Liên hệ ngay Tại Đây

Làm gì khi người yêu giận đòi chia tay, bạn đã biết?

5/5 - (2 Bình chọn)

Khi đang còn tình cảm với nhau, cả hai người thường rất ít nói lời chia tay. Bởi hai từ này là con đường cuối cùng của tình yêu ngõ cụt, khiến nhiều người thương tổn. Tuy nhiên trong một số lần cãi vã vì một lý do nào đấy câu nói chia tay vẫn sẽ được nói ra từ một trong hai người. Vậy làm gì khi người yêu giận đòi chia tay? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn. 

1. Tự sửa chữa lỗi lầm bản thân và cùng nhau nhìn nhận vấn đề

Cãi nhau hay giận dỗi luôn là gia vị không thể thiếu trong tình yêu, nó giúp cả hai thêm hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Thế nhưng một số trường hợp con gái giận đòi chia tay, khiến chàng trai lâm vào thế bí, khổ sở tìm mọi cách để “dỗ dành” người yêu. 

Tự sửa chữa lỗi lầm bản thân và cùng nhau nhìn nhận vấn đề

Nếu cứ hễ giận là đòi chia tay thì rất có thể đây là câu nói cửa miệng của cô ấy. Nếu chàng trai cứ bỏ qua, không nói ra để người yêu hiểu bạn đang nghĩ gì, mong muốn gì thì dễ khiến mối quan hệ đi đến ngõ cụt. Không chỉ vậy, khi cảm xúc dồn nén quá lâu khiến bạn bực dọc sẽ dễ đánh mất người yêu. 

Tự sửa lỗi bản thân và cùng nhau đối mặt với vấn đề

Tự sửa lỗi bản thân và cùng nhau đối mặt với vấn đề

Thay vào đó nếu lỗi sai thuộc về bạn hãy chủ động làm hòa với người yêu bởi suy cho cùng người yêu giận đòi chia tay cũng chỉ muốn bạn quan tâm họ nhiều hơn mà thôi. Ngược lại, nếu cô ấy vô cớ giận dỗi hãy thẳng thắn chia sẻ với nhau về suy nghĩ của bạn để cùng nhau nhìn nhận vấn đề, cùng nhau cố gắng hơn trong tình yêu. 

yêu nhau mà giận nhau là đòi chia tay

2. Học cách hàn gắn một quan hệ một cách thông minh

Chỉ khi còn yêu bạn mới thật sự “đủ kiên nhẫn” để bao dung khi người yêu giận đòi chia tay một cách vô cớ. Tuy nhiên muốn cô ấy nhận ra bản thân đã sai ở đâu, có thực sự nghiêm túc với mối quan hệ hay không bạn có thể xử lý tình huống khéo léo theo cách sau:

 Học cách hàn gắn một quan hệ một cách thông minh

Hàn gắn mối quan hệ một cách khôn ngoan 

3. Chọn im lặng

Im lặng và không liên lạc với người yêu trong một thời gian nhưng vẫn dõi theo cuộc sống của cô ấy. Mục đích để cô ấy suy nghĩ về mối quan hệ cả hai, nếu như còn yêu chắc chắn nàng sẽ chủ động liên hệ với bạn.

Hàn gắn mối quan hệ một cách khôn ngoan 

Hoặc thẳng thắn với người yêu bằng cách cho nhau thời gian, khi nào hết giận dỗi hãy nghiêm túc nói chuyện. Đây là cách để trì hoãn dấu chấm hết cho mối quan hệ, vô cùng hiệu quả cho cả hai. 

giận là đòi chia tay

4. Nhìn nhận lại bản thân

Không nên đấu tranh tư tưởng trong thời gian này mà hãy học cách bao dung, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. Đồng thời nhìn nhận lại cách mà mình đã đối xử với cô ấy trong thời gian yêu nhau đã trọn vẹn hay chưa. Xoa dịu cô ấy bằng một bó hoa, một cái ôm hay món quà bất ngờ có thể khiến mối quan hệ cả hai tốt đẹp trở lại. 

4. Nhìn nhận lại bản thân

Nhìn nhận bản thân, chủ động làm lành với cô ấy

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi một chút ngoại hình. Bởi đôi khi hình ảnh quá quen thuộc sẽ khiến cô ấy mất đi rung động thuở ban đầu. Nếu còn yêu bạn, một chút thay đổi nhỏ về ngoại hình hay tính cách của bạn cũng đủ khiến cô ấy nhận ra. Có như vậy bạn gái mới hiểu bạn đang vì nhau mà cố gắng, tình yêu càng bền chặt. 

Nhìn nhận bản thân, chủ động làm lành với cô ấy

5. Đặt mình vào hoàn cảnh của cô ấy

Làm gì khi người yêu giận đòi chia tay? Đó là đặt mình vào hoàn cảnh của cô ấy để hiểu và trân trọng người con gái ấy hơn. Chắc chắn khi yêu cả hai đều mắc sai lầm. Tuy nhiên cách mà người đàn ông khéo léo xử lý vấn đề sẽ khiến cô ấy trân trọng và yêu thương bạn nhiều hơn. 

Đặt mình vào hoàn cảnh của cô ấy

Đặt bản thân vào đối phương là cách hàn gắn mối quan hệ khi cãi vã nhau

6. Tuyệt đối “không thêm dầu vào lửa”

Một chút cãi vã hay mâu thuẫn sẽ là chất keo giúp tình cảm thêm bền chặt. Nhưng nếu cứ yêu nhau mà giận nhau là đòi chia tay sẽ là thử thách quá nhiều trong tình yêu, đến một lúc nào đó rạn nứt sẽ xảy đến.

Đặt bản thân vào đối phương là cách hàn gắn mối quan hệ khi cãi vã nhau

Chàng trai tuyệt đối đừng thêm dầu vào lửa

Nếu không muốn chia tay bạn tuyệt đối không được thêm dầu vào lửa bởi mâu thuẫn càng lên cao thì khi “bùng phát” khó lòng mà cứu vãn mối quan hệ. Hãy hiểu và cảm thông cho đối phương, nhường nhịn và nhún nhường trước người yêu là việc đơn giản vô cùng chàng trai nhé.  

Chàng trai tuyệt đối đừng thêm dầu vào lửa

7. Tìm đến bùa yêu Thầy Pá Vi

Nếu chưa biết làm gì khi người yêu giận đòi chia tay bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của thầy bùa yêu Pá Vi. Thầy Pá đã giúp người lầm đường lạc lối trở về đúng vị trí và tìm thấy hạnh phúc đích thực của cuộc đời. Bùa yêu Thầy Pá Vi dựa trên những trải nghiệm từ chính cuộc sống của Thầy nên mức độ linh nghiệm cao. 

Tìm đến bùa yêu Thầy Pá Vi

Tìm đến bùa yêu Thầy Pá Vi

Hơn nữa, bùa yêu được sử dụng cho mục đích tốt đẹp, không ảnh hưởng đến cuộc sống về sau. Để luyện bùa bạn cần cung cấp thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh,… của người yêu, thầy Pá vi bằng kinh nghiệm bản thân sẽ giúp bạn có được hạnh phúc trọn vẹn như mong muốn. 

con gái giận đòi chia tay

Làm gì khi người yêu giận đòi chia tay là câu hỏi mà nhiều chàng trai khá bối rối khi rơi vào tình huống đó. Nếu không tinh tế bạn có thể dễ dàng đánh mất người yêu chỉ vì một vài chuyện cãi vã không đâu. 

người yêu giận đòi chia tay

Điều quan trọng mà nam giới cần biết là phải hàn gắn mối quan hệ một cách khéo léo, giúp cả hai thêm hiểu nhau. Nếu đã cố gắng mà vẫn không hiệu quả hãy nhắn tin cho Pá Vi để được Thầy giúp đỡ nhé!

khi người yêu giận đòi chia tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ con và người yêu con bên nhau đã 3 năm rồi, chúng con cùng nhau làm việc, xây dựng mọi thứ cùng nhau, yêu thương nhau rất nhiều và dự định về với nhau khi điều kiện tốt hơn. 

con trai sau khi chia tay có muốn quay lại

Nhưng 1 năm trước, con phạm sai lầm khi có cảm tình với người đàn ông khác. Sau đó con biết sai và quay về. Thời gian đầu anh ấy vẫn rất yêu và chăm sóc con nhưng rồi mấy tháng gần đây anh ấy bị ám ảnh và không bỏ qua được lỗi lầm của con. 

cách làm cho chàng thèm muốn

Chúng con đâm ra hay cãi nhau, dằn vặt nhau… Con biết lỗi của mình nên rất nhẫn nhịn và muốn chúng con yêu thương vui vẻ như trước mà không được thầy ạ. Con cảm nhận anh ấy vẫn yêu con nhưng không vượt qua được những gì đã qua. Bây giờ con không biết làm thế nào thầy ơi. Thầy Pá vi giúp con làm bùa giữ người yêu với”.

cách khiến chàng thèm muốn bạn

Kết luận:

Khi người yêu giận đòi chia tay thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất và an toàn:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply