Liên hệ ngay Tại Đây

Cách làm bùa để chồng quay về nhanh chóng, hiệu quả

5/5 - (2 Bình chọn)

Tình yêu luôn là điều gì đó khó nói, có lúc yêu thương, cũng có lúc giận hờn vu vơ, vô cớ. Vì thế mà, không ít các cặp đôi yêu nhau đã sứt mẻ tình cảm. Người chồng không còn tha thiết, yêu thương gì với người vợ. Nhiều chị em đã chán nản, buồn rầu, khóc lóc thậm chí là van xin nhưng cũng không thay đổi được tình hình, chồng vẫn đi theo người thứ ba. Bài viết này, Thầy sẽ chia sẻ đến cho các bạn cách làm bùa để chồng quay về vừa đơn giản, hiệu quả mà lại không hề tốn thời gian, công sức.

1. Ý nghĩa của bùa để chồng quay về

Nhiều người cho rằng bùa yêu là thứ ma quỷ, đáng sợ. Nhưng thực tế, nó không đáng sợ như bạn nghĩ, mọi sự ghê rợn chỉ là do bạn tự mình tưởng tượng ra. Đây là cách để kéo người yêu về phía mình và ở bên mình lâu hơn chứ không phải là mê tín dị đoan như nhiều người vẫn thường truyền tai nhau. Đây là đồ vật không thể thiếu trong những gia đình có vợ hoặc chồng ngoại tình, thay tính đổi nết.

bùa để chồng quay về

Sở dĩ bùa yêu bị nhiều người miệt thị bởi đó là bùa yêu tà đạo. Đây là loại bùa yêu không được khuyến khích sử dụng vì nó mang ý nghĩa không tốt. Còn nếu bạn sử dụng bùa yêu chính đạo, thì chẳng có gì phải e ngại hay lo lắng vì đây là cách làm bùa để chồng quay về đơn giản nhất. 

cách làm bùa cho chồng quay về

2. Cách làm bùa cho chồng quay về

Hiện nay, có không ít thầy bùa xuất hiện, bạn cần phải thực sự minh mẫn để chọn cho mình một thầy làm bùa yêu uy tín và hiệu quả. Mỗi thầy bùa sẽ có những cách làm bùa cho chồng quay về khác nhau. Thầy Pá Vi sẽ chia sẻ cho bạn cách làm bùa cho chồng quay về vừa đơn giản, vừa nhanh chóng có kết quả. 

làm bùa cho chồng quay về

Bùa yêu thầy Pá Vi được nhiều người sử dụng và có phản hồi tích cực trong thời gian ngắn

Bùa yêu để chồng quay về có hai loại là chính đạo và tà đạo như đã nói ở trên, nếu không chú ý bạn sẽ biến bùa yêu thành ngải yêu hay còn gọi là tà đạo. 

Cách làm bùa yêu để chồng quay về đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất chính là cách làm truyền thống theo thời cổ đại. Đó là sử dụng thông tin và ảnh. Tên tuổi là đại diện cho người chồng – người mà bạn đang muốn níu giữ. 

cách làm bùa cho vợ quay về

Nếu như trước đây bạn phải làm bùa bằng cách sử dụng những khúc xương động vật sau đó mài đẽo để thành hình người, sau đó dùng máu của người mà bạn muốn níu giữ thoa lên hình nhân. Viết tên người chồng lên hình nhân và đọc thần chú hàng hàng. 

bùa yêu để chồng quay về

Hiện nay, người ta đã tìm ra nhiều cách văn minh hơn để làm bùa yêu mà vẫn đạt hiệu quả cao. Một số bước làm cụ thể bùa yêu giữ chồng như sau:

Bước 1: Tìm hiểu để có lòng tin về thầy Pá vi, tại nhật ký zalo hoặc fb 0918334190

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ thông tin và tiền lễ gửi thầy để làm bùa.

Mẹo dân gian gọi chồng về

Bước 3: Làm xong, Thầy Pá Vi sẽ trao lại bùa cho bạn. Hãy nhớ những gì mà thấy lưu ý, đơn giải là làm đúng hướng dẫn của thầy, không nên sáng tạo.

Bên cạnh cách làm bùa để chồng quay về, Thầy Pá Vi còn có cách làm bùa cho vợ quay về. Bạn chỉ cần tâm sự với thầy tình trạng hiện tại, thầy sẽ giúp bạn đón chồng/ vợ về nhà, tình cảm lại sâu đậm như trước.

Cách làm chồng nóng ruột về nhà

3. Lưu ý khi dùng bùa yêu

  • Điều quan trọng và cần lưu ý nhất khi dùng bùa yêu chính là bạn phải giữ bí mật thì bùa mới thiêng. Tuyệt đối không để lộ cho đối phương biết.
  • Tiếp đến, bạn cũng không nên quá dựa dẫm vào bùa yêu, thay vào đó, hãy nhìn nhận lại mối quan hệ để biết có nên tiếp tục hay không và làm cách nào để duy trì mối quan hệ này. 
  • Nếu bùa yêu bị hỏng, trục trặc gì, hãy liên hệ lại với thầy để được hỗ trợ
  • Không nên để bùa yêu ở những nơi có quá nhiều người qua lại và nhìn thấy. Tốt nhất bạn nên để món đồ này ở một góc bí mật riêng bạn biết.
Câu thần chú gọi chồng về

Trên đây là những tư vấn của thầy Pá Vi về cách làm bùa yêu để kéo chồng quay trở lại. Yêu đương là chuyện đến từ hai phía, không thể gượng ép. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy đối phương chỉ đang một phút lầm đường lỡ bước thì hãy tìm đến thầy, làm bùa yêu để kéo chồng quay về. Còn nếu bạn có ý định cướp người yêu hay chồng của người khác, thầy cho là không nên. Liên hệ với thầy bùa pá vi ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin chi tiết về cách làm bùa.

Mẹo làm cho người khác nóng ruột

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con muốn nhờ thầy Pá vi giúp con làm bùa gọi chồng về nhà. Chồng con và con có chút mâu thuẫn, nhưng không hề cãi nhau, nhưng lâu nay chồng con ra khỏi nhà không về nhà. Nay con muốn nhờ thầy Pá vi giúp con để chồng con trở về nhà ạ.

Mẹo để chồng về nhà

 Một năm nay cứ có chuyện gì là chồng con lại bỏ nhà đi, nhưng lần này không thèm về nhà hơn 10 ngày nay rùi a. Cứ ra ngoài ai mà nịnh vào là giúp và hiện nay có người rủ ra ngoài bán phở mà cách nhà đi bộ có 15 phút là tới, nhưng không về nhà luôn. Khi đã như vậy thì không còn coi gia đình và vợ con là gì hết. Con muốn nhờ thầy Pá vi giúp con để cho chồng con không còn bỏ ra ngoài mỗi lần như vậy, giờ hơn 10 ngày đã không về nhà rồi a.”

Cách nhắn tin gọi chồng về

Kết luận:

Khi chị em cần làm bùa để gọi chồng quay về thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply