Liên hệ ngay Tại Đây

7+ Cách níu kéo người yêu dành cho nam đơn giản và hiệu quả nhất

5/5 - (3 Bình chọn)

Trong tình yêu, bên cạnh những giây phút ngọt ngào cũng không thể thiếu những giây phút cãi vã, chia tay khiến bạn mệt mỏi. Bạn yêu người ấy nhưng không biết cách bày tỏ sự chân thành và hàn gắn mối quan hệ giữa hai người? Áp dụng các cách níu kéo người yêu dành cho nam đơn giản và hiệu quả dưới đây chắc chắn bạn thực hiện được mong ước này.

1. Tạo cho đối phương không gian riêng tư để suy nghĩ về mối quan hệ

Một mối quan hệ bền chặt cần dựa trên những suy nghĩ kín kẽ, chu đáo. Nếu bạn muốn níu kéo bạn gái thì cách tốt nhất là hãy để cô ấy bình tâm và suy nghĩ về mối quan hệ của hai người. Những tức giận khi cãi vã sẽ nhanh chóng được nguôi ngoai và thay vào đó là những kỷ niệm tốt đẹp của hai người khiến cô ấy phải thay đổi quyết định.

Cách níu kéo người yêu dành cho nam hiệu quả được nhiều người quan tâm

Cách níu kéo người yêu dành cho nam hiệu quả được nhiều người quan tâm

Không chỉ đối phương có thời gian bình tĩnh, suy nghĩ, điều này cũng tạo cho bạn khoảng lặng để xác định về những sai trái và mức độ tình cảm của bản thân. Nếu hai bạn đã suy nghĩ và cảm thấy những sai lầm nhỏ có thể tha thứ thì việc quay lại, hàn gắn mối quan hệ của hai chắc chắn sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn.

2. Không cố gắng níu kéo

Nhiều bạn cho rằng cách níu kéo bạn gái khi chia tay tốt nhất là cầu xin, năn nỉ tuy nhiên đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Việc bạn quỵ lụy, van xin sẽ không khiến cô ấy cảm thấy đồng cảm mà bên cạnh đó nó còn khiến cô ấy cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt trong mối quan hệ của hai người.

Khóc lóc, níu kéo sẽ khiến người ấy ngột ngạt hơn

Khóc lóc, níu kéo sẽ khiến người ấy ngột ngạt hơn

Theo các chuyên gia tâm lý thì cách níu kéo người yêu dành cho nam thông minh nhất là không níu kéo. Bạn hãy ngừng nhắn tin, ngừng tỏ ra quan tâm cô ấy một thời gian để xem xét cảm nhận của cô ấy. Nếu bạn đủ quan trọng, khoảng cách của hai người đủ để có thể hàn gắn và tạo nên một mối quan hệ bền chặt cô thấy sẽ nhanh chóng quay về bên bạn.

3. Tuyệt đối không được kêu than trên mạng xã hội

Cách níu kéo khi bạn gái muốn chia tay bằng mạng xã hội liệu có thực sự đúng đắn? Nhiều người nghĩ rằng than trách, cầu xin bạn gái trên mạng xã hội để chứng minh tình yêu sẽ giúp bạn gái thay đổi quyết định chia tay. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế điều này có thể gây phản tác dụng và khiến mối quan hệ của hai người trở nên xấu đi.

Mạng xã hội là nơi riêng tư, khi bạn bày tỏ tình cảm bạn sẽ khiến người yêu mình cảm thấy áp lực và xấu hổ với mọi người. Nhiều cá nhân sẽ nhân cơ hội đó có thể tác động không hay vào mối quan hệ của hai người. Chính vì lý do đó, bạn không nên thể hiện tình cảm níu kéo sướt mướt, bi lụy của bản thân trên mạng xã hội.

Bạn không nên quấy rầy cuộc sống của đối phương

Bạn không nên quấy rầy cuộc sống của đối phương

4. Không được quấy rầy cuộc sống của đối phương

Yêu không có nghĩa là luôn ở bên nhau, cùng nhau thực hiện tất cả mọi việc. Nhiều người do tính sở hữu quá lớn muốn kiểm soát tất cả mọi hoạt động, công việc của người yêu. Điều này không phải là cách để níu kéo cô ấy, khiến mối quan hệ của bạn tốt hơn mà nó đôi khi sẽ khiến tình cảm của hai bạn xấu đi.

Cô ấy cần bạn bè, cần công việc và các mối quan hệ khác trong xã hội vì vậy bạn hãy để cô ấy tự do trong tình yêu của bạn. Cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và vui vẻ hơn thay vì cảm giác ngột ngạt, bị quản lý.

Nếu vì một lý do nào đó hai bạn chia tay bạn cũng không nên tác động vào cuộc sống, công việc của người ấy. Điều này chỉ càng khiến cô ấy khiếp sợ và tránh xa bạn nhiều hơn.

cách níu kéo bạn gái khi chia tay

5. Lời xin lỗi nhẹ nhàng và chân thành

Một trong những cách làm lành với bạn gái khi chia tay tốt nhất, đơn giản nhất đó là 1 lời xin lỗi nhẹ nhàng và chân thành. Không hoa mỹ, không cao siêu, rộng lớn, một lời xin lỗi chân thành mộc mạc chính là cách níu kéo người yêu dành cho nam hiệu quả nhất.

Chỉ có sự chân thành mới là điều duy nhất chạm đến trái tim của con người, chỉ có sự chân thành mới khiến cô ấy rung động và thấy được tình yêu của bạn. Nếu bạn sai, thậm chí bạn chưa hẳn đã sai nhưng hãy nhường nhịn và gửi cho cô ấy lời xin lỗi. Chắc chắn, cô ấy sẽ mềm lòng và nhanh chóng quay về bên bạn.

Bình tâm, nỗ lực thay đổi bản thân tốt hơn chính là cách hàn gắn quan hệ tình cảm

Bình tâm, nỗ lực thay đổi bản thân tốt hơn chính là cách hàn gắn quan hệ tình cảm

6. Thay đổi bản thân để hạn chế những sai lầm dẫn đến chia tay

Cách níu kéo tình yêu của nàng bền chặt và lâu dài nhất đó là sự nỗ lực và hoàn thiện bản thân của bạn. Không ai hoàn thiện cả, bạn có thể mắc sai lầm nhưng nếu bạn sửa sai mọi thứ cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Một trong những cách níu kéo bạn gái tốt nhất đó chính là không ngừng nỗ lực trở thành người tốt có thể khiến bạn ấy tin tưởng.

Nếu bạn vì cô ấy mà trở nên tài giỏi, trong sạch và thành công hơn cô ấy sẽ thấy được tình cảm chân thật của bạn. Sửa sai, chấp nhận cá tính của người yêu sẽ là cách níu kéo người yêu dành cho nam tốt nhất.

cách níu kéo bạn gái

7. Dùng bùa thầy Pá vi

Níu kéo người yêu khi đã chia tay tốt nhất là dùng bùa thầy Pá vi. Đó được coi là tốt nhất giúp bạn giữ lại bạn gái khi đã chia tay, đã kiểm chứng thực tế nhiều năm nay. Bùa yêu thầy pá vi giúp cô gái nhớ nhung và chủ động quay về bên bạn.

cách níu kéo khi bạn gái muốn chia tay

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ thầy Pá vi ơi, có bùa nào làm bạn ấy chỉ yêu mỗi mình con không ạ, chúng con yêu nhau khoảng 2 năm. Bạn ấy lúc trước rất yêu con mà con quan tâm việc học hơi nhiều, nên đã đánh mất bạn ấy. Giờ con còn thương bạn ấy rất nhiều bạn ấy thì dường như không còn tình cảm với con. 

cách níu kéo tình yêu của nàng

Con mong bùa yêu của thầy pá vi có thể làm tình cảm bạn ấy quay trở lại và chỉ yêu mình con. Do con với bạn ấy yêu xa nên con muốn chúng con đối với nhau là tình cảm tuyệt đối ạ. Con hứa sẽ yêu thương chăm sóc bạn ấy chứ không phải lợi dụng bùa này vì mục đich xấu đâu ạ.”

cách làm lành với bạn gái khi chia tay

Kết luận: Trên đây là 1 số cách níu kéo người yêu dành cho nam đơn giản và hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo. Khôn khéo, chân thành, thông minh sẽ khiến bạn thay đổi cô ấy, hàn gắn và tạo mối quan hệ vững vàng của hai người. 

cách để níu kéo cô ấy

Để có thể níu kéo bạn gái lại tốt nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(David Nguyen – Hội người hâm mộ thầy Pá vi ở Mỹ)

Xem thêm:

Leave a Reply