Liên hệ ngay Tại Đây

101 Cách xin lộc làm ăn buôn bán ở đâu linh thiêng?

5/5 - (2 Bình chọn)

Đi lễ phủ, lễ chùa để xin tài lộc là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Việc làm này xuất phát từ lòng thành kính dâng lên Phật với mong muốn công việc được thuận lợi, tài lộc về với bản thân và các thành viên trong gia đình. Vậy, xin lộc làm ăn ở đâu linh thiêng?

1. Xin lộc làm ăn buôn bán phủ Tây Hồ ở Hà Nội

Khi được hỏi xin lộc buôn bán ở đâu linh thiêng? Nhiều người sẽ nghĩ ngay tới phủ Tây Hồ ở Hà Nội. Đây là một trong những chốn linh thiêng nhất tại Hà Nội, là nơi thờ bà chúa Liễu Hạnh. Bà chúa Liễu Hạnh là Chúa mẫu có quyền năng vô lượng trong Tứ Bất Tử.

Phủ Tây Hồ là chốn linh thiêng nhất tại Hà Nội bạn nên đến để xin tài lộc.

Phủ Tây Hồ là chốn linh thiêng nhất tại Hà Nội bạn nên đến để xin tài lộc.

Phủ nằm ở trên bán đảo làng Nghi Tàm nhô ra ở giữa Hồ Tây. Ở trước đó là làng cổ của kinh thành Thăng Long, nằm phía đông Hồ Tây. Bên phải có hổ phục còn bên trái có long chầu thuộc ấp Tây Hồ. Là nơi địa linh bậc nhất của vùng Hồ Tây để cầu lộc làm ăn.

Phủ có thế mạnh là di tích lịch sử với bề dày văn hóa truyền thống gắn với tín ngưỡng và tôn giáo. Đồng thời, là điểm đến du lịch tâm linh nổi tiếng ở thủ đô Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Hàng năm, Phủ đón hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước ghé thăm để xin lộc làm ăn buôn bán, cầu sức khỏe và may mắn.

2. Thỉnh lộc phép làm ăn chùa Bái Đính ở Ninh Bình

Thỉnh lộc phép làm ăn chùa Bái Đính ở Ninh Bình

Chùa Bái Đính (Ninh Bình) nằm cách Hà Nội khoảng 95km, là địa điểm thiêng liêng cho các tín Phật Tử ghé thăm và cầu bình an. Vì vậy, Bái Đính là địa điểm được nhiều người lựa chọn khi tìm hiểu về cách xin lộc làm ăn.

Chùa Bái Đính sở hữu nhiều kỷ lục như: Tượng Di Lặc bằng đồng lớn nhất khu vực Đông Nam Á, tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất khu vực châu Á,…Chùa Bái Đính cũng nằm trong khu quần thể di tích Tràng An, cửa ngõ phía Tây vào cố đô Hoa Lư.  Du khách khi đến đây ngoài xin tài lộc còn được xem lộc buôn bán và có dịp thưởng thức nhiều cảnh đẹp tự nhiên nơi đây.

3. Cúng xin lộc làm ăn chùa Bà Chúa Xứ, Châu Đốc ở An Giang

Xin lộc buôn bán ở đâu tại miền Nam? Chùa Bà Chúa Xứ là địa điểm được nhiều người dân ở miền Nam ghé thăm nhất. Chùa nằm ở chân núi Sam, thuộc thành phố Châu Đốc. Nơi đây hàng năm tiếp đón hàng vạn du khách ghé thăm để cầu bình an, may mắn và tài lộc.

Chùa Bà Chúa Xứ là địa điểm được nhiều người dân ở miền Nam ghé thăm nhất.

Chùa Bà Chúa Xứ là địa điểm được nhiều người dân ở miền Nam ghé thăm nhất.

Điểm đặc biệt ở chùa Bà Chúa Xứ là tục xin xâm thỉnh bùa và tục vay tiền. Hầu hết người đến hành hương đều là phụ nữ. Hình thức vay tiền của Bà Chúa Xứ là để làm ăn, bởi người dân ở đây quan niệm vay tiền của bà sẽ mang lại may mắn trong làm ăn buôn bán. Dĩ nhiên, tiền vay thường mang giá trị tinh thần, chúng được đặt trong bao màu đỏ. Sau đó, du khách sẽ đến vái trước bàn thờ để nhờ Bà Chúa Xứ độ cho buôn may bán đắt.

4. Cách làm ăn phát đạt chùa Bà Thiên Hậu ở TP. HCM

Cách làm ăn phát đạt chùa Bà Thiên Hậu ở TP. HCM

Chùa Bà Thiên Hậu nổi tiếng linh thiêng với việc cầu gì được nấy. Hành khách tới đây đều cầu sức khỏe, bình an rồi mới cầu tình duyên và bùa làm ăn được phát đạt. Danh tiếng của chùa đã được nhiều người đồn tai nhau nên hàng năm chùa đón rất nhiều lượt khách từ phương xa ghé thăm cầu nguyện.

5. Cách làm ăn phát tài Đền Bà Chúa Kho ở Bắc Ninh

Xin lộc làm ăn buôn bán ở đâu tại Bắc Ninh? Đó chính là đền Bà Chúa Kho, nằm ở ngọn núi Kho, xã Vũ Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đền Bà Chúa Kho không chỉ là khu di tích lịch sử mà còn là nơi đón nhân dân mất lộc làm ăn khắp cả nước về đây hành hương xin lộc.

Đến đền Bà Chúa Kho để xin tài lộc, may mắn cho gia đình.

Đến đền Bà Chúa Kho để xin tài lộc, may mắn cho gia đình.

Đền có tên là Bà Chúa Kho là bởi nơi đây tưởng niệm người phụ nữ Việt Nam có công giúp triều đình trông coi kho lương thực. Bà đã mất trong cuộc kháng chiến chống lại quân Tống. Nhà vua đã phong cho bà nhận chức Phúc Thần và người dân nơi đây đã lập đền để thờ bà với cái tên đầy tôn kính: Bà Chúa Kho.

6. Cầu lộc buôn bán đền Trần ở Nam Định

Nếu bạn ở Nam Định và chưa biết cách xin lộc buôn bán ở đâu? Hãy đến ngay đền Trần. Trần Miếu ngụ tại đường Trần Thừa, thành phố Nam Định. Nơi đây thờ các vua chúa nhà Trần cùng với quan lại có công phù tá nhà Trần.

Cầu lộc buôn bán đền Trần ở Nam Định
Cầu lộc buôn bán đền Trần ở Nam Định

Hàng năm, có hàng triệu người mất lộc buôn bán từ khắp mọi miền đổ về Đền Trần để xin ấn nhằm cầu mong một năm làm ăn được thuận lợi, sức khỏe dồi dào. Độ nổi tiếng, cầu được ước thấy của đền Trần được nhiều người trải nghiệm và truyền tai nhau. Do đó, đây cũng là địa chỉ nổi tiếng bạn nên tham khảo nếu muốn xin tài lộc.

7. Xin lộc buôn bán thầy Pá vi

Xin lộc buôn bán thầy Pá vi
Tin vui một cô gái xin lộc buôn bán thầy Pá vi

Cuối cùng, bạn muốn kích hoạt cung tài lộc nhanh và hiệu quả tốt nhất: nên tham khảo bùa của thầy Pá Vi. Đây cũng là câu trả lời nhận được nhiều nhất khi tìm kiếm từ khóa xin lộc làm ăn ở đâu linh thiêng hiện nay.

Lộc mua may bán đắt từ thầy Pá vi đã kiểm nghiệm trong thực tế nhiều năm nay khi giúp rất nhiều người có lộc làm ăn. Đồng thời hoàn toàn lành tính cho người dùng.

Chia sẻ câu chuyện người xin lộc làm ăn thầy Pá vi:

Chia sẻ câu chuyện người xin lộc làm ăn thầy Pá vi:

“Thầy Pá vi ơi em đọc thấy thầy giúp người làm bùa buôn bán cầu tài lộc. Em năm nay năm mươi tuổi, em bán dép guốc, quần áo online. Em buon bán 24 năm năm nay, luôn luôn không gặp may mắn gì cả. Chỉ đủ sông qua ngày, không có tiền mua nhà riêng, tới giờ phút này em vẫn ở nhà trọ.

Em buồn tủi cho thân phận mình kém may mắn.Nay em đọc trên mạng thấy thầy Pá vi giúp người làm phép làm ăn cầu tài lộc. Nên em muốn xin thầy giúp em với, cho em xin là phép làm ăn.

Và thầy cần những gì và phí làm lễ bao nhiêu? Mong thầy cho em biết mà chuẩn bị, vì em cũng khó khăn, không gặp tài lộc bao giờ. Mong thầy giúp và cho em biết được không ah? Cảm ơn thầy nhiều trước nhé!”

May mắn và ổn định buôn bán nhờ thầy Pá vi
May mắn và ổn định buôn bán nhờ thầy Pá vi

Kết luận:

Có nhiều chỗ có thể xin được lộc làm ăn, song chỗ uy tín và hiệu nghiệm lại không nhiều. Để có thể có được lộc buôn may bán đắt tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

>> Xem đầy đủ tại đây:

Leave a Reply