Liên hệ ngay Tại Đây

300+ Cách làm Bùa Yêu bằng Nước đơn giản nhất

5/5 - (1 Bình chọn)

Khi nghe nói về bùa chú, sẽ có nhiều người kinh sợ, nhưng cũng có những người không tin tưởng. Trên thực tế thì bùa chú, đặc biệt là bùa yêu có thành công hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, cách để bạn làm bùa yêu đúng hướng dẫn là một điều cực kỳ quan trọng. Vậy nên nếu các bạn đang muốn bùa yêu làm từ nước hiệu nghiệm thì cách làm bùa yêu bằng nước cần phải được thực hiện đúng chuẩn. 

1. Cách làm bùa yêu bằng nước như thế nào?

Bùa yêu ngày nay đang dần trở nên phổ biến hơn. Đã có nhiều người tìm hiểu về loại bùa chú này, trong đó những loại bùa yêu làm bằng nước được chú ý nhiều hơn. Nguyên nhân là vì cách làm bùa yêu bằng nước được cho là khá dễ, lại đạt hiệu quả cao. Vậy thực hư chuyện này là gì? 

bùa yêu bằng nước

1.1. Bùa yêu bằng nước là gì? 

Bùa yêu được làm bằng nước là một loại bùa chú, trong đó sử dụng nước làm chất dẫn để làm bùa. Hoặc nước đóng vai trò làm trung gian để giúp việc sử dụng bùa đạt hiệu quả. 

bùa yêu bằng nước

1.2. Bạn có thể tự làm bùa yêu bằng nước ở nhà được không?

Trên thực tế đã có khá nhiều người tự làm bùa yêu bằng nước ở nhà. Thế nhưng những bùa này khó lòng đạt được hiệu quả như ý muốn, thậm chí có thể gây hại cho người làm. Vì thế làm bùa yêu nói chung và bùa yêu bằng nước nói riêng cần được thực hiện bởi những người thầy cao tay như thầy Pá vi.

làm bùa yêu bằng nước

1.3. Vật dẫn để hoàn thành bùa yêu bằng nước là gì? 

Vật dẫn và lời thiêng đóng vai trò quan trọng để giúp bùa chú đạt linh nghiệm. Có thể nói đây là 2 yếu tố then chốt đối với một lá bùa. Trong khi làm bùa, vật dẫn có thể là nhiều thứ, ví dụ như ảnh chụp, tranh vẽ, tóc, máu, quần áo, đồ dùng cá nhân, móng tay, … Còn đối với bùa yêu bằng nước, vật dẫn chính là nước. 

Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

1.4. Nước đóng vai trò như thế nào khi làm bùa yêu từ chất liệu này?

Nước đóng vai trò là vật dẫn, cũng như là vật trung gian khi người khác làm bùa yêu. Tỷ lệ thành công cao khi dùng loại bùa chú này chính là sử dụng loại nước có thể đưa vào người, nếu thông qua con đường ăn uống thì càng tốt. Do đó, thầy làm bùa chú sẽ dùng loại nước có thể uống được. 

Làm bùa yêu bằng thuốc lá

Đối với những loại nước như tinh dầu, dầu thơm, nước hoa thì không đạt được tác dụng lớn với người bị yểm bùa. Nếu như bất đắc dĩ thì mới dùng loại không nên uống. 

Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng

1.5. Cách làm bùa yêu bằng nước

Khi nước được đóng vai trò như chất dẫn tạo bùa: Thầy làm bùa nổi tiếng Pá vi sẽ đọc lời thiêng trực tiếp vào vật dẫn được chuẩn bị sẵn để làm bùa. Bùa sau khi tạo xong sẽ được bỏ vào nước để sử dụng bằng cách ăn uống hoặc rắc lên người. 

    Cách làm bùa yêu bằng quần lót

Khi nước được đóng vai trò như chất trung gian để sử dụng bùa: Người muốn yểm bùa sẽ dùng nước hòa cùng bùa để tạo nên một loại bùa có tác dụng làm người bị yểm yêu đương, có tình cảm với mình. Như vậy, người làm bùa phải nắm rõ thông tin về người yêu cầu làm bùa và đối tượng bị yểm. 

 Cách làm bùa yêu bằng quần lót nữ

2. Hiệu quả do bùa yêu bằng nước mang lại 

Nếu như so sánh cùng các loại bùa chú khác thì bạn sẽ không thu được kết quả rõ ràng. Mỗi loại bùa có tác dụng đối với những hoàn cảnh riêng. 

Đối tượng sau khi sử dụng bùa yêu bằng nước sẽ quyến luyến với người yểm bùa, nghe lời. Ngoài ra, hiệu quả mang đến còn có thể là thu hút người khác giới hoặc giữ người yêu. 

 Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

3. Làm thế nào để bùa yêu làm từ nước hiệu nghiệm? 

Bạn cần cung cấp những thông tin chi tiết và có ích nhất cho người làm bùa. Như vậy mới đạt hiệu quả cao được. 

 Cách làm bùa yêu bằng trứng gà

4. Bạn nên làm bùa yêu bằng nước và sử dụng trong hoàn cảnh nào?

Bạn nên sử dụng với mục đích muốn thu hút người khác giới hoặc giữ người yêu. Để được tư vấn chi tiết hơn, nhằm đảm bảo không gây hại, các bạn nên liên hệ cùng những thầy bùa tài năng, chuyên nghiệp. 

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo

5. Làm và sử dụng bùa yêu bằng nước có gây hại gì không? 

Bùa yêu làm bằng nước có gây hại hay không thực ra phụ thuộc vào người sử dụng cùng mục đích sử dụng bùa của họ và ai là người làm ra bùa đó. Đối với những người dùng bùa không phải để hại người khác hay phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, và được thầy cao tay như thầy Pá vi làm ra, thì bùa hoàn toàn không ảnh hưởng đến người yểm bùa. Bùa cũng không gây hại cho người được yểm. 

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Trên đây là những chia sẻ về cách làm bùa yêu bằng nước và những lưu ý quan trọng khi liên quan đến lĩnh vực này. Xin mời các bạn lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định có nên làm bùa yêu bằng nước nữa hay không. Và nếu các bạn còn băn khoăn lo lắng, hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp bùa yêu tốt và an toàn nhất.

Cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi! Dạ con cần giúp về chuyện tình cảm. Dạ con gặp anh đó sn 1996, tụi con có đi chơi 2 lần. Cũng có nói chuyện hỏi thăm nhau nhiều. Nhưng nhắc đến việc giữ liên lạc về sau thì anh ấy có vẻ ko thoải mái. Nên con cũng ko ép. Bây giờ cơ hội để 2 đứa gặp lại rất thấp. Vì ko còn học cùng lớp nữa! Nên con ko biết thầy có thể giúp con gặp lại được anh ấy (tụi con vẫn học cùng trường) & để anh ấy có hứng thú với con ko ạ? 

Cách làm bùa yêu tại nhà

Con thật sự rất thích người này. Con ko muốn bỏ lỡ một người như vậy. Nhưng 20 năm cuộc đời con chưa bao giờ được một người tỏ tình hay đáp lại tình cảm của con ạ. Coi bói ở một số nơi đâu cũng bảo số con là số cô (vì mẹ tuổi Mùi con tuổi Mão). Bạn bè cũng như người yêu con cũng ko có. Nếu có thì cũng bị chia cách. Ở rất xa nhau rồi từ từ nhạt dần và ko còn thân nữa.

Cách tự làm bùa yêu giữ chồng

 Con đã từng quen 1 người. Nhưng con phải dọn sang mỹ định cư nên dần dần tình cảm nhạt đi nên cũng phải chia tay. Mỗi khi ai đó có vẻ gần gũi với con. Con bắt đầu mở lòng có cảm tình thì ngay lập tức người đó thay đổi hoàn toàn. Cuối cùng con thấy mình rất ngu ngốc. Con biết mình ko thuộc dạng xuất sắc nhưng con thấy mình vẫn hơn rất nhiều người, từ ngoại hình đến trình độ & tài năng. Con rất được lòng người lớn nhưng con ko hiểu sao luôn có 1 lý do nào đó để con ko có bạn bè ko có người yêu. Mong thầy pá vi ra tay làm bùa yêu để tình duyên thuận lợi giúp con sớm với ah!”

Cách tự làm bùa yêu giữ chồng

Kết luận:

Khi bạn cần bùa yêu tốt và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply