Liên hệ ngay Tại Đây

6+ Cách cứu vãn tình yêu đổ vỡ hiệu quả 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn đang có linh cảm tình yêu của mình đang trên đà đổ vỡ, chuẩn bị rơi vào ngõ cụt. Bạn thật sự rất buồn và lo lắng không biết nên làm như thế nào để cho tình cảm lại như thuở mới yêu. Chính vì thế, hãy áp dụng những cách cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ qua bài viết dưới đây để tìm ra lối đi cho chính mình nhé.

1. Giữ bình tĩnh là cách cứu vãn tình yêu tuyệt vời

Đến giai đoạn bạn cảm thấy tình yêu của mình trở thành nhàm chán, vô vị. Cả hai người lúc nào cũng rơi vào tình trạng bất đồng quan điểm, người kia nói câu gì là mình ưa “cãi ngay” cho bằng được. Có nhiều người cho rằng đó là chuyện bình thường nhưng bạn đâu biết đó chính là dấu hiệu “báo động đỏ” tình yêu của bạn đang có vấn đề.

cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ

Vậy, làm sao để cứu vãn tình yêu? là câu hỏi mà nhiều cặp đôi yêu nhau thường đặt ra. Khi rơi vào trường hợp đó, cách tốt nhất để cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ là bạn nên phải giữ thật bình tĩnh. Nếu như, một phút nông nổi mà bạn buông ra lời xúc phạm hay chia tay người mình yêu thì có lẽ bạn không thể rút lại được.

Cho dù như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên để hạ hỏa, làm chủ bản thân chờ đến lúc cơn tức giận đi qua thì cả hai cùng ngồi lại nói chuyện trực tiếp với nhau. Trong tình yêu, đừng quan niệm phải “ăn miếng trả miếng”, mà khi đối phương của mình giận dữ thì mình nên học cách bình tĩnh và im lặng. Nếu không, sau khi mọi việc vỡ lở bạn sẽ là người hối hận đấy.

làm sao để cứu vãn tình yêu

2. Tìm cách kéo dài thời gian

Tìm cách kéo dài thời gian là cách để cứu vãn tình yêu thông minh nhất mà bạn cần sở hữu. Khi người yêu mình trong cơn thịnh nộ đã buông lời chia tay, nếu bạn đồng ý một cách nhanh chóng thì điều đó chỉ làm cho đối phương có cơ hội khác. Thay vào đó, bạn nên xử lý khéo léo và sáng suốt nhất một cách có thể. 

làm cách nào để cứu vãn tình yêu

Làm cách nào để cứu vãn tình yêu khi họ đối xử với mình như thế? Đầu tiên, bạn không nên liên lạc và im lặng chứ đừng tỏ ra mình không thể sống thiếu người ấy, điều này sẽ làm cho họ trở nên bất cần hơn. Bạn nên cho người đó cơ hội để nhận ra rằng khi không có bạn người ấy sẽ thấy thiếu vắng và cô đơn như thế nào. 

Thứ hai, bạn nên nói câu cho em thêm chút thời gian để suy nghĩ lại mọi thứ. Khi bạn nói câu đó, chứng tỏ bạn là người cực kỳ chính chắn và khôn ngoan bởi vì cũng không làm cho họ khó chịu và cả hai đều có thời gian ngẫm nghĩ lại những gì mình đã gây ra cho đối phương.

làm thế nào để cứu vãn tình yêu

3. Thử đặt mình vào vị trí của nhau

Cách cứu vãn một tình yêu thật sự hiệu quả mà được nhiều bận trả áp dụng hiệu này là nên tìm hiểu nguyên nhân mà tình cảm bị rạn nứt như vậy. Thành thử, cả hai hãy cùng đặt mình vào vị trí của nhau để xem thử mình có gây ra tội lỗi hay làm điều gì sai trái với người yêu. Tuyệt đối, không được đổ lỗi cho người này người kia, điều đó rất cấm kỵ và sẽ đẩy cho cả hai thêm phần căm ghét nhau.

nên làm gì để cứu vãn tình yêu

4. Rủ nhau đi chơi xa

Làm thế nào để cứu vãn tình yêu? Bạn nên cùng nhau dành thời gian cho cả hai bằng cách rủ nhau đi du lịch một chuyến. Chắc hẳn, trong chuyến đi mọi bực nhọc được xóa tan đi lúc nào không biết. Khi đó là lúc hai người có cảm giác vui vẻ bên nhau và tận hưởng những giây phút hạnh phúc mà đã quên mất từ lâu. Chính nhờ vào chuyến đi này mà bạn sẽ hiểu hơn về sở thích, tâm tư của người yêu của mình. Sau đó, tình cảm sẽ được hàn gắn và có kết thúc viên mãn.

làm gì để cứu vãn tình yêu

5. Thả lỏng và giả vờ ngó lơ

Nếu bạn mới bắt đầu nghe cách này thì bạn sẽ suy nghĩ có vẻ mâu thuẫn với những cách làm trước. Tuy nhiên, đây là cách hay và cực kỳ sáng tạo, được nhiều bạn thử nghiệm thành công. 

cách cứu vãn một tình yêu

Nên làm gì để cứu vãn tình yêu? khi người yêu thường kiểm soát, hay ghen, gia trưởng và đòi hỏi nhiều thứ… Lúc này, bạn nên thả lỏng người, đừng quá để ý đến những chuyện đó. Bạn làm gì cũng công khai, minh bạch, đừng giấu giếm bất cứ chuyện gì sẽ làm cho đối phương dần tin tưởng và không còn quản lý bạn.

Ngoài ra, bạn cũng giả vờ ngó lơ và tỏ vẻ không quan tâm đến họ. Mặc dù, trong lòng bạn vẫn rất yêu nhưng để cho họ thấy bạn lụy tình hay sống chết hết mình vì họ. Như thế, đối phương sẽ dần cảm thấy hình như mình đang để mất một thứ gì đó.

cách để cứu vãn tình yêu

6. Dùng bùa yêu thầy pá vi

Khi bạn dùng tất cả các cách mà vẫn không cứu vãn được mối tình giữa hai người, thì lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn là liên hệ thầy pá vi để được giúp đỡ. Bùa yêu từ thầy pá vi sẽ khiến người kia quay lại với bạn dù đã chia tay bao lâu. Đã qua kiểm chứng trong thực tế nhiều năm nay khi giúp đỡ nhiều người giữ lại được tình yêu sau chia tay.

cách giữ chân người yêu ở xa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con có yêu một người cùng giới được 6 năm rồi, nhưng từ tháng 1 tới giờ tụi con xảy ra nhiều tranh cãi. Người yêu con muốn dừng lại một thời gian để cảm thấy thoải mái vì bên con người đó phải lo nghĩ nhiều thứ từ việc kinh tế, nhà cửa, rồi mới thưa chuyện với ba mẹ con. 

Năm ngoái lúc tụi con không ở chung, thì người yêu con có thích một người khác. Khoảng 6 tháng nhưng chỉ dừng ở việc thích chứ chưa làm gì có lỗi với con. Tới tháng 11 năm ngoái, 2 người có nhắn tin qua lại và thường xuyên đi nhậu chung với hội bạn  của 2 người (không có con). Trước tết âm nhỏ này có tỏ tình với người yêu con, giờ thì người yêu con muốn quen nhỏ đó một thời gian rồi sau này mới tính chuyện quay lại với con. Giờ thầy pá vi giúp làm bùa để người yêu con quay lại và quên nhỏ kia được không thầy?”

làm cách nào để giữ người yêu ở xa

Kết luận: Bài viết trên đây đã bật mí cho bạn cách cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ hiệu quả nhất. Hy vọng, với những bí kíp đó sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức để trả lời cho câu hỏi làm gì để cứu vãn tình yêu. 

làm thế nào để giữ người yêu ở xa

Nếu bạn thực sự cần bùa yêu để giữ lại người mình yêu thì liên hệ thẳng thầy pá vi để được giúp nhé:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem đầy đủ tại video sau:

Leave a Reply