Liên hệ ngay Tại Đây

Bài văn khấn Cầu Duyên tại nhà sẽ thế nào?

5/5 - (2 Bình chọn)

Khấn cầu duyên như thế nào khi chúng ta không có điều kiện để tham dự lễ cầu duyên tại Chùa? Trong bài chia sẻ này sẽ không chỉ giúp bạn biết được bài văn khấn cầu duyên tại nhà như thế nào? Mà còn giúp bạn biết cách khấn lễ cầu duyên chuẩn nhất, tìm được ý chung nhân như nguyện ước.

1. Bài văn khấn cầu duyên tại nhà sẽ đọc như thế nào?

Bài văn khấn cầu duyên

Bài văn khấn cầu duyên

Bài văn khấn cầu duyên tại nhà sẽ làm như thế nào? Nó cũng là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm không tình hình mùa dịch Covid-19 này. Văn khấn lễ cầu duyên tại nhà có cấu trúc tương tự với cách khấn cầu duyên tại chùa cầu duyên. Để bài khấn đúng, mang lại ý chung nhân như nguyện. Bạn có thể thực hiện lời khấn cầu duyên như sau:

bài khấn cầu duyên

Nội dung bài văn khấn cầu duyên

“Nam mô A di Đà phật.

Nam mô A di Đà phật.

Nam mô A di Đà phật.

Con lạy chín phương Trời. Con lạy mười phương Phật.

Hôm nay, ngày: ….. , tháng….. ,năm …. , (tính theo âm lịch).

Con tên là:…………………., tuổi……,

Kính cẩn khánh bái.

bài khấn cầu duyên tại nhà

Chư Phật mười phương. Tứ phủ công đồng Thánh đế. Mẫu đệ nhất thiên tiên. Mẫu địa nhị thượng ngàn. Mẫu đệ tam thủy cung. Cập chư Tiên đồng Tây Hồ phủ.

Ngày hôm nay, con mang chút lễ vật mọn để dâng bày. Con cung thỉnh chư vị Phật, Chư Mẫu, Chư Thánh lai lâm đến chứng giám.

bài văn khấn cầu duyên

Con xin kính tấu Chư mẫu, Phật Thánh, Chư Tiên. Ở trong trời đất sẽ có đạo âm dương giao hòa, hóa sinh vạn vật. Đạo nhân sinh có nữ có nam, đến tuổi nên tác thành đôi lứa vợ chồng. Nhờ ơn Thánh Mẫu, Trời Phật, phúc ấm Gia tiên.

Con tên là:………

Trú tại số nhà:… ,Phố… ,Phường…., Quận…, TP… (địa chỉ hiện tại nơi cư trú)

bài văn khấn cầu duyên tại nhà

Hiện con vẫn chưa tìm được ý trung nhân thấy xứng đôi vừa lứa. Con mong được gặp người cảnh ngộ tương đồng, tương cảm, nảy sinh cảm tình chân thành. Mong muốn sớm được sum họp về một nhà.

cách khấn cầu duyên

Con khấu đầu thành tâm cầu xin chư Phật, Thánh, Tiên, Mẫu bản phủ lai lâm chứng minh chứng giám phù độ gia trì vun bồi tình cảm. Tác duyên tạo phúc cho con được gặp may mắn có thể tác thành đôi lứa. 

khấn cầu duyên

Cho con được sở cầu tình duyên của mình được xuôi chèo mát mái, để cho con được đi đến cuộc hôn nhân như đã nguyện. Con là người trần nên nghĩ sao thưa vậy. Con chỉ mong Phật Thánh Mẫu xuống chứng minh, chứng giám cho con xin có tờ giấy cánh sớ dâng bày.

khấn cầu duyên như thế nào

Nhân đây con cũng xin Tiên Mẫu, Phật Thánh, hãy xuống giáng linh vào đôi uyên ương cát tường để cho con được mang về làm vật cát tường may mắn, để hồi hướng đến ân đức của Phật, Thánh, Mẫu bên cạnh con. 

lời khấn cầu duyên

Xin các chư vị dẫn đường chỉ lối, phù độ cho con có được tình duyên, được vuông tròn như ước nguyện. Cho con được gặp người mình tâm đầu ý hợp, để thành vợ thành chồng, có con cái đông đủ, gia đình thuận hòa sống với nhau đến trọn đời.

văn khấn cầu duyên

Kính lạy các chư vị Tiên Chúa, các Mẫu, Phật Thánh. Con đây xin chắp lễ chắp cầu ban phúc giáng linh vật cát tường cho chúng con. Chúng con sẽ không dám quên ơn tạ lễ.

Tín chủ con: …… Con xin bái đến trăm lạy.”

văn khấn cầu tình duyên

2.  Lưu ý

 • Khi bắt đầu đọc bài văn khấn cầu duyên tại nhà bạn cần phải thể hiện được lòng thành tâm, sự nghiêm trang.
 • Đọc nhiều lần tùy vào thời gian khấn cho phép. Nên đọc thầm văn khấn cầu tình duyên thầm chỉ mình bạn nghe.
văn khấn lễ cầu duyên tại nhà
 • Bạn không giải thích ý nghĩa niệm chú cầu duyên cho người khác.
 • Bài văn khấn tạ lễ này nên thực hiện sau khi gần hết 1 tuần hương.
 • Sau khi bạn tìm được ý trung nhân như nguyện ước, nên duyên vợ chồng. Bạn nên đến chùa làm lễ tạ ơn sau khi đã tổ chức xong đám cưới.
có nên đi chùa cầu duyên

3. Lễ vật cần có trước khi đọc bài khấn cầu duyên tại nhà

Lễ cầu duyên có thể làm tại nhà hoặc bài khấn cầu duyên tại nhà. Với những ai mong muốn tìm được ý chung nhân nhưng lại khó có thể đi chùa cầu. Chúng ta có thể thực hiện lễ cầu tại nhà nếu chuẩn bị đủ lễ vật cùng bài văn khấn duyên tại nhà. 

Lễ vật cần có trước khi đọc bài khấn cầu duyên tại nhà

Để bề trên chứng gián cho tâm nguyện của mình, để tâm nguyện của bạn được Thần, Phật chứng giám. Trước khi đọc bài khấn cầu duyên bạn cần chuẩn bị tốt các lễ vật sau:

 • Tùy vào thời điểm mùa trong năm khi đọc văn khấn cầu duyên. Bạn có thể tiến hành lựa chọn những loại hoa quả phù hợp. Nhưng bạn nên lựa chọn loại hoa quả có màu sắc sặc sỡ như: màu trắng, màu tím, màu đỏ, màu xanh, màu vàng.
nên đi chùa cầu duyên vào ngày nào
 • Hóa tiền vàng dùng sau bài văn khấn khi nhang đã cháy được 2/3 nên chọn tiền vàng 5 lễ.
 • Trầu cau lễ vật thường được dùng khi khấn cầu duyên là 1 quả cau với 3 lá trầu.
lên chùa cầu duyên
 • Chuẩn bị bánh chưng, bánh dày, mỗi loại bánh 1 chiếc. Còn đối với bánh xu xê thì chọn 1 cặp (1 đôi).
 • Bạn chọn vật cát tường là bức tranh hoặc là chọn đôi uyên ương
 • Sớ cầu giáng linh, bài văn khấn cầu duyên tại nhà.
kinh nghiệm đi chùa cầu duyên

Vậy bài văn khấn cầu duyên tại nhà đọc như thế nào? Cần chuẩn bị lễ vật gì trước khi khấn cầu duyên? Qua những gì chia sẻ trên đây, bạn cũng đã biết được bài văn khấn đọc như thế nào? 

đi chùa nào để cầu duyên

Cần chú ý và chuẩn bị lễ vật khấn ra sao? Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị tinh thần làm tốt lễ khấn cầu duyên, tìm được ý chung nhân như ý. Để tìm hiểu thêm về các bài văn khấn cầu duyên tại chùa, trước bàn thờ thế nào?

đi chùa có nên cầu tình duyên

4. Nhờ thầy pá vi giúp cầu duyên

Khi bạn nhờ nhiều chỗ, tự làm tại nhà nhưng duyên vẫn chưa tới, lận đận trong cuộc sống, thì lời khuyên dành cho bạn là liên hệ trực tiếp thầy pá vi.

Nhờ thầy pá vi giúp cầu duyên

 Bùa duyên được luyện ra bởi thầy pá vi đã kiểm nghiệm nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người tìm được nửa kia của đời mình. Đồng thời lành tính, an toàn cho người dùng nên bạn yên tâm nhé.

đi chùa cầu tình duyên

Kết luận:

Để cầu tình duyên thì bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply