Liên hệ ngay Tại Đây

[Tổng hợp] Cách làm bùa hút tài lộc 99,99%

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa tài lộc là một vật phẩm phong thủy mà những người làm kinh doanh đều có. Thông thường, những người làm ăn rất tín, đều chuẩn bị cho mình những bùa hộ mệnh, bùa may mắn, bùa hút tài lộc. Chúng có tác dụng giúp công việc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến và buôn may bán đắt. Bài viết sẽ chia sẻ rõ ràng với mọi người cách làm bùa hút tài lộc.

1. Bùa hút tài lộc là gì?

Trong phong thủy và tâm linh có rất nhiều loại bùa như bùa hộ mệnh, bùa sức khỏe, bùa ngũ lộc thần tài, bùa làm ăn buôn bán, bùa yêu, … Trong đó, bùa hút tài lộc được xem như là bùa giúp chủ nhân của chúng làm ăn phát đạt, buôn bán được nhiều, thu hút khách hàng và gặp nhiều may mắn trong công việc. 

Do đó, hiện nay đa số những người làm ăn kinh doanh đều sắm cho mình bùa tài lộc may mắn để mong thành công trong sự nghiệp. Việc làm này cũng dễ hiểu và hợp lý khi mà ai cũng có mong muốn kiếm được nhiều tiền, có nhiều tài lộc và gặp may mắn. Tuy nhiên, không phải tùy tiện sắm bùa là được mà bạn cần lấy bùa ở những thầy uy tín và có tay nghề tinh thông thì mới đem lại những hiệu quả như mong ước.

bùa ngũ lộc thần tài

2. Đối tượng cần làm bùa hút tài lộc

Ngay từ cái tên đã thể hiện được mục đích và công dụng của loại bùa mở cung tài lộc này. Do đó, chúng phù hợp với những người làm việc kinh doanh, buôn bán, có mong muốn việc làm ăn thuận lợi và kiếm được nhiều khách hàng.

Những đối tượng cụ thể cần làm bùa cầu tài lộc như:

  • Những người buôn bán mà không giữ được nhiều khách hàng, khách hàng mới ít ỏi.
  • Chủ quán muốn tăng thu nhập, doanh thu, tăng lượng khách tới cửa hàng và giữ chân những khách hàng thân thiết.
bùa tài lộc thái
  • Những bạn là sale, là nhân viên kinh doanh, bán hàng muốn hoàn thành đủ và vượt chỉ tiêu đề ra để có nhiều thưởng và thăng tiến trong công việc.
  • Những người muốn kinh doanh, bán hàng nhưng chưa có duyên, không hút được nhiều khách hàng, làm ăn ế ẩm.
  • Những người kinh doanh nhưng giao tiếp kém, ăn nói không giỏi, không thể giữ chân khách hàng và không tìm được nhiều mối làm ăn.
bùa hút tài lộc
  • Đối tượng bị phá sản, kinh doanh đang trong giai đoạn khó khăn, nhiều đối thủ trong ngành thì cần biết cách làm bùa tài lộc để có thể vực dậy và vượt qua khó khăn.
  • Ngoài ra, không chỉ những người kinh doanh, những người bình thường cũng có thể sử dụng chúng để giải hạn, xóa bỏ vận đen và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Những người đang làm ăn tốt cũng nên làm bùa tài lộc này vì nó giúp bạn đề phòng những rủi ro, khiến công việc phát triển rồi thì càng phát triển hơn.
bùa tài lộc nhật bản

3. Cách làm bùa hút tài lộc

Nếu như công việc làm ăn của bạn gặp nhiều khó khăn như: ít khách hàng, thu nhập ít ỏi, không lời lãi nhiều, ế ẩm thường xuyên thì bạn cần nghĩ ngay tới việc chuẩn bị bùa hút tài lộc. Hầu hết những người kinh doanh thành đạt đều đang theo một loại bùa nào đó. Do đó, việc biết cách làm bùa cầu tài lộc và thường xuyên sử dụng bùa có tác dụng rất lớn, đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

bùa cầu tài lộc thái lan

Bùa tài lộc thầy Pá Vi giúp khách hàng gặp nhiều may mắn

Tuy nhiên, ngoài cách làm bùa hút tài lộc thì bạn cần tu chí làm ăn, sống tích cực và lương thiện. Nhiều người làm ăn bất chính mà đi xin bùa thì cũng vô ích, hay những người lười mà muốn được nhiều may mắn, có nhiều tài lộc thì rất khó. Vấn đề quan trọng là vẫn nằm ở chính bản thân bạn, còn bùa sẽ là một phương tiện giúp bạn yên tâm và yểm trợ cho bạn trong những tình huống gặp khó khăn. Từ đó, giúp bạn dễ dàng vượt qua chúng và thành công hơn.

cách làm bùa cầu tài lộc

Hiện nay có rất nhiều loại bùa như bùa tài lộc Thái, bùa tài lộc Nhật Bản, bùa cầu tài lộc Thái Lan. Tuy nhiên, bùa làm ăn phát đạt thầy Pá Vi được nhiều người kinh doanh tìm đến và mong muốn được thầy ban cho những lá bùa như vậy. 

lá bùa tài lộc

Bởi lẽ, tiếng lành đồn xa khi mà công dụng của những lá bùa này rất lớn, có hiệu quả và rất linh nghiệm. Bùa may mắn tài lộc có tác dụng giúp chủ nhân buôn bán đắt khách, có nhiều lời lãi và tài lộc. Ngoài ra, lá bùa tài lộc cũng giúp bạn có suy nghĩ tích cực, tin tưởng, tự tin hơn vào công việc làm ăn của mình.

Cách làm bùa hút tài lộc thầy Pá Vi rất đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin bao gồm: thông tin cá nhân, hình ảnh, công việc hiện tại và mong muốn của bạn như thế nào. Ngay sau đó, thầy sẽ vẽ bùa tài lộc và tiến hành yểm bùa và làm phép để bùa có hiệu nghiệm. 

bùa mở cung tài lộc

Tuy nhiên, tùy vào loại bùa và lĩnh vực làm ăn nhất định mà bùa nhanh hay chậm cho kết quả như mong muốn. Có những loại thì phát huy tác dụng rất nhanh, nhưng có loại thì khá chậm, thông thường sẽ mất khoảng 1 – 2 tháng thì bùa mới phát huy hiệu quả cao.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc cách làm bùa hút tài lộc hiệu quả. Bùa buôn bán thầy Pá Vi chắc chắn là vật phẩm phong thủy mà giới kinh doanh không thể bỏ qua khi muốn sự nghiệp và công việc của mình lên cao như diều gặp gió.

làm bùa cầu tài lộc

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi. Con muốn thỉnh bùa hút tài lộc của thầy để việc làm ăn thuận lợi may mắn. Con kinh doanh mà khách khứa từ năm ngoái đến giờ không có, nhân viên cũng nghỉ đi chỗ khác làm.

Giờ con thuê nhà cao mà muốn nhượng lại cửa hàng thì cũng không được giá. Nên vợ chồng con quyết định tiếp tục kinh doanh. Mong Thầy Pá vi giúp con bùa tài lộc với ạ!”

cách bùa cầu tài lộc

Bạn cần tài lộc may mắn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply