Liên hệ ngay Tại Đây

Thầy bùa Pá Vi – có thật sự cao tay như lời đồn?

5/5 - (1 Bình chọn)

Những là bùa tốt sẽ mang đến sự như ý đối với người mang chúng. Tuy nhiên để có một lá bùa tốt phải do một thầy bùa cao tay tại nên. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin về thầy Pá Vi rất nổi tiếng trong giới tâm linh.

1. Là thầy làm bùa yêu cao tay bậc nhất

Thầy  bùa yêu cao tay được nhiều người biết đến là Pá Vi. Vậy bùa yêu của thầy Pá Vi có tốt không là câu hỏi của rất nhiều người. Thầy sử dụng Ngải lâu năm tự tay nuôi nấng để làm bùa nên hiệu lực rất mạnh. Áp dụng tốt với nhiều trường hợp trong yêu đương. 

Bùa yêu trong tay thầy Pá Vi có nhiều loại, tùy vào vấn đề mắc phải mà thầy sẽ đưa loại phù hợp. Việc hóa giải bùa của Pá Vi là do thầy tự tay làm chứ không ai giải được.

thầy làm bùa yêu cao tay giỏi

 Bạn có thể yên tâm sử dụng bùa yêu từ thầy Pá Vi để sử dụng hàn gắn vết nứt trong mối tình của mình. Những trường hợp vợ chồng ly hôn cũng có thể hàn gắn nhờ vào thầy nếu còn duyên. Thầy làm bùa yêu ở Trà Vinh hay thầy bùa yêu ở Cần Thơ rất khó so với bùa Pá Vi.

Khác với nhiều thầy làm  bùa yêu khác là thầy Pá Vi không nhận thỉnh dùm. Chính chủ muốn hỗ trợ phải tự bày tỏ lòng thành kính và sự kiên trì của bản thân. Thầy bùa yêu Pá Vi cũng phải xét nhiều yếu tố trong mối quan hệ mới quyết định giúp đỡ hay không.

thầy bùa nổi tiếng

Bùa yêu  Pá Vi có tốt không?

2. Là thầy làm bùa yêu nổi tiếng do nhiều yếu tố

Bùa thầy Pá Vi rất nổi tiếng không chỉ vì tay nghề mà còn bởi cái tâm hành nghề của mình. Mọi việc nhờ cậy thầy đều làm tới nơi tới chốn. Phải hoàn thành việc thì mới dứt được duyên với Thầy.

 Đặc biệt là thầy sẽ không trợ giúp nếu người thỉnh có  ý xấu  muốn hại người khác. Điều này vừa ảnh hưởng thầy lại ảnh hưởng đến nhiều người vô tội.  Pá Vi còn nổi tiếng là  thầy  giải bùa ngải ở Đồng Nai hay bùa dân tộc tày rất giỏi. 

Thầy bùa giỏi nhất ở tỉnh hoà bình

Nếu hỏi về thầy bùa hcm, thầy bùa nổi tiếng tphcm, thầy bùa Cần Thơ thì chắc chắn sẽ có kết quả là thầy Pá Vi. Dù là thầy làm bùa yêu nổi tiếng nhưng không muốn nhúng tay quá vào chuyện đời nên thường giúp đỡ qua mạng xã hội. Rất ít người biết mặt và danh tính của thầy Pá Vi.  Sự bí ẩn của thầy cũng tạo nên sự tò mò đối với nhiều người.

thầy bùa lỗ ban ở đâu

3. Thầy bùa giỏi nhất tỉnh Hòa Bình, TPHCM, An Giang, Trà Vinh

Khi hỏi người dân tỉnh Hòa Bình, TPHCM, An Giang, Trà Vinh về thầy làm bùa giỏi. Không ai lại không nhắc đến thầy Pá Vi. Điều này là do sự tài giỏi của thầy thông qua những lần hành nghề. 

Một đồn mười, mười đồn trăm thầy Pá Vi dần trở nên nổi tiếng phù rộng vùng phía Nam. Nêu tìm thầy làm bùa yêu giỏi thì hãy tìm đến thầy Pá Vi đầu tiên.

 thầy làm bùa nghe lời

Các thầy bùa ở An Giang hay thầy bùa ở Trà Vinh đều phải kính sợ bùa Pá Vi. Thầy Pá Vi có rất nhiều danh hào như thầy bùa giỏi ở An Giang, thầy bùa hay ở Trà Vinh. Hay thầy bùa giỏi ở TpHCM

Những câu chuyện về các mối tình được hàn gắn nhờ bùa thầy có rất nhiều. Bùa thầy được khen hay và tài bởi tác dụng rất nhanh chóng. Không có địa chỉ làm bùa yêu ở Hòa Bình của Pá Vi. Tuy nhiên,  bùa yêu Pá Vi có hỗ trợ qua facebook hay zalo nên làm tăng tính phổ biến và người sử dụng nhiều hơn.

thầy bùa ở bến tre

4. Thầy Pá Vi có làm bùa lỗ ban?

Có nhiều lời đồn thổi rằng thầy Pá Vi biết làm bùa lỗ ban hay có danh thầy bùa Thiên Linh cái Đồng Tháp. Hay thầy bùa Thất Sơn, thầy bùa bắt ma. Tuy nhiên, đến hiện tại vấn đề này vẫn chưa được chứng thực. Nguyên nhân là thầy chưa bao giờ giúp ai làm bùa này để hại người. Bùa lỗ ban gây hại rất lớn đến người bị ếm và nhiều người liên quan. 

thầy bùa bắt ma

Các loại bùa lỗ ban yêu hay cầu tài dù tốt đều chỉ mang tính hại người. Những người sử dụng bùa lỗ ban đều không mấy tốt lành và phải trả giá trong tương lai. Nếu ai hỏi thầy Pá Vi làm bùa này thì sẽ bị từ chối ngay. 

Các thầy bùa ở bến tre, thầy bùa Hòa Bình hoặc xa hơn là thầy bùa ở Tây Ninh, thầy bùa ở Miền Tây đều lép vế so với Pá Vi. 

Thầy Pá Vi từ chối làm bùa lỗ ban gây hại

Thầy Pá Vi từ chối làm bùa lỗ ban gây hại

5. Thầy Pá Vi có làm bùa nghe lời?

Bùa nghe lời cũng gần giống bùa yêu nhưng có phần cao cấp hơn. Chính vì thế mà việc chế luyện và điều khuyển cũng khó khăn phức tạp hơn nhiều lần. Bùa nghe lời được chia làm 2 loại tốt và xấu. Thầy bùa Pá Vi chỉ nhận làm loại tốt, không gây hại đến người bị ếm. 

thầy bùa hoà bình

Loại bùa xấu là ngải kinh nguyệt, dùng nó có thể tạo ra cái chết nên thầy Pá Vi không dùng. Đặc biệt, loại bùa này cực kỳ khó học nếu không có căn và sự hỗ trợ của người nhiều kinh nghiệm. Điều đó cho thấy sự am hiểu của thầy Pá Vi không tầm thường. 

thầy bùa ở miền tây

Bùa nghe lời thường được phái nữ thỉnh để khiến người yêu mình nghe lời, không đàn đúm hay lăng nhăng. Thầy đã làm cho rất nhiều người, ai cũng có kết quả tốt. Tuy nhiên, kẻ không duyên ắt phải chia lìa, thầy không thể nhúng tay.

Ngoài ra Pá Vi còn là thầy giải bùa Miên. Đây là chuyện rất khó, nhiều thầy bùa ở Đồng Tháp, hay thầy bùa giỏi ở Tây Ninh. Hoặc thầy bùa ở Tiền Giang, có khi thầy bùa ở Campuchia khó nhúng tay được.

thầy bùa ở tây ninh

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con với anh quen nhau nay 7 năm rồi thầy. Hiện con đang mang thai 6 tháng, hai bên gia đình biết chuyện cũng đã nói chuyện với nhau. Nhưng ba tuần nay anh thay đổi khác lắm thầy, không còn quan tâm con nhưng lúc trước nữa cũng không chịu về để cưới con.

 Con thì ở bình dương, còn anh làm ở tiền giang. Chỗ anh làm có mấy người karaoke ôm nữa thầy. Thầy pá vi có cách nào để anh quay về bên con không ạ? Để cùng con lo cho đứa bé nữa thầy ạ, ba tuần nay anh chặn zalo chặn facebook và chặn luôn cả sdt của con luôn thầy. Con phải tạo thêm 1 nick face mới thì mới nói chuyên được ạ.”

thầy bùa giỏi ở tphcm

Kết luận:

Phía trên là tất cả thông tin về thầy bùa Pá Vi. Nhìn chung thầy Pá Vi có tay nghề rất cao và am hiểu về bùa chú. Đặc biệt thầy không bao giờ hại ai vô tội. Đây là điều đáng quý ít thấy phép nào làm được. Nếu bạn thật sự đang muốn tìm một thầy làm bùa giỏi. Thì thầy Pá Vi chình là người mà bạn đang tìm.

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có bùa ngải tốt nhất và an toàn:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply