Liên hệ ngay Tại Đây

Làm bùa yêu có bị quả báo không?

5/5 - (2 Bình chọn)

Làm bùa yêu có bị quả báo không? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Nhiều người khi chuyện tình cảm không được thuận lợi như mong muốn thường tìm đến bùa chú để cải thiện. Tuy nhiên, sau khi sử dụng vẫn lo ngại về hậu quả mà chúng đem lại. Vậy thực chất tác dụng của bùa yêu là gì và chúng có hại gì khi sử dụng hay không?

1. Tác dụng của bùa yêu là gì?

Bùa yêu là một vật phẩm tâm linh được tạo ra từ ngày xưa, chúng có thể tạo ra một tình cảm đặc biệt giúp hai người gắn kết với nhau. Những người sử dụng bùa yêu sẽ yêu người kia hết mình như bị một sợi dây vô hình trói buộc lại, không muốn rời xa.

Tác dụng của bùa yêu là gì?

Ngày xưa, bùa yêu được nghiên cứu ra để giúp chuyện tình cảm được thăng hoa hơn. Bùa có thể là một loại mùi hương mê hoặc người đối diện hoặc một câu thần trú có ma lực lôi kéo lòng người. Người bị trúng bùa sẽ cảm thấy đối phương trở nên quyến rũ, thu hút hơn. Chắc chắn, lúc nào cũng dành tình cảm đặc biệt cho người làm bùa.

cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà

Chính xác hơn, bùa yêu là một hình thức triển khai huyền thuật giúp con người cải thiện đường tình duyên. Chủ nhân mang bùa sẽ có sức hút đặc biệt với đối phương hơn bao giờ hết, nhờ đó chuyện tình cảm của hai người sẽ phát triển tốt. Tùy từng tình huống, bùa yêu có thể do con trai hoặc con gái sở hữu.

Cách tự làm bùa yêu giữ chồng

2. Làm bùa yêu có bị quả báo không?

Bùa yêu ngày này hầu như tồn tại ở tất cả mọi quốc gia với các tên khác nhau. Người sống sử dụng bùa như một cách để liên lạc với cõi siêu nhiên nhằm đạt được mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, với những người không tin vào bùa trú thì đây là điều trái tự nhiên và sẽ dẫn đến hậu quả không tốt. Vậy thực chất làm bùa yêu có bị quả báo không?

  Cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà

Theo như nhiều đánh giá của các chuyên gia tâm linh thì bùa chú thực chất không xấu, cái xấu là nằm ở cách làm và mục đích sử dụng. Nếu bùa yêu được sử dụng với các mục đích chính đáng giúp con người tìm được hạnh phúc trong chuyện tình cảm thì rất tốt. Đặc biệt, nếu luyện bùa bằng cách lành tính như của thầy Pá vi thì sẽ không ảnh hưởng gì cả.

 Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Tuy nhiên, nếu sử dụng bùa với mục đích xấu như phá hoại hạnh phúc gia đình người khác hay chia rẽ đôi lứa. Kết hợp với cách luyện bùa độc ác thì sẽ mang lại hậu quả khôn lường. Người làm bùa sẽ phải gánh chịu quả báo sớm hoặc muộn. Do đó, để tránh những hậu quả không tốt thì hãy sử dụng bùa yêu cho các mục đích chính đáng. Đặc biệt, không nên sử dụng các loại bùa tà ác như: bùa miên, bùa máu kinh, bùa kumanthong, …

 Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

3. Tác hại của việc làm bùa yêu không đúng cách

Chuyện tình cảm nhiều khi không thuận theo ý muốn khiến nhiều người chọn tìm đến bùa yêu để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó, bùa yêu nếu làm đúng cách sẽ phát huy lợi ích tuyệt vời, nhưng nếu làm sai cách sẽ phản bác lại người làm. Vậy những tác hại khi làm bùa yêu không đúng cách là gì?

Cách làm bùa yêu bằng nước
  • Người bị bỏ bùa sẽ nguyên ý ở bên người bỏ bùa 24/24, chỉ cần xa cách một chút là nhớ nhung khó chịu và có thể phát điên khi không gặp được đối phương. Thậm chí, khi đã nên vợ nên chồng thì bùa vẫn không hết tác dụng nên sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, công việc. Chắc chắn, điều này không hề tốt đối với cuộc sống của một gia đình, nhiều khi chính người bỏ bùa cũng sẽ cảm thấy chán nản.
Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo
  • Nếu gia đình người bị bỏ bùa không đồng ý mối quan hệ này và phát hiện ra rồi tìm cách giải bùa thì người bỏ bùa có thể sẽ bị phản tác dụng dẫn đến những hậu quả khó lường.
cách làm bùa yêu

Bùa yêu không hề có hại, chủ yếu phụ thuộc vào cách và mục đích sử dụng của mỗi người. Do đó, nếu bạn đang lận đận về đường tình duyên thì có thể tìm đến bùa yêu như một giải pháp. Tuy nhiên, cần phải sử dụng bùa cho mục đích chính đáng và tìm thầy làm bùa đáng tin cậy.

làm bùa yêu

4. Bùa yêu lành tính từ thầy Pá vi

Hiện nay, thầy bùa Pá Vi là một trong những người làm bùa yêu được tin tưởng nhất hiện nay. Thầy đã giúp được rất nhiều người tìm kiếm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời. Và thầy chỉ giúp những trường hợp thực sự cần thiết làm bùa với mục đích chính đáng. 

Bùa yêu lành tính từ thầy Pá vi

Nếu ai đó muốn làm bùa với mục đích xấu hoặc hãm hại người khác thì chắc chắn thầy sẽ từ chối ngay lập tức. Điều quan trọng ngoài tác dụng tốt, thì bùa của thầy pá vi hoàn toàn lành tính đã kiểm chứng thực tế nhiều năm nay, nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng nhé.

bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Thầy Pá vi ơi, con và anh ấy lấy nhau đc hai năm rồi chúng con sống rất hạnh phúc. Nhưng không biết vì lý do gì mà sáng ngày thứ 2, tức là ngày 25 tết sáng ảnh còn lấy xe chở con tới công ty làm. Con vô làm còn ảnh về con tưởng ảnh đi làm, nhưng con không ngờ chiều con làm về thấy ảnh viết để lại con vài chữ rồi ra đi, không một lời từ biệt.

cách làm bùa yêu đơn giản

Giờ con khổ quá thầy Pá vi ơi, tiền bạc mà con làm cực khổ bao nhiêu năm qua giờ ảnh lấy đi hết. Giờ con không muốn sống nữa, con muốn chết cho rồi. Thầy Pá vi có cách nào làm bùa để cho ảnh về lại bên con không thầy? Thầy làm ơn giúp con với con ngàn lần cảm ơn thầy.”

cách làm bùa nghe lời

Trên đây là những thông tin về tác dụng của bùa yêu và giải đáp cho câu hỏi làm bùa yêu có bị quả báo không. Chắc chắn những thông tin này đã giúp bạn có cái nhìn khác về bùa yêu cũng như hiểu rõ hơn về loại bùa này. 

cách làm bùa nói nghe

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bùa yêu tốt nhất và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply