Liên hệ ngay Tại Đây

5 Cách làm Bùa Tách duyên hiệu quả từ thầy bùa Pá Vi

5/5 - (1 Bình chọn)

Bên cạnh bùa cầu duyên đã rất phổ biến thì có nhiều người cũng tìm tới bùa tách duyên khi muốn chia tay với nửa kia của mình một cách nhẹ nhàng, không cãi vã. Bùa chia tay cũng được nhiều đôi vợ chồng sử dụng để chấm dứt tình cảm sai trái với kẻ thứ 3, mối quan hệ trở lại ngọt ngào êm ấm.

1. Bùa tách duyên có thật không ?

Bùa tách duyên hay còn gọi là bùa chia tay đã tồn tại trong tín ngưỡng tâm linh của người Việt Nam từ hàng trăm năm nay. Đây là loại bùa được luyện ra nhằm mục đích bắt một ai phải ghét bỏ, rời xa người mà họ đã từng yêu thích trước đây. 

Bùa tách duyên có thật không ?

Các cô gái duyên dáng, e lệ khi muốn xa lánh những kẻ theo đuổi thô lỗ mình nhưng không muốn tranh cãi nặng nề hoặc cư xử không phải phép thường tìm cách thỉnh bùa chia tách duyên.

bùa tách

Ngoài ra dòng bùa này cũng thường được các cặp đôi yêu nhau, những đôi vợ chồng sử dụng với mong muốn “xua đuổi” kẻ thứ ba, chấm dứt những mối quan hệ sai trái. Nhờ bùa giải thoát mà nhiều người tìm lại hạnh phúc của riêng mình, không còn phải chịu những gánh nặng đau khổ trong tâm lý.

bùa trắng

2. Bùa tách duyên có hại hay không ?

Rất nhiều người ngại bùa tách tình cảm là bùa độc có thể gây hại cho hậu vận của người sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế bùa bỏ nhau có loại bùa phép đen và bùa phép trắng. Bùa lá phép đen sử dụng những lời thần chú độc địa, khiến những cặp đôi yêu thương nhau chân thành phải xa rời nhau, ly tán. 

Bùa tách duyên có hại hay không ?

Loại bùa này thường do những kẻ ghen ghét các cặp đôi chủ ý hãm hại. Bùa độc có thể gây nghiệp quả nặng nề cho người dùng. Tuy nhiên bùa trắng được luyện bởi những thầy phép có tâm, sử dụng cho những nguyện vọng mục đích tốt đẹp sẽ không gây ra những tác hại nguy hiểm. 

bùa lá

Bùa ghét chỉ thực sự phát huy công dụng khi được những người dùng chúng có tâm trong sáng, mưu cầu hạnh phúc xứng đáng với mình.

bùa phép đen

3. Những đối tượng nào nên sử dụng bùa tách tình duyên

Những người đang rơi vào tình cảnh dưới đây nên tìm tới bùa bỏ nhau, bùa tách duyên để có thể đạt được những mong muốn của mình:

  • Bị đối tượng mà mình không thích tỏ tình, đeo bám dai dẳng nhưng bạn cảm thấy ghét bỏ, bị làm phiền đã nhiều lần từ chối nhưng không được. 
  • Bị những kẻ “cuồng yêu” quấy rối đe dọa dẫn đến mệt mỏi hoảng sợ.
Những đối tượng nào nên sử dụng bùa tách tình duyên
  • Vợ chồng cặp bồ với kẻ thứ 3, ngoại tình thường xuyên, một trong hai người không chung thủy.
  • Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, cả hai không tìm được tiếng nói chung cần phải dùng bùa li hôn để giải thoát cho nhau mà không cần phải cãi vã, chiến tranh.
  • Tình cảm trục trặc trong thời gian dài.
  • Những người bị bố mẹ gán ghép, mai mối với đối tượng mình không thích nhưng tìm ra được lý do để từ chối.
bùa phép trắng

Bùa chia tay rất hiệu nghiệm 

4. Địa chỉ làm bùa tách duyên uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

Không phải thầy bùa nào cũng biết cách luyện bùa tách duyên bởi dòng bùa này hiện đã ít nhiều mai một, thất truyền. Một trong thầy bùa hiếm hoi còn nắm giữ bí thuật luyện phép chia tay hiệu nghiệm là thầy Pá Vi. Thầy vốn là truyền nhân xuất sắc của cụ mo Pá- một cao nhân luyện bùa dân tộc Thái Nghệ An.

Bùa chia tay rất hiệu nghiệm

Người xin thỉnh bùa chia tay cần phải cung cấp cho thầy Pá Vi thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh của mình và của người cần ếm bùa, hình ảnh của người cần yểm bùa. Dựa trên thông tin được cung cấp, thầy Pá Vi sẽ làm lễ cúng, đọc truyền lời phép vào lá bùa. 

Địa chỉ làm bùa tách duyên uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

Bùa chia tách tình cảm rất tốt

Đối với mỗi hoàn cảnh trường hợp khác nhau, thời gian mà bùa tách duyên phát huy công hiệu cũng sẽ nhanh hoặc chậm. Người hữu duyên với bùa, tình cảm không sâu nặng thì thời gian sẽ chỉ mất vài ngày cho tới vài tuần. Tuy nhiên cũng có trường hợp do mối quan hệ lâu năm, tình cảm sâu đậm thì bùa có thể sẽ mất 3-5 tháng để phát huy tác dụng. 

Bùa chia tách tình cảm rất tốt

Người thỉnh bùa vì thế không nên quá sốt ruột, vội vàng, thay vào đó nên chăm chỉ cầu nguyện hàng ngày. Thêm vào đó bùa tách duyên của thầy Pá Vi chỉ có tác dụng với những người cầu thỉnh vì mục đích chính đáng, không độ trợ những kẻ có ý định phá hoại hạnh phúc của người khác.

bùa chia tay

5. Lưu ý khi làm bùa tách duyên Pá Vi 

Khi thỉnh bùa tách duyên của thầy bùa Pá Vi, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Cung cấp đầy đủ chính xác thông tin quan trọng cho thầy Pá Vi thông qua số điện thoại Zalo, hoặc tin nhắn FB, email, tuyệt đối không gọi điện trực tiếp.
  • Cất giữ bùa cẩn thận, không nên để bùa dính chất bẩn, dính nước, không mang bùa đến những nơi xú uế không sạch sẽ.
Lưu ý khi làm bùa tách duyên Pá Vi
  • Tuyệt đối không nên để người bị yểm bùa biết về những bùa tách duyên. Điều này khiến bùa mất đi tác dụng.
  • Nên thường xuyên làm việc thiện tâm, tránh xa những việc xấu xa, làm hại người khác, để luôn được bùa độ trợ. 
bùa ghét

Bùa tách duyên sẽ giúp cho những người đang đau đớn buồn khổ trong tình cảm có thể lấy lại những niềm vui trong cuộc sống. Hãy đến với thầy bùa Pá Vi để được làm bùa chia tay theo ý nguyện của mình.

bùa bỏ nhau

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi, hiện tại con đang muốn li hôn với chồng con, nhưng con muốn khi li hôn rồi bọn con vẫn bình thường. Chồng con nói nếu li hôn sẽ tự tử, con không muốn vậy. Con chỉ muốn li hôn nhưng chồng con vẫn bình thường lo làm ăn thôi, chứ con không muốn chồng con có chuyện gì sau li hôn. 

bùa li hôn

Thầy pá vi có giúp được không ạ? Dạ con muốn li hôn, vì con không ở được với chồng con nữa. Con muốn khi li hôn rồi thì con với chồng con vẫn bình thường không ghét bỏ gì nhau. Giờ con muốn thầy pá vi giúp con làm bùa tác duyên sao cho chồng con tự viết đơn li hôn, đưa cho con kí được không ạ”.

bùa giải thoát

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa tách duyên vừa hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply