Liên hệ ngay Tại Đây

Giải bùa yêu 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa yêu là việc sử dụng bùa để làm những việc mà mình mong muốn như níu kéo tình cảm, hàn gắn cảm xúc…Tuy nhiên trong nhiều trường hợp chồng hoặc vợ bạn bị dính bùa của người khác khiến đối phương không còn quan tâm tới bạn nữa. Vậy cách giải bùa yêu như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

1. Cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Đây là trường hợp dùng máu kinh nguyệt của phụ nữ để bỏ bùa, làm người đó mất ý thức và làm theo lời mình nói. Vậy giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế nào? Có một số cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt đơn giản và hiệu quả. Bạn dùng trứng gà để giải bùa yêu cho người bị yểm bùa. Đầu tiên bạn luộc chín quả trứng gà sau đó đem trứng lăn lên lưng của người bị bỏ bùa. Bạn cần thêm một quả trứng khác lăn lên toàn cơ thể để giải bùa yêu kinh nguyệt. Lăn cho tới khi quả trứng nguội thì dừng lại.

Cách giải bùa yêu kinh nguyệt này sẽ cho bạn kết quả tức thì. Bạn có thể quan sát lòng đỏ trứng để cách giải bùa yêu từ kinh nguyệt có hiệu quả không.

2. Giải bùa yêu cho chồng

Bùa yêu Thái Lan và bùa yêu dân tộc Mường là hai loại bùa yêu được nhiều người sử dụng. Bùa của dân tộc Mường thường dùng các vật gần gũi để yểm bùa như gương, lược, tóc…vì vậy, cách giải bùa yêu dân tộc Mường cũng có phần dễ hơn so với loại bùa khác.

cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Còn bùa yêu Thái Lan lại bỏ bùa trực tiếp lên người đối phương. Bùa yêu này được khá nhiều bạn gái yêu thích đặc biệt những người bị bạn trai phụ bạc. Cách giải bùa yêu Thái Lan khá khó, phải hiểu đúng mới có thể giải thành công.

Tuy tên gọi khác nhau nhưng những loại bùa này đều có chung mục đích là làm cho đối phương si mê, mất ý thức và làm theo mọi điều mình nói. Chính vì vậy, khi muốn giải mã bùa yêu bạn cần tìm hiểu kỹ từng loại bùa khác nhau.

Nhiều loại bùa yêu khiến vợ chồng xa lánh, không quan tâm đến nhau

Nhiều loại bùa yêu khiến vợ chồng xa lánh, không quan tâm đến nhau.

Có nhiều người chồng có vợ con bị dính loại bùa này khiến vợ mất ăn mất ngủ. Đau đầu, buồn phiền và sầu não. Vậy làm thế nào để giải bùa yêu? Đây là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu.

Giải bùa yêu như thế nào? Hiện nay có khá nhiều cách giải khác nhau từ tìm thầy bùa đến tự giải theo cách dân gian. Tuy nhiên, bạn không nên tự tìm hiểu cách giải bùa yêu tại nhà bởi nếu không làm cẩn thận rất dễ bị phản tác dụng.

Nếu bạn thấy người yêu hay chồng mình có dấu hiệu bị bùa, hãy tìm địa chỉ giải bùa yêu uy tín. Vậy giải bùa yêu ở đâu đảm bảo, hãy đến với thầy Pá vi. 

giải bùa yêu cho chồng

3. Xem cách hóa giải bùa yêu đơn giản nhất

Như đã nói ở phần trước, thầy giải bùa yêu Pá vi sẽ hoá giải bùa yêu cho vợ hoặc chồng của bạn. Đây là cách giải bùa yêu đơn giải nhất. Giải bùa yêu bằng cách nào thì bạn cần phải biết người bị yểm bùa đang bị trúng loại bùa nào để tìm ra cách hóa giải bùa yêu. Có nhiều người vợ hoặc chồng bị trúng bùa dân tộc hoặc bùa Thái Lan, bùa làm bằng tóc, lược, gương…Thầy Pá vi sẽ tìm ra bùa yêu và cách hoá giải loại bùa yêu đang được dùng trên người vợ hoặc chồng.

cách giải bùa yêu như thế nào

Giải bùa yêu của thầy Pá vi khiến tình cảm vợ chồng được hàn gắn.

Cách giải bùa yêu của thầy Pá vi sẽ giúp vợ chồng hàn gắn tình cảm, yêu thương nhau nhiều hơn. Người chồng hay người vợ sẽ quan tâm đến cuộc sống hôn nhân, con cái và cả công việc của hai bên gia đình. Trong mắt của vợ chỉ có chồng hoặc trong mắt của chồng chỉ có vợ. Đó là hiệu quả đạt được sau khi dùng bùa chú của thầy Pá vi.

cách giải bùa yêu tại nhà

 Nếu như chồng hoặc vợ ngoại tình thì thầy sẽ dùng cách phá giải bùa yêu giúp chồng hoặc vợ bạn ghét người thứ ba kia. Hay nói cách khác, bùa yêu Pá vi sẽ tác động đồng thời lên hai hướng. Một mặt khiến cho vợ chồng yêu thương nhau như trước, một mặt khiến đối phương ghét và bỏ người thứ ba và quay lại với bạn.

giải bùa yêu ở đâu

Hiệu quả của cách giải bùa yêu này đã được chứng minh trong nhiều trường hợp. Có những cặp vợ chồng tưởng chừng ly hôn đến nơi nhưng lại yêu thương nhau đến bất ngờ sau khi sử dụng bùa yêu Pá vi. Bùa yêu và cách hóa giải của thầy thật sự thần kỳ. Chỉ những người thầy cao tay mới làm được như vậy. 

giải bùa yêu như thế nào

Trên đây là cách giải bùa yêu đơn giản từ thầy Pá vi. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng từ chồng hoặc vợ sau khi sử dụng giải bùa yêu của thầy. Để xem cách giải bùa yêu hoặc tìm hiểu bùa yêu và cách giải, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới thầy Pá vi để được giải đáp.

cách giải bùa yêu của dân tộc mường

4. Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ! Con và người yêu con yêu nhau từ tháng 11 năm ngoái, tình cảm cũng sâu đậm. Nhưng đợt gần đây anh ấy đòi dừng lại với con và bảo anh ấy có người khác rồi và anh ấy sẽ cưới người ta. Anh ấy còn bảo anh ấy sắp qua Nhật công tác rồi. Con nghi ngờ cô kia bỏ bùa bạn trai con.

Con nhắn tin với thầy pá vi mong thầy giúp đỡ con giúp anh ấy quay về bên con. Thực sự anh ấy là mối tình đầu của con, con yêu anh ấy rất nhiều, con không nỡ nhìn anh ấy nắm tay một người khác. Trước đây anh ấy cũng chiều con, thương con, con đã mất đi con gái khi yêu anh ấy, thực sự con không muốn yêu ai ngoài anh ấy nữa thầy ah.

Người yêu con sinh năm 1992, con sinh năm 1998 thưa thầy ạ. Trước bọn con cũng có cãi nhau, con không chịu buông nên anh ấy không nỡ. Lần này chia tay là thật rồi thầy ạ. Thầy pá vi giúp con hoá giải bùa cho anh ấy quay về bên con ah. Con cảm ơn thầy nhiều!”

xem cách hoá giải bùa yêu đơn giản nhất

Kết luận: Tất cả câu hỏi cách giải bùa yêu bằng tóc, cách giải bùa yêu dân tộc đều được thầy Pá vi giải đáp và hỗ trợ. Bùa yêu có giải được không thì câu trả lời sẽ luôn luôn là có khi bạn đến với thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply