Liên hệ ngay Tại Đây

8 Cách giữ tình yêu bền chặt 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong tình yêu, điều người ta lo lắng nhất là làm sao để giữ tình yêu được bền lâu. Điều đó, thực sự rất khó và đòi hỏi cần có nhiều thời gian. Tình yêu cũng như tất cả mọi thứ trên đời có trau dồi, có giữ gìn thì mới có thể tồn tại lâu dài được. Tuy nhiên, làm thế nào để vừa giữ tình yêu bền chặt vừa không đánh mất chính mình. Bài viết về cách giữa tình yêu bền chặt dưới đây sẽ là lời khuyên bổ ích cho bạn.

1. Tin tưởng lẫn nhau

Bạn đang không biết phải làm cách nào để giữ tình yêu bền chặt? Muốn thành công bạn phải hiểu bản thân và đối phương. Không chỉ riêng tình yêu mà tất cả mọi thứ  đều có sự tin tưởng mới có thể hoàn thành tốt được. 

Đối với tình yêu, yếu tố quyết định hàng đầu đến sự bền lâu đó chính là sự tin tưởng. Nếu như bạn muốn tính đến chuyện lâu dài với ai đó thì việc đầu tiên là bạn phải tin tưởng tuyệt đối vào họ. Có như vậy bạn mới có thể nhìn thấy được những điểm tốt đẹp từ họ. 

Đừng hoài nghi về tất cả mọi thứ xung quanh bạn vì điều đó càng khiến cho bạn trở nên đa nghi hơn mà thôi. Thay vì tự tạo ra cho mình mớ hỗn độn trong suy nghĩ thì bạn nên tạo cho mình sự tin tưởng, niềm tin vào người ấy. Có như vậy bạn mới có động lực để tiếp tục cố gắng và giữ tình yêu bền chặt được. 

giữ tình yêu bền chặt

2. Làm cho bản thân ngày càng đẹp hơn 

Chúng ta luôn sống với quan niệm mình sinh ra đâu phải để làm hài lòng người khác. Nhưng bạn nên nhớ rằng, có những người thực sự đáng để chúng ta làm thì nên thay đổi. Ông bà ta có câu “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, vì thế nếu bạn là con gái thì hãy thật xinh đẹp khi đứng trước mặt họ, còn nếu như là con trai thì hãy nói những lời nhẹ nhàng và dễ nghe. 

Làm thế nào để giữ tình yêu lâu dài

Để cho một người yêu bạn không ngừng, bên cạnh là một người có tích cách tốt thì bạn cũng phải có ngoại hình dễ nhìn. Bạn phải khiến bản thân xinh đẹp và duyên dáng. Đừng vội bác bỏ, hay mệt mỏi vì phải thay đổi bản thân. Vì điều  này không chỉ giúp người đó yêu thương bạn hơn mà còn tôn trọng bản thân bạn. Cách giữ tình yêu bền chặt này cũng rất có hiệu quả.

Cách giữ tình yêu bền vững

3. Bất đồng quan điểm là chuyện bình thường

Mỗi người là một cá thể riêng, họ độc lập về tính cách và  sẽ có suy nghĩ khác nhau. Chính vì vậy, việc hòa hợp hoàn toàn không thể xảy ra. Nhiều người nghĩ rằng tình yêu chỉ bền lâu khi hai người có cùng quan điểm. 

Cách giữ tình yêu xa

Tuy nhiên thì cách giữ tình yêu bền chặt này là không đúng và có phần ích kỷ. Thay việc, cứ phải cố gắng bắt buộc người khác phải một mực đồng nhất với quan điểm của mình thì hãy luôn lắng nghe ý kiến từ đối phương. 

Như vậy, vừa tôn trọng họ vừa tạo ra sự thoải mái cho hai bạn. Do đó, trong tình yêu việc bất đồng quan điểm là chuyển hết sức bình thường. Vì vậy đừng nên lấy lý do đó mà áp đặt vào tình yêu của hai bạn. 

Cách giữ tình yêu không bị nhàm chán

4. Tình yêu cần sự tha thứ

Cuộc sống mà, đâu có ai là người hoàn hảo, cũng chẳng có ai chưa mắc sai lầm bao giờ. Quan trọng từ sai lầm đó người ta đã thay đổi như thế nào. Trong tình yêu, muốn giữ tình yêu bền chặt ngoài tin tưởng thì sự tha thứ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, nếu như bạn hay người đó vô tình phạm phải sai lầm thì hãy tha thứ và cho nhau một cơ hội.

Thấu hiểu trong tình yêu

Không nên nhắc lại, đay nghiến lấy sai lầm của họ nói đi nói lại quá nhiều lần. Như vậy, sẽ làm cho hai bạn trở nên xa cách nhau hơn mà thôi. Đừng mãi nghĩ cách giữ tình yêu bền chặt mà mắc phải những sai lầm. Đối phương chính là người đi đồng hành với bạn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc nên đừng vì một sự ích kỷ của bản thân mà làm tổn thương đến họ. 

Hiểu nhau trong tình yêu

5. Biết lắng nghe để trở thành chỗ dựa tình thần cho nhau

Muốn hiểu một ai đó thì bạn cần phải học cách lắng nghe và quan tâm đến người khác. Hãy luôn lắng nghe họ nói, đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ bạn là người mới cần được quan tâm. Hãy luôn là chỗ dựa vững chắc cho nhau để vượt qua ngày giông bão. Bạn nên cho đối phương một không gian riêng và hãy động viên họ chia sẻ cùng mình. Cách giữ tình yêu bền chặt không khó, quan trọng bạn có đủ chân thành để làm hay không mà thôi. 

để tình yêu bền lâu, 8 điều cần phải nhớ

6. Giữ thể diện và tôn trọng đối phương trước mặt người khác

Nếu như hôm đó, hai bạn có cuộc cãi nhau rất to, nhưng đừng vì thế nào tùy tiện nói những lời nói khó nghe với nhau nhé. Tuy là không nói ra nhưng chắc chắn rằng ai cũng muốn được tôn trọng và được giữ thể diện trước mặt người khác. Đặc biệt là đàn ông, họ rất quan trọng thể diện của mình, họ có thể nhường nhịn bạn lúc hai bạn ở với nhau nhưng đừng vì thế mà tùy ý đối xử với họ. 

Trước mặt người khác dù có khó chịu đến như thế nào cũng nên giữ thái độ ôn hòa với họ. Như vậy họ mới cảm thấy bạn hiểu và thực sự tôn trọng họ. Đây chính là bí quyết quan trọng cho việc giữ tình yêu bền chặt. 

cách để giữ tình yêu bền vững

7. Không quá lo lắng về tương lai

Bạn đang nghĩ cách giữ tình yêu bền chặt? Bạn quá lo lắng cho tương lai của cả hai đứa? Nếu như vậy hãy cởi bỏ nó ra để thoải mái hơn nhé. Thay vì bạn cứ suy nghĩ ngày mai phải sống như thế nào thì hãy tìm cách để sống qua ngày hôm nay đã. 

làm sao để tình yêu bền vững

Đừng suy nghĩ quá xa, đừng  áp đặt vô tương lai của hai bạn một điều gì đó quá khó. Điều đó sẽ khiến cho bạn người ấy cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, nói không lo cho tương lai cũng không đúng, bạn cũng nên vạch ra những mục tiêu để cùng nhau thực hiện. Chúng ta không cần phải quá lo lắng nhiều, chỉ cần mỗi ngày chúng ta cố gắng hết sức mình là được. 

cách để tình yêu bền vững

8. Dùng bùa yêu thầy pá vi

Để giữ được tình cảm bền chặt giữa 2 người thì lời khuyên chân thành bạn nên liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ. Bùa yêu thầy pá vi giúp người kia yêu thương và nghe lời bạn, đồng thời hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm để dùng. 

muốn giữ tình yêu lâu bền

Chia sẻ câu chuyện 1 người được thầy pá vi giúp đỡ:

“Con kể ra câu chuyện của con, mong thầy pá vi dành chút thời gian đọc và cho con lời khuyên ạ. Con có biết thầy qua tìm hiểu trên mạng xã hội, câu chuyện của con thế này ạ: Con và người yêu của con yêu nhau được hơn 1 năm và chúng con vừa mới chia tay được 1 tuần. Anh ấy nói hết tình cảm với con và muốn chú tâm tới bản thân, gia đình và việc học tập. Con tôn trọng anh ấy nên cũng chấp nhận lời chia tay. 

cách để tình yêu bền lâu

Nhưng 1 tuần vừa qua con cảm thấy rất buồn rất đau đớn. Và muốn anh ấy và con trở lại như trước, con đã tìm cách nhắn tin nói chuyện những điều đó cũng không giúp được gì cho con. Anh ấy rất tốt, con không muốn mất đi người đàn ông này và con cũng không hiểu vì sao mình lại quỵ lụy đến mức này nữa. Mong thầy pá vi làm bùa giữ lại tình cảm hai đứa con sớm. Con cám ơn”

bí quyết giữ tình yêu bền vững

Kết luận: Tình yêu cũng như mọi thứ trong vũ trụ này đều có thể thay đổi và vận động không ngừng. Muốn gắn bó thì phải thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. 

Để giữ được tình yêu bền vững bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem đầy đủ tại video sau:

Leave a Reply