Liên hệ ngay Tại Đây

7 Cách giữ người yêu khi đã quan hệ hiệu nghiệm 99,99%

5/5 - (3 Bình chọn)

Quan hệ trước hôn nhân – chuyện thường ngày ở huyện. Quan hệ rồi chẳng thể cưới đó là chuyện rất dễ gặp ở các cặp đôi yêu nhau hiện nay. Và khi chia tay, người thiệt thòi nhất vẫn luôn là phụ nữ. Vậy bạn gái cần làm gì để giữ người yêu sau khi đã trao đi cái ngàn vàng, học ngay cách giữ người yêu khi đã quan hệ dưới đây, để không phải khóc cạn nước mắt vì sự tan vỡ.

1. Chỉ cho khi đã thực sự tin tưởng và yêu nhau sâu đậm

Con gái ngày nay rất dễ dãi, con trai lại ngày một sở khanh đó là cách giới trẻ vẫn thường nói chuyện với nhau. Có những đôi yêu nhau chỉ sau 1 tuần đã có thể cùng nhau lên giường. Mặc dù trinh tiết của phụ nữ không còn quá quan trọng khi xưa nhưng bạn cũng đừng lên quá dễ dãi cho đi nhanh chóng. Đàn ông nói yêu khi quan hệ, tuy nhiên bạn cần xem lời yêu đó có thật lòng hay không?

Chỉ trao đi vào thời điểm thích hợp

Chỉ trao đi vào thời điểm thích hợp

Bạn chỉ thật sự trao đi khi bản thân đủ tin tưởng, tình yêu đủ chín mồi. Đây là cách bạn làm người yêu trở lên trân trọng bạn hơn trong mối quan hệ tình cảm này. Ham muốn của đàn ông khi yêu rất lớn, do đó bạn gái phải chủ động bảo vệ và xác định thời điểm cần thiết cho việc này, một cách giữ người yêu và giúp tình yêu thêm bền đẹp, dài lâu.

thái độ của đàn ông sau khi quan hệ

2. Hãy là người phụ nữ “hư” khi lên giường

Bạn trai lạnh nhạt sau khi quan hệ, khiến nhiều bạn gái thắc mắc lo lắng mà không biết đôi khi vấn đề nằm ở chính bản thân mình. Có rất nhiều bạn trai chia sẻ, mối quan hệ của họ bị nguội lạnh, lâu dần trở lên xa cách và tan vỡ chính bởi không hòa hợp trong chuyện ấy. Người bạn gái của họ như một khúc gỗ trên giường khiến họ không còn muốn chinh phục hay thưởng thức. Vì vậy, mách bạn gái cách giữ người yêu khi đã quan hệ chính là luôn làm mới mình, học cách “hư” khi trên giường. Sẽ chẳng chàng trai nào dứt khỏi một cô gái biết yêu thương, chiều chuộng họ khi quan hệ đâu nhé!

Học cách làm mới mình khi trên giường

Học cách làm mới mình khi trên giường

Đàn ông thích quan hệ với người mình yêu, nhưng họ cũng thích bạn gái chủ động. Bạn hãy học một vài thế quan hệ mới, chủ động làm cho bạn trai cảm thấy đê mê thay vì chỉ thụ động hưởng thụ. Điều này, chắc chắn sẽ làm mối quan hệ trở lên gắn kết hơn, bởi lẽ ăn trái cấm một lần các bạn chẳng thể bỏ qua những lần gần gũi về sau. Chính vì thế, hãy thay đổi trên giường như một cách giữ chân người mình yêu.

đàn ông thích quan hệ với người mình yêu

3. Ngưng lấy chuyện tình dục ra oán trách

Có một cái lạ là con gái sau khi đã trao cho người yêu tất cả lại thường suy nghĩ và dùng chính chuyện đó oán trách bạn trai. Đôi lúc điều đó khiến người yêu mệt mỏi, chán chường bởi lẽ quan hệ là cả 2 tự nguyện mà đúng không? Vì vậy, bạn gái hãy dừng việc oán trách để tình yêu không cảm thấy nặng nề.

Thái độ của đàn ông sau khi quan hệ phụ thuộc không ít vào bạn gái. Vì vậy, hãy luôn tỏ ra vui vẻ, coi như sự dâng hiến ấy là món quà xứng đáng cho những gì mà chàng trai ấy được nhận. Đừng chìm đắm trong sự oán trách, chỉ trích lẫn nhau. Tuy nhiên, nếu thái độ ấy của chàng trở lên khác xưa, hãy cẩn thận biết đâu bạn đang gặp gã sở khanh.

4. Đừng tỏ ra mình bị lép vế sau khi đã xảy ra quan hệ

Có nhiều bạn gái tỏ ra lụy tình, tỏ ra đáng thương khi dâng hiến hết cho bạn trai. Bạn có biết điều này đôi khi cũng là nguyên do khiến người yêu chán và tình yêu tan vỡ hay không? 

Đừng để mình bị lép vế sau khi đã quan hệ

Đừng để mình bị lép vế sau khi đã quan hệ

Tại sao con trai thích quan hệ với người yêu bạn biết không? Vì họ muốn tình cảm khăng khít hơn, họ tò mò vì trái cấm và họ cảm thấy yên tâm khi bạn đã thuộc về họ. Đó là những người đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ họ sẽ không bỏ mặc bạn. Vì thế, bạn cũng đừng tỏ ra quá lụy tình, quá yếu đuối.

Bạn hãy mạnh mẽ, hãy tỏ ra bạn rất ổn sau khi có quan hệ phát sinh. Bạn cần cho họ thấy, họ không phải là tất cả để tránh việc người yêu quá chủ quan sau khi đã dành trọn thể xác của bạn. Bạn cần tỏ ra vui vẻ, chủ động, độc lập để họ có thể thấy rõ giá trị của bạn gái mình.

tại sao con trai thích quan hệ với người yê

5. Luôn quan tâm, chia sẻ, không kiểm soát người yêu

Một cách giữ người yêu khi đã quan hệ chính là không kiểm soát người yêu, đây là điều các cô gái rất hay mắc phải. Nhiều người cho rằng, họ đã trao đi tất cả họ cần được quan tâm, họ cần kiểm soát bạn trai tốt hơn. Tuy nhiên, sự kiểm soát ấy có thể làm chết đi tình yêu đang đẹp của rất nhiều cặp đôi.

đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Đàn ông nghĩ gì sau khi quan hệ bạn có biết không? Họ chính là nghĩ từ mai cô gái ấy thuộc về mình, họ cần yêu thương hơn. Tuy nhiên, có đôi lúc họ chủ quan và tỏ ra lạnh nhạt bạn cũng đừng quá đau khổ, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân. Nhưng một điều chắc chắn bạn nên làm chính là vẫn quan tâm, chia sẻ cùng người yêu những điều nhỏ nhặt nhất.

Hãy biết cách quan tâm nhưng không kiểm soát người yêu

Hãy biết cách quan tâm nhưng không kiểm soát người yêu

Bạn vẫn cùng họ trải qua những buồn vui, vẫn là 2 người yêu nhau như xưa đừng vì đã quan hệ tình dục mà bạn không cần quan tâm nữa. Tuy nhiên, bạn đừng kiểm soát quá chặt khiến họ ngột ngạt, hãy tạo cho nhau một khoảng trời riêng.

đàn ông nghĩ gì sau khi quan hệ

7. Dùng bùa thầy pá vi để giữ người mình yêu

Cuối cùng, cũng được coi là cách tốt nhất giúp giữ tình yêu khi đã quan hệ với nhau, đó chính là dùng bùa thầy Pá vi. Đây là bí quyết đã qua kiểm chứng trong thực tế khi đã giúp nhiều người cứu vãn được người mình yêu khi đã chia tay. 

Bạn nên sử dụng cả bùa yêu và ghét khi người mình yêu đã có người khác, còn nếu chưa có người thứ 3 xen vào thì chỉ cần dùng bùa yêu giữ người mình yêu là đủ. 

đàn ông nói yêu khi quan hệ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con muốn giữ chân người yêu mình bằng bùa của thầy pá vi. Tự dưng con thấy anh ấy lạnh nhạt ít liên lạc. Nhưng khi con bất ngờ xuất hiện thì anh ấy vẫn vui vẻ quan tâm nhưng ko còn chủ động muốn gặp như trước dù nhà 2 đứa rất gần.

Chỉ khi con chủ động bất ngờ xuất hiện thì vẫn bình thường. Con muốn làm bùa giúp gắn kết quan tâm nhau thêm nữa vì con đã quan hệ với ảnh. Hiện con đang sống ở hàn quốc và người con cũng là người hàn quốc luôn thì có gặp khó khăn gì ko ạ?”

ham muốn của đàn ông khi yêu

Kết luận:

Trên đây là một vài cách giữ người yêu khi đã quan hệ bạn gái nên biết. Tình dục luôn là gia vị cho tình yêu vì thế điều đó là khó tránh khỏi khi yêu nhau. 

Để có thể giữ người mình yêu tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Zalo 1:  0918334190
  • Zalo 2: 0948206387
  • Zalo 3: 0866966335
  • Facebook: Thầy Bùa Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Viber, Telegram, WhatsApp0918334190
  • Nhắn tin – Không gọi: 0918334190
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply