguyệt này. Thầy có thể chia ra làm ba giai đoạn tác hại từ loại bùa này:

chồng uống máu kinh của vợ

1.4.1. Giai đoạn đầu

Đây là thời điểm khởi đầu sau khi cho chồng uống máu kinh của vợ hoặc cho bạn trai uống máu kinh nguyệt. Người đàn ông sẽ có cảm giác nhớ nhung, muốn gần gũi người bỏ bùa. Đây là thời điểm có thể chữa trị dứt điểm nếu tìm được thầy bùa cao tay giải bùa sớm.

cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

1.4.2. Giai đoạn giữa

Sau những cảm giác nhớ nhung ban đầu, sẽ rất nhanh người bị bỏ bùa bằng máu kinh sẽ yêu điên cuồng và chỉ muốn ở cạnh người đã bỏ bùa mình. Ngoài nhu cầu tình dục là chính, còn là cảm giác khó chịu, buồn bực khi ở xa người đó.

1.4.3. Giai đoạn cuối trúng bùa

Cuối cùng người trúng bùa yêu bằng máu kinh sẽ tiều tuỵ về mặt thể xác, sợ ánh sáng, mất ngủ nhiều ngày, chủ yếu ngủ ban ngày, thức ban đêm. Có dấu hiệu mất nhận thức, thần kinh có vấn đề. Rồi kết thúc là tử vong. Nếu đã rơi vào giai đoạn này thì gần như không thể trữa trị.

bùa yêu bằng kinh nguyệt

2. Cách làm bùa yêu tại nhà bằng máu kinh

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt này thường được các phi tần, cung nữ ngày xưa sử dụng để giữ lòng nhà vua. Ngày nay, chúng lại được một số gái mại dâm làm để giữ chân khách hàng. Hoặc những người không có hiểu biết thực hiện hay biết rồi nhưng vẫn cố tiến hành để đạt được mục đích của mình.

Vì nó rất ác độc nên không nên dùng loại bùa này, ở đây thầy hướng dẫn làm bùa yêu bằng kinh nguyệt để bạn biết mà tránh chứ không phải để bạn dùng nó. 

cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Cách làm loại bùa này cũng khá đơn giản và được biến tấu dưới nhiều cách thức khác nhau. Thông thường, chúng được làm bằng 4 phương thức sau:

2.1. Cách nhứ nhất

 Lấy máu kinh nguyệt của phụ nữ làm thành bùa rồi bỏ vào một vật dụng bất kỳ của người muốn bỏ bùa.

2.2. Cách thứ hai làm từ băng vệ sinh

Phơi khô băng vệ sinh hoặc miếng lót có chứa máu kinh nguyệt xong đem đốt thành tro rồi hòa tan trực tiếp vào nước, café hoặc đồ uống nào đó. Lúc này có thể gọi là bùa yêu băng vệ sinh.

2.3. Cách thứ 3

Dùng máu kinh ngay những ngày đầu hòa vào đồ uống cho người mà mình muốn bỏ uống.

2.4. Cách cuối cùng dùng chung với rượu

Lấy máu kinh nguyệt hòa với rượu. Sau đó, hạ thổ 100 ngày rồi vẽ lên lá bùa của người đó và để vào gối cho đối phương kê mỗi ngày.

Do có nhiều cách thực hiện làm bùa yêu bằng kinh nguyệt, nên tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể mà áp dụng cho phù hợp. Vì vậy, trước khi tiến hành luyện bùa uống máu kinh, người luyện cần phải có được đầy đủ thông tin người làm bùa. Có như vậy mới phát huy được tác dụng của bùa.

bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

3. Các dấu hiệu nhận biết người bị trúng bùa máu kinh 

Khi bị bỏ bùa yêu bằng kinh nguyệt, người trúng bùa nếu không được giải trừ sớm sẽ rất dễ gặp các vấn đề khó lường. Một số triệu chứng thường gặp khi bị bùa bằng máu kinh là:

3.1. Tâm tính trở nên thất thường

bùa yêu bằng máu kinh

Tâm tính trở nên thất thường

Đây là một biểu hiện dễ nhận thấy nhất. Người trúng bùa yêu từ kinh nguyệt sẽ thay đổi tâm tính, trở nên nóng nảy, giận dỗi một cách vô cớ, khó kiểm soát được hành vi của chính bản thân mình.

3.2. Sắc mặt biến đổi

Nếu như ở người bình thường, sắc mặt sẽ hồng hào, có sức sống. Nhưng với người ăn máu kinh nguyệt, sắc mặt sẽ chuyển xám tro. Có trường hợp thì da bị sạm màu, nhìn rất khó coi.

bùa yêu từ máu kinh nguyệt

3.3. Nhu cầu tình dục gia tăng mạnh mẽ với người bỏ bùa

làm bùa yêu bằng kinh nguyệt

Nhu cầu tình dục gia tăng mạnh mẽ

Một vấn đề nữa mà người dính bùa yêu kinh nguyệt gặp nữa, đó chính là sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu quan hệ tình dục với người bỏ bùa. Họ luôn mong muốn được ở bên cạnh người bỏ bùa bất cứ lúc nào. Nếu không gặp được, trong người sẽ luôn cảm thấy khó chịu như thể không sống được.

3.4. Chất lượng công việc bị ảnh hưởng

Mặc dù, sau khi trúng bùa, người bị bỏ luôn nghe lời nhưng ý thức mất dần đi, không được như người bình thường. Hệ thần kinh bị ảnh hưởng nặng nề. Làm việc thiếu tập trung, tính cách thay đổi thất thường theo từng ngày. Từ đó, chất lượng công việc bị ảnh hưởng nặng nề.

3.5. Thần kinh bất thường

Đây là dấu hiệu nguy hiểm nhất, thường thấy khi người đàn ông bị uống kinh phụ nữ. Tới lúc này người đó sẽ không nhớ gì người thân, sống chui lủi, không muốn gặp mặt ai. Không muốn làm việc gì, cuối cùng sẽ chết vì kiệt sức.

cách làm bùa bằng kinh nguyệt

Kết luận: Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn đọc biết được cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt phụ nữ đơn giản, có thể làm ngay tại nhà. Tuy nhiên, đây là loại bùa dơ, bùa bẩn nên trước khi làm, nên bạn không nên dùng vì không có tác dụng giữ người mình yêu mà chỉ làm tổn thương thần kinh của họ. 

Nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu bị bỏ bùa máu kinh, bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ giải sớm nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply