Liên hệ ngay Tại Đây

Làm sao để buôn bán đông khách?

5/5 - (1 Bình chọn)


Trong kinh doanh buôn bán may mắn luôn chiếm một phần nào đó. Mặc dù phần trăm không nhiều nhưng sự may mắn đôi khi sẽ giúp chủ nhân buôn bán đắt khách, tài lộc và thu hút nhiều khách hàng hơn. Nếu như chưa biết
làm sao để buôn bán đông khách nhờ yếu tố phong thủy thì hãy cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây của chúng tôi.

2 Cách buôn bán đông khách

1. Tên bảng hiệu

Tên bảng hiệu của cửa hàng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ. Tất cả các chi tiết, hình ảnh, hoa văn trên bảng hiệu phải được bố trí hài hòa, đảm bảo yếu tố phong thủy.

Tên bảng hiệu của cửa hàng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ
Tên bảng hiệu của cửa hàng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ

Theo kinh nghiệm thì thấy Pá Vi khuyên anh, chị nên treo bảng hiệu ở độ cao vừa phải. Đặc biệt vị trí treo bảng hiệu quả đủ ánh sáng để vừa đảm bảo sự hài lòng vừa tạo được ấn tượng khi khách hàng nhìn.

Ngoài vị trí thì màu sắc của bản hiệu cũng đóng vai trò rất quan trọng mua bán đông khách. Anh chị nên lựa chọn phông nền của bảng hiệu sao cho phù hợp với vận mệnh của chủ quán.

2. Trang trí không gian bên trong cửa hàng hợp phong thủy

Làm thế nào để buôn bán đông khách? Không gian bên trong của cửa hàng phải được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, vị trí sắp xếp của những sản phẩm phải tạo được điểm nhấn cho khách hàng. Khi đó sẽ gây được thiện cảm và khiến khách hàng chú ý đến hơn.

Bên trong cửa hàng nên treo các bức tranh phong thủy phù hợp với cung mệnh của chủ quán. Đừng quên là phải có một bàn thờ ông thần tài bên trong quán nhé. Ngoài ra, ngay ở trước cửa hàng cần đặt một vật phong thủy có thể chắn âm, trừ tà để tránh sự quấy nhiễu của âm khí.

Cây phong thủy trên bàn thu ngân để tăng vượng khí cho cửa hàng
Cây phong thủy trên bàn thu ngân để tăng vượng khí cho cửa hàng

Ngoài ra, bạn nên đặt các bức tượng hoặc cây phong thủy trên bàn thu ngân để tăng vượng khí cho cửa hàng. Một số bức tượng mà bạn có thể tham khảo đó là cóc ngậm tiền, tỳ hưu,.. Một số loại cây phong thủy như cây phát tài, cây kim ngân,..

Để công việc kinh doanh được thuận lợi và phát triển thì bạn không chỉ thu hút khách hàng bằng những yếu tố phong thủy trên mà bạn phải biết cách tạo cảm hứng cho nhân viên của mình. Một không gian làm việc thoải mái, vui nhộn,.. sẽ tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên. Nhờ vậy mà mọi công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Làm sao để buôn bán online đông khách?

Để tăng doanh số buôn bán, giúp công việc làm ăn online trở nên thuận lợi và phát triển hơn thì ngoài những yếu tố mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên. Bạn cũng cần phải áp dụng những bí quyết dưới đây:

1. Thay đổi sản phẩm

Bạn nên thay đổi sản phẩm của mình như vậy sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng mới
Bạn nên thay đổi sản phẩm của mình như vậy sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng mới

Nếu là người thiên về yếu tố tâm linh, phong thủy thì bạn sẽ hiểu được nguồn năng lượng mới luôn được tạo ra nếu được chuyển động và thay đổi luân phiên. Vì thế, trong kinh doanh buôn bán cũng vậy. Bạn nên thay đổi sản phẩm của mình như vậy sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng mới, giúp việc bán hàng gặp thuận lợi và phát triển hơn.

Đừng nên chỉ bán một loại sản phẩm duy nhất mà hãy tìm ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thiết yếu của thị trường, của người tiêu dùng. Như vậy, số lượng khách hàng quan tâm mới nhiều.

Đối với lĩnh vực thực phẩm thì bên cạnh việc tìm hiểu và nghiên cứu ra những món ăn mới thì các bạn cũng nên chú ý làm sao để tạo ra những món ăn cũ ngon và chuẩn vị nhất. Bởi những món ăn ngon chính là yếu tố tạo nên thương hiệu của cửa hàng.

2. Tạo thêm những giá trị giúp thu hút may mắn

Làm sao cho buôn bán đông khách? Ngoài cách bài trí gọn gàng, ngăn nắp, khoa học thì bạn cũng nên biết tạo điểm nhấn cho những mặt hàng của mình. Hãy tận dụng những góc may mắn như những đường chéo về phía cửa hay những góc đối diện để đặt những mặt hàng hót, chủ lực của cửa hàng. Đây là khu vực tạo điểm nhất rất tốt, hơn hết còn rất dễ quan sát.

Đối với những khu vực đặt sản phẩm chủ lực của cửa hàng thì bạn nên trang trí thêm cây cảnh và tăng ánh sáng để thu hút năng lượng. Mặc dù những yếu tố này chỉ đóng vai trò nhỏ nhưng cũng góp phần làm tăng doanh số bán hàng ngày càng tốt hơn.

Quảng cáo là hình thức thu hút khách hàng, tăng doanh thu,
Quảng cáo là hình thức thu hút khách hàng, tăng doanh thu,

Đối với những người kinh doanh nhà hàng thì phục vụ luôn là yếu tố quan trọng, giúp tạo nên thương hiệu và sự uy tín của cửa hàng. Nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, tận tình với khách hàng chắc chắn sẽ để lại cho khách hàng nhiều sự ấn tượng. Không chỉ giữ chân được khách hàng cũ mà còn thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Quảng cáo là hình thức thu hút khách hàng, tăng doanh thu, phát triển thương hiệu được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn có thể quảng bá hình ảnh bằng thông qua các hình thức như in túi mua sắm, danh thiếp, tạo logo thương hiệu,… Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì chạy quảng cáo trên các trang web cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua.

Cách làm bùa buôn may bán đắt hàng

Cách làm bùa buôn bán từ thầy Pá vi
Cách làm bùa buôn bán từ thầy Pá vi

Đã là kinh doanh, buôn bán thì không một ai muốn mình thua lỗ và thất bại. Vì vậy, họ luôn đặt ra câu hỏi làm sao để buôn bán đông khách. Bên cạnh những yếu tố nhưng chất lượng hàng hóa, thái độ phục vụ, chính sách bán hàng,… thì yếu tố tâm linh đóng vai trò rất quan trọng. Nếu như tài lộc tốt thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Nhờ đó, công việc làm ăn kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn.

cách làm bùa buôn may bán đắt
Một người báo tin vui Sau khi được thầy Pá vi giúp

Bùa buôn bán là yếu tố đầu tiên được liệt kê vào danh sách những yếu tố tâm linh giúp công việc làm ăn của chủ nhân trở nên thuận lợi hơn. Loại bùa này còn được gọi là bùa mua may bán đắt. Bùa làm ăn buôn bán giúp thu hút tài lộc, giữ lại khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều khách hàng mới cho chủ nhân.

Bùa phép buôn bán đã được thầy Pá Vi nghiên cứu và làm ra để giúp công việc làm ăn của nhiều người trở nên thuận lợi hơn. Vì vậy, nếu muốn phát triển công việc kinh doanh của mình thì hãy liên hệ với thầy để được thầy tư vấn và làm bùa mua bán.

bùa buôn may bán đắt

Không phải ai cứ kinh doanh là sẽ thành công. Bên cạnh những người thành công thì vẫn còn khá nhiều người bị thua lỗ, việc kinh doanh không được mấy thuận lợi. Nếu rơi vào trường hợp này bạn nên xem xét xem có bị phong long không.

Phong long sẽ khiến cửa hàng gặp nhiều vận xui, khiến doanh số tụt giảm. Vì vậy, khi bị phong long thì nên đến gặp thầy Pá Vi để trừ phong long và làm bùa buôn bán đắt để thu hút tài lộc, giúp việc kinh doanh phát triển trở lại.

bùa bán đắt hàng

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa buôn bán:

“Chào thầy Pá vi! Mong thầy giúp chỉ cho con làm cái bùa buôn may bán đắt với ạ, con chỉ làm ăn không có mục đích xấu gì cả. Con làm tiệm tóc cả nam và nữ nhưng ế ẩm quá, làm được ba năm phải bỏ ra ngoài vì ế khách vắng khách.

Ra ngoài làm thì nặng nhọc quá bị xẹp đĩa đệm nữa nên phải quay về làm tóc lại, nhưng vẫn sợ không có khách con  lo quá. Con còn vợ con nữa con biết sao kiếm tiền lo cho gia đình nữa.

Trước tiên, con cảm ơn thầy đã đọc những tin nhắn này, mong thầy giúp đỡ con bùa bán đắt hàng. Tóm lại là con muốn nói làm sao để đông khách làm tóc mà ủng hộ con, kiếm tiền lo cho gia đình thôi ạ.

bùa buôn bán

Kết luận: Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc làm sao để buôn bán đông khách để có thêm những kinh nghiệm và bí quyết giúp tăng doanh thu, phát triển kinh doanh.

Để có phép mua may bán đắt hiệu quả nhất hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem thêm:

Leave a Reply