Liên hệ ngay Tại Đây

5+ Cách giữ người yêu luôn yêu mình đạt 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Tình yêu là điều đưa các cặp đôi đến với nhau. Tuy nhiên, việc ở bên nhau lâu dài không phải chỉ có tình yêu là đủ. Bạn thấy người yêu mình đang thay đổi? Bạn lo sợ người ấy có người khác bên ngoài? Làm sao để giữ người mình yêu? Những cách giữ người yêu luôn yêu mình dưới đây sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

1. Luôn biết quan tâm, chăm sóc

Không chỉ người phụ nữ mà cánh mày râu cũng từng có suy nghĩ có người yêu rồi không cần làm đẹp nữa. Đây là điều hoàn toàn sai lầm bởi khi yêu người ta sẽ cần đến sự chăm sóc, quan tâm của bạn nhưng bạn lại không thể làm điều đó với chính mình.

Vậy làm sao để giữ được người mình yêu? Hãy quan tâm chính bản thân mình trước từ việc làm đẹp. Càng yêu nhau lâu bạn càng cần tạo thêm điểm hấp dẫn cho chính mình để người ấy khó có thể rời xa bạn. Bạn nên chịu khó chăm sóc mình và đừng quên làm đẹp.

Bên cạnh đó cũng đừng quên quan tâm tới người ấy. Từng cử chỉ, hành động, lời nói của bạn thể hiện tình cảm cũng sẽ khiến đối phương cảm động. Đó có thể chỉ là những câu hỏi han về công việc hay đơn giản nấu những món ăn người đó thích.

làm sao để giữ được người mình yêu

2. Luôn có niềm tin, tạo không gian riêng cho cả hai

Tình yêu là khởi đầu của các cặp đôi nhưng đôi khi không phải là tất cả. Chỉ tình yêu không giữ được người mình yêu. Các bạn cần tạo nên niềm tin cho nhau. Đây cũng chính là liều thuốc để nuôi dưỡng tình yêu ngày càng tốt hơn.

Cách giữ người yêu luôn yêu mình chính là đừng bao giờ có ý nghĩ không hay về họ chỉ vì những nghi ngờ, suy đoán của bản thân. Điều này không chỉ làm khổ người bạn yêu mà còn chính là bạn. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi 3. 


tình yêu không giữ được người mình yêu

3. “Làm sao giữ được người mình yêu?

Hơn nữa, trong chuyện tình cảm bạn cũng cần tạo nên những không gian riêng cho nhau. Mỗi người đều có những sở thích riêng, quan hệ bạn bè, công việc riêng. Vì vậy nếu bạn cứ áp đặt cuộc sống của họ chỉ xoay quanh bạn thì đôi khi sẽ chỉ là sự giam giữ về thể xác còn tâm hồn thì lại không đặt chỗ bạn.

cách giữ người yêu bên mình

4. Hạn chế cãi vã, ghen tuông mù quáng 

Một chút cãi vã, một chút ghen tuông có thể giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Nhưng đừng bao giờ coi cãi vã là chuyện thường ngày và ghen tuông là điều dĩ nhiên. Bởi đó sẽ không phải là cách để giữ người mình yêu.

Đôi khi cãi vã sẽ khiến bạn nói ra những điều khiến người ấy tổn thương. Khi đã chạm đến giới hạn của mức chịu đựng thì chắc chắn cả hai sẽ không thể cứu vãn. Nếu xảy ra bất đồng quan điểm hãy cố gắng giải quyết ngay trong ngày một cách hòa hợp. Nếu bạn có thể thổ lộ được mong muốn của mình chắc hẳn người kia cũng sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu.

làm sao để giữ người mình yêu

Hơn thế, một trong những “nấm mồ” khác của tình yêu chính là ghen tuông mù quáng. Dù bạn yêu người ấy rất nhiều và họ biết điều đó nhưng lúc nào cũng sống trong sự nghi ngờ, phán xét sẽ vô cùng mệt mỏi. 

