Liên hệ ngay Tại Đây

3 Cách luyện bùa chú đơn giản nhất 100%

5/5 - (2 Bình chọn)

Cách luyện bùa ngải không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nếu bạn không biết cách làm đúng thì bùa ngải không những không phát huy tác dụng mà còn tác dụng ngược lại khiến người luyện gặp phải mất mát không cần thiết. Đó là lý do bạn nên tham khảo một số cách luyện bùa chú sau đây nhằm thực hiện đúng cách.

1. Cách luyện bùa chú chậu

Nếu bạn không phải là thầy bùa cao tay hay nói cách khác là mới học cách áp dụng bùa ngải trong cuộc sống, thì ngải chậu chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hướng dẫn cách luyện bùa chú chậu

Hướng dẫn cách luyện bùa chú chậu

1.1. Bạn hiểu như thế nào là ngải chậu?

Ngải chậu thường được lấy trong rừng hay được chủ sở hữu trồng trong chậu để luyện và được chọn từ cây ngải tươi mới nhằm phát huy tác dụng tốt nhất khi luyện bùa thiên linh cái hay cách luyện bùa yêu giấy.

luyện bùa thiên linh cái

1.2. Các bước để luyện ngải chậu

Công việc luyện cây ngải chậu chẳng bao giờ dễ dàng cho bất kỳ ai. Và để có được một bùa ngải chậu linh ứng giải quyết tốt những gì bạn muốn, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị chậu ngải
 • Trước hết, bạn cần phải có được 7 cái đầu ông táo, nghĩa là phần trên của lò đất đã bị bỏ hoang trong chùa, đình, miếu,…
 • Tiếp theo, bạn mang 7 cái đầu ông táo băm nhỏ trộn với đất tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, đất không được trộn bất kỳ loại phân bón nào cả.
 • Kế tiếp, bạn thực hành vẽ chữ bùa tom (cột) lên một miếng chì và đặt chúng dưới đít chậu.
 • Tiếp theo, bạn lấy một hạt gà sống vẽ bằng mực đỏ với những lá bùa mà bạn muốn luyện. Nó có thể là cách luyện bùa thiên linh cái, cách luyện bùa lỗ ban, cách luyện bùa yêu,….
 • Bước 2: Luyện ngải
 • Khi bắt đầu luyện ngải, lễ vật để cúng thường khá đơn giản: 3 hột gà sống, 1 đĩa gạo muối, 1 đĩa xôi nướng hoặc bỏng ngô với 1 ly nước lạnh, 3 ly rượu trắng.
 • Thời gian luyện bùa nên chọn lúc hoàng hôn buông xuống. Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ những món lễ vật trên, bạn đốt 2 cây nến bên cạnh, 3 cây nhang cắm vào chậu ngải.
Các vật phẩm cần chuẩn bị khi luyện bùa ngải

Các vật phẩm cần chuẩn bị khi luyện bùa ngải

 • Thầy bùa sẽ tiến hành niệm thần chú 3 lần và kế tiếp là khấn thỉnh 36 mẹ tổ ngải tiếp tục niệm chú thêm 3 lần nữa. Tiếp theo là các chú nguyện, cầu khấn đầy đủ họ tên của bạn cùng ngày, tháng, năm sinh, loại ngải cứu muốn luyện.
 • Sau khi hoàn thành hết những gì đã chuẩn bị phía trên, thầy bùa sẽ định thần và ấn niệm chú sên vào chậu ngải, mất khoảng 15 phút.
 • Luyện bùa chú là công việc phải diễn ra hàng ngày và liên tục, người luyện ngải cần phải kiêng cữ đặc biệt là không ăn tỏi. Mỗi tháng nên tiến hành cúng vào các ngày lễ như mùng 2 và mùng 16 âm lịch.
 • Bước 3: Thâu ngải

Sau một đoạn thời gian tiến hành luyện ngải, khi đã tới lúc chín mùi, thầy bùa sẽ ấn định ngày thâu ngải. Công việc này đòi hỏi phải chuẩn bị đầy đủ nhang, đèn, trứng, nổ,… và tiến hành khấn nguyện. Khi tàn nhang, thầy bùa cao tay sẽ đào gốc để mang vào nhà. Đặt vật phẩm trên một cái đĩa đặt ngay dưới bàn thờ của binh tướng, nằm đối diện với bàn thờ tổ tiên. Tiếp theo, những lời chú kêu ngải sẽ được đọc lên, từ đó sẽ lắng nghe và làm những gì bạn muốn. Việc này chỉ phù hợp để giúp việc làm ăn thuận lợi.

2. Cách luyện bùa chú khô

Bên cạnh luyện bùa ngải chú chậu, còn có một loại ngải khác và được nhiều người ứng dụng hiện nay, đó là bùa chú ngải khô.

Hướng dẫn cách luyện bùa chú khô

Hướng dẫn cách luyện bùa chú khô

2.1. Khái niệm ngải khô là gì?

Ngải khô cũng giống như ngải tươi loại ngải này được tìm thấy trong rừng hoặc được trồng tại nhà. Điểm khác biệt giữa hai loại ngãi này là ngải khô được đào lên rửa sạch và đem đi phơi nắng, phơi sương trong vòng 3 ngày để hấp thu đầy đủ âm dương.

2.2. Cách luyện ngải khô

Việc luyện ngải khô sẽ mất rất nhiều thời gian hơn luyện ngải chậu. Cụ thể như sau:

 • Khi thầy bùa mang củ ngải về sẽ tiến hành làm sạch nó, đặt nó lên một cái đĩa và trưng bày trên bàn thờ của binh, tướng.
 • Vào buổi chiều hằng ngày, thầy ngải phải thờ phụng và nệm chú sên trên đĩa ngải tương tự như luyện ngải chậu bên trên.
 • Thời gian luyện ngải khô có thể kéo dài gần 1 năm hoặc ít nhất là 21 ngày mới có thể phát huy được tác dụng tối đa.
cách luyện thiên linh cái

3. Bùa chú hiệu quả nhất

Như vậy trên đây đã tổng hợp cho bạn về cách luyện bùa chú hay cách luyện thiên linh cái đơn giản nhất. Tuy nhiên bạn có thể thấy rằng việc luyện bùa chú không hề đơn giản chúng ta cần sự chuyên tâm và thời gian luyện. Do đó, áp dụng đúng cách luyện bùa chú như trên là cách tốt nhất để bạn có được ngải chú một cách hiệu quả. 

Nếu bạn không thể tự làm và muốn làm tốt nhất, vui lòng liên hệ với thầy bùa Pá Vi. Danh tiếng và độ uy tín của ông đã được kiểm tra và đánh giá cao bởi hàng ngàn người trên cả nước. Thầy bùa Pá Vi là một trong số ít thầy còn sống thực sự đã thử loại bùa nghe lời này.

cách luyện bùa thiên linh cái

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con và người yêu con quen nhau hơn một năm. Tính tình anh ấy thì hiền và tốt, nhưng anh ấy lại rất vô tâm sống bảo thủ. Lúc đầu quen nhau anh ấy đã nói trước với con như vậy, vì thương anh ấy con chấp nhận quen vì nghĩ tình yêu sẽ thay đôi tính cách anh ấy. Nhưng một năm qua con chịu đựng rất nhiều. Anh ấy có thay đổi chút nhưng rồi lại vô tâm. 

cách luyện bùa yêu

Đến hôm nay con bài tỏ hết cảm xúc của mình cho anh ấy hiểu, ảnh sống vô tâm với con như thế nào. Ảnh lại trả lời con, ảnh không muốn con khổ ảnh cần thời gian để suy nghĩ về chuyện của hai đứa dừng lại hay tiếp tục.

Thực sự con rất thương anh ấy, thầy pá vi có cách nào luyện bùa chú cứu vãn chuyện tình cảm con không ạ? Thực sự tính cách con thì trẻ con, muốn được quan tâm bảo vệ lại hay hờn dỗi, còn ảnh thì không thích thể hiện tình cảm lại vô tâm”.

cách luyện bùa yêu giấy

Kết luận:

Cách luyện bùa chú không hề đơn giản như bạn hình dung. Chỉ có những thầy bùa cao tay như thầy pá vi mới có thể làm ra những bùa chú có hiệu quả thực sự. 

Nếu bạn cần bùa chú hiệu quả vui lòng liên hệ trực tiếp thầy pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Trọng hùng TM)

Xem thêm:

Leave a Reply