Liên hệ ngay Tại Đây

5+ Cách làm cho người yêu cũ hối hận cực hiệu quả

5/5 - (1 Bình chọn)

Tình yêu luôn là câu chuyện của hai người nhưng khi tình yêu chấm dứt thì một khái niệm “người yêu cũ” xuất hiện luôn khiến cho mọi người cảm thấy đau lòng và sức sát thương. Có vô vàn lý do khiến cho tình yêu của 2 bạn phải đi đến quyết định chấm dứt nhưng có khi nào bạn muốn thấy người đã từng yêu mình phải hối hận vì quyết định này hay không. Những cách làm cho người yêu cũ hối hận sẽ có ích rất lớn cho bạn.

1. Hẹn hò với người khác

Một trong những cách làm người yêu cũ hối hận đơn giản nhất đó chính là hẹn hò với người khác. Có thể anh ta không còn tình cảm gì với bạn nhưng với bản tính của những người đàn ông luôn muốn sở hữu thì điều này sẽ khiến anh ta lao đao khi biết được bạn đang hẹn hò hoặc bắt gặp bạn có cử chỉ thân mật với người cũng đủ khiến anh ta khó chịu, buồn bực trong người.

Bắt đầu những mối quan hệ bằng việc hẹn hò với người khác

Bắt đầu những mối quan hệ bằng việc hẹn hò với người khác

Chưa kể, việc mở rộng mối quan hệ hay làm quen với nhiều người cũng là cách giúp bạn làm quen, mang đến cơ hội cho quan hệ mới. Nếu bạn sợ rằng mình vội vàng thì có thể lựa chọn hẹn hò online. Khi mà mạng xã hội đang ngày càng phát triển thì điều này trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội kết bạn làm quen nói chuyện khuây khỏa.

Đương nhiên, các anh cũng có thể sử dụng cách làm bạn gái hối hận khi chia tay bằng việc hẹn hò với đối tượng mới.

2. Sống hạnh phúc

Cách để chàng hối hận sau chia tay hay cách làm nyc hối hận đơn giản nhất chính là hãy sống thật tốt, thật hạnh phúc. Hầu hết mọi người khi yêu đều có suy nghĩ rằng nếu không có mình đối phương khó có thể sống tốt, hoặc thậm chí là vô cùng đau khổ. Vì vậy, nếu chia tay, bạn hãy chứng minh cho họ điều này là hoàn toàn sai lầm. 

Sống hạnh phúc không phụ thuộc vào bất cứ ai

Sống hạnh phúc không phụ thuộc vào bất cứ ai

Bạn tự do, luôn rạng ngời trong cuộc sống chính là cách làm cho người yêu cũ hối hận khiến bất kỳ chàng trai nào cũng thấy ganh tức. Hơn nữa, tình yêu cũng chỉ là tình yêu thôi, chúng ta không thể vì nó mà đòi sống đòi chết được. 

Sống hạnh phúc là luôn tràn đầy năng lượng hoạt động, tự mình tìm những sở thích riêng, phát triển bản thân mình trở nên tốt hơn. Tự đặt ra mục tiêu phấn đấu riêng cho bản thân mình sẽ giúp bạn nhận được sự chú ý của tất cả mọi người, đây là cách đơn giản thu hút đối phương, bắt đầu những mối quan hệ mới.

Con gái tự tin, ngẩng cao đầu, vững bước luôn có sức hút rất lớn

Con gái tự tin, ngẩng cao đầu, vững bước luôn có sức hút rất lớn

3. Luôn tự tin

Thông thường nếu trong tình yêu, bạn là người bị đá hoặc bị người khác yêu cầu chia tay sẽ rất dễ sinh ra cảm giác mặc cảm, tự ti. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn tiếp diễn hàng ngày chúng ta không thể mãi sống trong tình yêu quá khứ được. Vì vậy, cách để nyc hối hận, cách làm người yêu cũ hối tiếc chính là sự tự tin khi đối mặt.

Đừng bao giờ vì một chàng trai không tốt, người đã từ bỏ bạn mà hoài nghi bản thân, tự mình đánh mất mình. Các bạn nữ hãy luôn tự tin bước tiếp trên con đường riêng của chính mình, đây chính là cách giúp bạn nhận được giá trị của bạn. Khi ngay cả bản thân không tin vào chính mình thì sẽ không ai tin tưởng bạn được đâu. Hãy nhớ tới điều này.

4. Thay đổi ngoại hình

Thông thường cách làm người yêu hối hận khi chia tay mà hầu hết ai cũng áp dụng đó chính là thay đổi ngoại hình. Làm người trước tiên hãy yêu lấy bản thân mình mới có thể được người khác yêu thương. Luôn xinh đẹp, tự tin sải bước chính là điều giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. 

Luôn xinh đẹp và mạnh mẽ vượt qua tất cả mọi chuyện

Luôn xinh đẹp và mạnh mẽ vượt qua tất cả mọi chuyện

Điều này chính là lý giải cho lý do tại sao con gái thất tình thường hay đi cắt tóc. Đây là cách đơn giản nhất để họ thay đổi ngoại hình, yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn. Tiếp đó chính là cách ăn mặc cũng khác đi rất nhiều so với khi hai người yêu nhau. Đến cuối cùng khi gặp lại, anh ta sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi gặp một con người hoàn toàn mới.

Một cô gái xinh đẹp luôn khiến cánh đàn ông phải cảm thấy hối tiếc khi chia tay chứ không phải “một con vịt bầu xấu xí”. Vì vậy, các bạn nữ nên nhớ cho dù thất tình cũng luôn phải xinh đẹp, ngẩng cao đầu bước đi. Con trai sẽ cảm thấy vui mừng khi sau chia tay bạn thật sự đau khổ, cả ngày chỉ khóc lóc khổ sớ đấy!

Ngoài ra, cách làm cho người yêu cũ hối hận chính là trưởng thành hơn trong từng suy nghĩ, từng hành động. Chắc chắn nếu làm như vậy sẽ khiến anh ta vô cùng tiếc nuối.

cách làm người yêu cũ hối hận

5. Dùng bùa thầy Pá vi

Cách tốt nhất khiến cho người yêu cũ cảm thấy hối hận sau khi chia tay với bạn chính là khiến họ tự động muốn quay lại với bạn. Họ chủ động mong mốn nối lại tình cảm, chứng tỏ họ còn yêu bạn, và thấy hối lỗi vì đã bỏ rơi bạn. Lúc này bùa yêu thầy Pá vi là cứu cánh duy nhất cho bạn để 2 người quay trở về. Đã kiểm chứng thực tế nhiều năm nay khi giúp đỡ rất nhiều người tìm lại được hạnh phúc.

cách làm nyc hối hận

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Câu chuyện của con là thế này ạ: con và người này quen nhau được 3 năm rồi, nhưng đợt rồi do dịch nên hoãn lại đám hỏi. Từ sau ngày hoãn đó là tính tình anh thay đổi, ko còn yêu thương quan tâm, luôn tìm cách tránh mặt xa cách. Mà người khi nào cũng nặng nề mệt mỏi á thầy pá vi, tránh mặt với con với cả gia đình luôn thầy. 

cách làm bạn gái hối hận khi chia tay

Miệng khi nào cũng kêu mệt mỏi, vô cảm xúc rồi rồi ruồng rẫy, nói những lời tổn thương con, gọi ko nghe máy, nhắn tin xem ko trả lời. Rồi sau đó quyết định chia tay con, bảo con tìm người khác để yêu đi. Đợt này con điều tra thì thấy anh đang quen người khác thầy ạ, người này nói bị bệnh phẫu thuật để giữ chân anh này. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh con thực sự ko biết phải làm sao thầy Pá vi ạ. Con nhờ thầy pá vi giúp làm bùa giữ người yêu giùm con ạ.”

cách làm người yêu hối hận khi chia tay

Kết luận:

Qua đây, các bạn đã biết cách đơn giản thay đổi sau chia tay khiến cho người yêu cũ cảm thấy hối hận. Bạn còn có cuộc sống rất dài ở phía trước, nếu cứ mãi buồn khổ vì một người sẽ chỉ khiến cho bạn lãng phí thời gian quý báu của mình mà thôi.

cách để chàng hối hận sau chia tay

Bạn thực sự muốn người yêu hối hận vì đã chia tay thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(David Nguyen – Hội người hâm mộ thầy Pá vi ở Mỹ)

Xem thêm:

Leave a Reply