Liên hệ ngay Tại Đây

8+ Cách níu kéo bạn trai hiệu quả nhất 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Đối với con gái, tình yêu là thứ tuyệt vời nhất trên đời. Nhưng nó cũng là thứ đau khổ nhất trên đời. Đặc biệt là trường hợp hai bạn chia tay nhưng bạn vẫn còn yêu thương người ấy rất nhiều. Điều đó còn đau khổ gấp trăm gấp nghìn lần. Do đó việc tìm cách quay lại với đối phương là việc nên làm. Những cách nào giúp bạn quay lại với nửa kia hiệu quả nhất? Một số cách níu kéo bạn trai dưới đây sẽ giúp bạn về với bến bờ yêu thương. 

1. Cách níu kéo bạn trai khi chia tay là tìm hiểu nguyên do chia tay 

Muốn cởi nút thắt thì bạn cần xem nút thắt đó ở đâu để tháo gỡ. Tình yêu đôi lứa cũng tương tự như vậy. Bạn muốn hàn gắn tình cảm với đối phương thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới việc hai người chia tay. Đây được coi là cách níu kéo bạn trai hiệu quả nhất. Bởi hiểu rõ được nguyên nhân bạn mới thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Bạn cần phải thật bình tĩnh và kiên trì chứ không nên nóng vội và khủng bố tin nhắn bạn trai. 

cách níu kéo bạn trai khi chia tay

2. Tích cực sửa lỗi sai của bản thân 

Đây cũng là một cách được đánh giá là cách níu kéo tình yêu của chàng hiệu quả. Hãy chứng minh cho nửa kia rằng bạn đã thực sự nhận ra lỗi sai của mình. Bạn đang cố gắng thay đổi bản thân tốt hơn. Bạn thật sự coi trọng mối quan hệ này và đang cố gắng từng ngày để được quay lại với nửa kia. 

Hãy sửa đổi bản thân để đối phương thấy điểm tốt của mình.

Hãy sửa đổi bản thân để đối phương thấy điểm tốt của mình.

3. Bình tĩnh dù trong hoàn cảnh khó chịu nhất

Chia tay là việc không ai mong muốn. Chính vì thế thay vì buồn bã, ủ rũ vì một người ra đi thì bạn cần bình tĩnh sắp xếp lại cảm xúc cá nhân của mình. Có nhiều người tìm đến rượu hoặc những buổi chơi thâu đêm. Điều này thật sự không tốt cho bản thân bạn. 

Mặc dù biết bạn là người tổn thương, bạn đang đau khổ. Nhưng hành hạ bản thân chưa bao giờ được coi là một phương pháp hiệu quả. Điều đó còn làm hủy hoại cơ thể vàng ngọc mà bố mẹ ban tặng cho bạn. Hãy thật bình tĩnh để kiểm soát được cảm xúc của bản thân mình. Có như vậy bạn mới tìm được cách níu kéo bạn trai quay lại với mình. 

cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay

4. Cho nhau những khoảng thời gian riêng

Người ta vẫn thường nói thời gian chính là liều thuốc bổ chữa lành mọi mối quan hệ. Hãy để thời gian xoa dịu đi nỗi đau mà hai người đang phải chịu đựng. Hãy cho bản thân mình cũng như người ấy thêm thời gian để cả hai bình tĩnh hơn. Nếu bạn dùng cách nhắn tin níu kéo bạn trai và cho rằng đó là tốt thì suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Bởi điều đó càng làm cho đối phương khó chịu và ngày một rời xa bạn hơn thôi. 

Hãy cho nhau những khoảng thời gian riêng để suy nghĩ lại mọi chuyện.

Hãy cho nhau những khoảng thời gian riêng để suy nghĩ lại mọi chuyện.

5. Có kế hoạch phù hợp với bản thân

Rất nhiều người thắc mắc làm cách nào để níu kéo chàng trai quay lại với mình. Nhiều người chọn cách ôm thân cấm cửa ở nhà, không giao tiếp với mọi người và bỏ bê công việc học tập. Điều này không những làm bạn bị mọi người xa lánh mà kiến thức của bạn cũng bị suy giảm. Đây cũng không phải cách níu kéo khi bạn trai muốn chia tay hiệu quả. Cách tốt nhất là bạn hãy chăm sóc bản thân, hoạt động vui chơi làm việc bình thường.

cách níu kéo tình yêu của chàng

6. Tạo nên các mối quan hệ mới 

Không phải bạn trai của bạn là mối quan hệ khác giới duy nhất của bạn. Bạn nên mở rộng các mối quan hệ khác nữa. Một phần để gia tăng các mối quan xã hội, phần để thử lòng của người yêu. Nếu đối phương vẫn còn tình cảm với bạn thì chắc chắn sẽ có động thái với bạn. Đây là một tin đáng vui mừng và là cách níu kéo bạn trai quay lại hiệu quả.

làm cách nào để níu kéo chàng

7. Làm cho anh ấy tiếc nuối

Đây cũng là cách níu kéo bạn trai hiệu quả. Bạn hãy bỏ qua những điều không vui giữa hai người, bỏ qua nước mắt và nỗi buồn. Hãy giúp anh ấy nhớ lại hai người từng có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Hai người đã trải qua một quá trình cố gắng học tập và làm việc vì nhau, vì một tương lai tốt đẹp. Chắc chắn hiệu quả của phương pháp này rất lớn và sẽ khiến nửa kia suy nghĩ lại mà quay về bên bạn.

Cách níu kéo bạn trai hiệu quả là gợi nhớ về những kỷ niệm vui vẻ giữa hai người.

Cách níu kéo bạn trai hiệu quả là gợi nhớ về những kỷ niệm vui vẻ giữa hai người.

8. Điều quan trọng vẫn là quyết định của hai người

Mọi điều bạn làm cho người ấy sẽ trở nên vô nghĩa nếu như nửa kia chẳng còn tình cảm với bạn nữa. Chính vì vậy đối phương có quay lại hay không còn phụ thuộc vào tình cảm dành cho bạn nữa. Nhưng dân gian vẫn có câu mưa dầm thấm lâu. Mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp nếu bạn thật sự yêu người đó.

cách nhắn tin níu kéo bạn trai

Chia tay là điều không ai mong muốn. Đặc biệt là đối với những người yêu nhau thật lòng. Khoảng thời gian sau chia tay chính là khoảng thời gian khó khăn nhất của hai bạn. Nhưng đừng vì những điều đó mà nản lòng. Với những cách níu kéo bạn trai hiệu quả trên đây, bạn sẽ tìm được cách phù hợp nhất với mình để trở về bên cạnh người yêu. Hy vọng các bạn sẽ luôn luôn giữ được lửa tình vui vẻ hạnh phúc bên nhau để vượt qua được mọi khó khăn.

cách níu kéo bạn trai quay lại

8. Dùng bùa thầy Pá vi

Khi bạn dùng hết các cách mà bạn trai không quay về, lời khuyên tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ. Bùa yêu thầy Pá vi đã kiểm chứng nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều cô gái giữ lại bạn trai sau khi chia tay. Bùa sẽ kéo chàng về xin lỗi và chủ động làm lành với bạn, dù đã chia tay từ lâu. 

cách níu kéo người yêu khi chia tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con chào thầy pá vi ạ. Con xin lỗi vì đã làm phiền thầy giờ này nhưng tại con bị buồn phiền quá. Chuyện là con với bạn trai con mới yêu nhau được 6 tháng. Lúc đầu anh là 1 người vô cùng yêu thương con và lúc nào cũng muốn bên cạnh con, con có cãi nhau đòi chia tay cũng không cho còn thề với tổ tiên nhà con rồi gia đình là sẽ lấy con rồi hứa hẹn nhiều thứ lắm. 

Nhưng tự dưng 1 tuần trước anh lên HN học thì anh bắt đầu thay đổi đi và muốn chia tay với con. Con cũng không biết có phải anh có người mới hay như nào không vì trước kia anh cũng rất đào hoa ạ. Trước đấy bọn con cũng hay cãi nhau lặt vặt vì tính con cũng trẻ con hay để ý ít cho anh chơi bời đêm hôm nhiều vì con sợ anh nguy hiểm. Bọn con mới chia tay được vài tuần thôi, thầy pá vi xem có cách nào giúp anh quay về bên con và yêu con thật nhiều không ạ.”

níu kéo người yêu cũ

Kết luận: 

Khi bạn cần níu kéo bạn trai sau chia tay thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply