Liên hệ ngay Tại Đây

Tìm hiểu về bùa yêu và những điều nên biết

5/5 - (2 Bình chọn)

Bùa yêu là loại bùa ngải có từ xa xưa tại nhiều vùng dân tộc. Với công dụng lớn về mặt tình cảm mà loại bùa này ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên về bản chất cũng như công dụng thực sự của loại bùa này vẫn gây ra khá nhiều tranh cãi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu về bùa yêu chi tiết hơn cũng như những thông tin không nên bỏ qua trước khi lựa chọn và sử dụng loại bùa này.

1. Bùa yêu có thật không?

Bùa yêu được biết đến với khả năng hàn gắn, níu giữ cũng như giúp cho tình yêu giữa 2 người đã khiến không ít người ngờ vực về sự tồn tại của bùa yêu. Bởi trên thực tế tình yêu được xây dựng dựa trên cảm xúc của mỗi người nên nó hầu như không có sự chắc chắn nào. Tuy nhiên cũng giống như tình yêu, tâm linh là điều không thể lý giải một cách rõ ràng bằng khoa học. 

Bùa yêu có thật không?

Chính vì vậy mà những người đã trải nghiệm và thành công khi sử dụng bùa yêu là câu trả lời chân thực nhất cho những ai đang băn khoăn về vấn đề bùa yêu có thật không.

Khi tìm hiểu về bùa yêu bạn sẽ thấy loại bùa này có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau như bùa yêu phong thủy, bùa yêu làm bằng tóc, bùa yêu để dưới gối,…

bùa yêu phong thủy

 Song đa phần ta có thể chia đơn giản thành bùa hại người và bùa lành tính.

  • Bùa hại người là bùa sử dụng tà thuật với mục đích hại người, phá huỷ cuộc sống của người khác. Một số loại bùa yêu hại người như bùa lỗ ban, bùa máu kinh,…
  • Bùa lành tính là bùa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay cuộc sống của bất kỳ ai. Bùa chỉ được làm ra với mục đích giúp đỡ mọi người về mặt tình cảm. 
Bùa hại người

2. Bùa yêu có gây hại gì không?

Bất cứ sự vật sự việc gì đều có 2 mặt của nó, tùy vào góc độ riêng mà ta thấy nó có lợi hay hại. Bùa yêu cũng vậy, những người tìm hiểu về bùa yêu và sử dụng bùa yêu với mục đích tốt và loại bùa lành tính thì sẽ không gây ra bất cứ tác hại nào.

Bùa yêu có gây hại gì không?

Còn trên thực tế, những đối tượng bị “dính” bùa yêu sẽ không gặp điều bất lợi gì về mặt sức khỏe và tinh thần, nếu dùng bùa lành tính như của thầy Pá vi. Chỉ có một điều là người bị “dính” ngải yêu sẽ luôn muốn bên cạnh người bỏ bùa yêu thương, nghe lời họ. Đồng thời họ sẽ hay gặp phải tình trạng bồn chồn, lo lắng nếu không được gặp đối phương. 

bùa lành tính

Bên cạnh đó, nếu bạn dùng bùa không an toàn sau này kể cả khi đã lập gia đình người bị yểm bùa cũng vẫn sẽ bị bùa yêu chi phối. Họ sẽ luôn yêu thương và nhớ nhung đến người yểm bùa trong mọi hoàn cảnh cho đến khi bùa được giải. Nếu muốn phá giải bùa yêu thì người bị bỏ bùa cần tìm đúng đến thầy làm bùa mới có thể hoá giải mới được. Đặc biệt khi dùng bùa yêu để có linh nghiệm cần phải chắc chắn không nên cho người thứ 3 được biết. Đây là điều cấm kỵ tuyệt đối của bùa yêu. 

phá giải bùa yêu

3. Những lưu ý khi sử dụng bùa yêu

Khi tìm hiểu về bùa yêu bạn cần đặc biệt lưu ý đến những điều sau:

  • Bùa yêu chỉ có tác dụng với những người đã có sự quen biết với nhau nhưng về mặt cảm xúc chưa được sâu đậm: Có thể đúng, cũng có thể sai. Vì không quen biết thì rất khó để luyện bùa, nhưng không có nghĩa là không thể.
  • Bùa yêu sẽ mất tác dụng nếu ở gần tỏi và phải chờ đến ngày rằm thắp hương thì bùa mới có thể phát huy tác dụng trở lại: Đó chỉ áp dụng với các loại bùa bình thường, không phải do các thầy bùa cao tay làm ra.
 tìm hiểu về bùa yêu
  • Bùa yêu rất kỵ với những khu vực có ánh sáng ánh sáng trực tiếp, gió lớn hay những nơi uế tạp nên cần để yên 1 chỗ để đảm bảo phát huy tốt công dụng: Điều này chưa hề được kiểm chứng thực tế, và hoàn toàn không có thật.
  • Hiện nay chưa có trường hợp nào có thể tránh bị bỏ bùa mà chỉ có thể nhờ thầy cao tay mới có thể làm lễ giải bùa: Vừa đúng, vừa sai. Sai ở chỗ vẫn có thể tránh bằng cách không gặp đối tượng bỏ bùa, kết hợp dùng bùa hộ mệnh bảo vệ bản thân.
Bùa yêu thầy Pá vi hàn gắn tình cảm lứa đôi

Bùa yêu thầy Pá vi hàn gắn tình cảm lứa đôi

4. Địa chỉ làm bùa yêu

Có thể thấy bùa yêu mang đến nhiều công dụng tốt đẹp nếu được sử dụng đúng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chọn cho mình một địa chỉ làm bùa uy tín và đã kiểm chứng thực tế bởi nhiều người. Điều này không những đảm bảo sự linh nghiệm của bùa yêu mà còn không gây hại cho bất cứ ai. Việc có thể làm được bùa yêu hay không hoặc làm bùa yêu có hợp hay không cũng phụ thuộc rất nhiều duyên phận của người làm bùa.

Địa chỉ làm bùa yêu

Với nhiều năm kinh nghiệm và được biết đến là một trong những thầy làm bùa cao tay, thầy Pá vi là nơi được nhiều người nhờ cậy. Theo thầy Pá vi mỗi người sẽ phù hợp với một loại bùa khác nhau. Tuy nhiên để có được công dụng tốt nhất, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết mà thầy đã căn dặn trước khi đến làm lễ. Đặc biệt thầy Pá vi sẽ không giúp đỡ ai làm bùa yêu với mục đích xấu phá hoại gia đình, chen ngang vào hạnh phúc của người khác. 

 tìm hiểu về bùa yêu tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn có thể tìm hiểu về bùa yêu tốt nhất. Bên cạnh đó nếu bạn đang bế tắc trong chuyện tình cảm thì cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của thầy Pá vi.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Da con và người yêu con vừa có hiểu lầm chia tay con, mong thầy pá vi làm bùa yêu giữ lại tình yêu. Con xin phép trình bày sự việc thầy xem trường hợp của con có cứu chữa không ạ? Con với người yêu con vừa gặp chuyện lớn với nhau.

Con có việc với người cũ cần giải quyết nên thời gian qua có gọi nhắn tin ạ, việc liên quan tới tiền bạc thôi. Nhưng vì sợ anh người yêu hiện tại của con hiểu lầm, nên con có xoá tin nhắn và cuôc gọi. 

Hôm nay người yêu con vô tình lên hệ thống tổng đài tra khảo thì thấy lịch sử cuộc gọi nhiều, nên có nhắn cho con là con cắm sừng, căm thù con và hận con. hiện tai anh đã chia tay con và chặn mọi phương tiện trên mạng.

Con hiện đang làm cùng công ty với anh, tính của người yêu con rất khó, cái tôi cao và thường rất khó lung lay được suy nghĩ. Nên con cũng thật sự bế tắc, vì dao gần đây cũng hay cãi nhau. Nên lần này con không dám hy vọng nhiều, Thầy Pá vi xem giúp con nhé.”

thầy pá vi làm bùa yêu giữ lại tình yêu

Kết luận: 

Khi bạn muốn tìm hiểu về bùa yêu, và muốn làm bùa hiệu quả cao lời khuyên là nên liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có kết quả tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm

Leave a Reply