Điều này sẽ khiến cả hai ngột ngạt trong tình yêu và luôn tìm cách thoát ra. Như vậy bạn sẽ không có cách giữ người yêu luôn yêu mình nữa.

cách giữ người mình yêu

5. Dùng bùa yêu làm cách giữ người yêu bên mình

Cách giữ người mình yêu cũng được khá nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay chính là bùa yêu. Lá bùa này sẽ giúp người ấy không bị dụ dỗ bởi những mối quan hệ bên ngoài mà chỉ nhớ nhung về bạn. Bên ngoài có rất nhiều cám dỗ sẽ khiến bạn hiểu ra cuối cùng thì tình yêu không giữ được người mình yêu.

Nhưng nếu muốn làm bùa yêu hiệu nghiệm bạn cần tìm được thầy cao tay. Như vậy việc luyện bùa sẽ tốt hơn và không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống của người kia.

cuối cùng thì tình yêu không giữ được người mình yêu

Nếu đang có nhu cầu làm bùa yêu và muốn tìm thầy luyện bùa hiệu nghiệm có thể liên hệ thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi hiện đang được rất nhiều chị em tin tưởng khi đã giúp đỡ gìn giữ hạnh phúc của nhiều cặp đôi. Rất nhiều người đã có được cách giữ người yêu bên mình khi sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi.

lam sao giu duoc nguoi minh yeu

Bùa yêu pá vi đem đến hiệu nghiệm rất tốt

Nếu những thầy bùa khác có thể dễ dàng luyện bùa yêu khi bạn trả đủ số tiền thì thấy Pá Vi rất khác. Những lá bùa thầy tạo ra đều được sử dụng với mục đích tốt, không vì tiền, không trái với đạo đức. Vì vậy sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi vừa đáp ứng nhu cầu giữ người yêu vừa không gây ra bất kì hành động nào.

cách để giữ người mình yêu

Chia sẻ câu chuyện thầy pá vi giúp đỡ:

“Thưa thầy pá vi, chuyện là con và bạn trai con là người cùng xóm, chúng con là người đã có gia đình và cũng đã ly hôn. Chúng con có quan hệ tình cảm với nhau được hơn 1 năm. Cách đây hơn một tháng con đọc trong điện thoại của anh ấy thì biết anh ấy nhắn tin rất tình cảm với một chị nhà đối diện nhà anh ấy.

Chị ấn vẫn đang sống với chồng. đến ngày 28 tháng 4 lịch âm vừa rồi con bắt gặp chị ấy lén lút đi từ nhà anh ấy đi ra, nhìn thấy con chị ấy chạy vào góc sân để lấp. Con vào trong nhà anh ấy còn chị ấy đi về. Sau đó bọn con cãi nhau to. Con nói để bọn con cùng nhau giải quyết vấn đề chứ không hề có ý định chia tay. 

cách giữ người yêu luôn yêu mình

Nhưng anh ấy tức giận, cho rằng con xúc phạm anh ấy nên quyết định chấm dứt quan hệ và đuổi con ra khỏi nhà anh ấy. Con ra ngoài đường rồi nhưng anh ấy vẫn chửi đuổi con, khiến con tức giận nói to vài câu nên một vài người gần nhau anh ấy nghe thấy.

Anh ấy bảo là không thể chấp nhận được người vợ cãi nhau tay đôi với mình như thế, nên anh ấy chia tay con rồi thầy ạ. Nhưng con còn yêu anh ấy rất nhiều, hơn nữa con biết anh ấy chỉ là chơi bời với chị kia thôi, còn người anh ấy xác định lấy là con thầy ạ. Xin thầy pá vi giúp con làm bùa giữ người yêu giúp con.”

làm sao để níu giữ người mình yêu

Kết luận: Cách giữ người yêu luôn yêu mình là điều các cặp đôi phải biết nếu muốn có được hạnh phúc viên mãn. Những cách đơn giản trên hi vọng sẽ hữu hiệu cho các bạn. Hãy luôn nhớ yêu và ở bên nhau dài lâu là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Tình yêu không phải thứ duy nhất để hai người bên nhau mãi mãi.

Khi bạn muốn giữ người yêu mãi thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem đầy đủ tại video này:

Leave a Reply