Liên hệ ngay Tại Đây

Hướng dẫn làm bùa bán đất nhanh chóng

5/5 - (2 Bình chọn)

Một số người làm kinh doanh hoặc sở hữu bất động sản thường lo ngại rằng mảnh đất họ đang nắm trong tay không thể bán được dù đã để giá hợp lý. Điều này dẫn nhu cầu làm bùa bán đất nhanh chóng, hỗ trợ giao dịch thuận lợi đang rất phát triển hiện nay.

1. Bùa mua bán đất đai nhanh chóng

Làm cách nào để bán được nhà nhanh nhất là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Giao dịch đất đai không hề đơn giản và có thể tốn rất nhiều thời gian, công sức. Chính vì thế nhiều người chọn cách làm bùa bán đất với mong muốn tài sản mình nắm giữ trong tay có thể tìm được người mua với giá hời bằng phương pháp như sau:

cách làm bùa bán đất

Bước 1: Chuẩn bị ba quả trứng vịt sống, 1 con gà cúng, một nắm đất lấy từ trong nhà (hoặc một mảnh gạch vụn trong nhà), 3 cây nến, 1 tờ bùa màu vàng

Bước 2: Vào ngày đẹp, giờ đẹp, dâm mâm lễ để cúng thần tài, thổ địa sau đó viết lên lá bùa ngày tên tuổi, ngày sinh của mình, nguyện bước bán nhà, đem đốt đi rải trước cổng nhà. Vừa rải tro bùa vừa đọc câu thần chú:

 • Thiên linh Địa linh 
 • Nhật minh Nguyệt tinh 
 • Tạo hóa tràng sinh 
 • Hô thần tốc giáng 
 • Bán nhà cho mau .

Bước 3: Sau khi đọc xong thần chú thì đập 3 trứng vịt sống xuống đất. Chỉ khoảng 3-5 ngày sau khi làm bùa bán nhà đất là sẽ có người tới hỏi mua nhà với giá cao. Khi thực hiện cách làm bùa như trên thì không được để bất cứ ai nhìn thấy nếu không thì phép thuật không có tác dụng, mất đi linh nghiệm.

xin phép bán nhà ở đâu

2. Cách đi lễ chùa để cầu bán được nhà

Ngoài cách làm bùa bán đất nhanh ở trên nhiều người cũng chọn cách đi lễ chùa cầu xin bán đất với mong muốn được các vị thần Phật độ trợ giúp công việc kinh doanh buôn bán bất động sản trở nên thuận lợi hơn. Một số đền, chùa nổi tiếng trong việc cầu xin buôn bán đất đai là Phủ Tây Hồ(Hà Nội), đền Bà Chúa Kho (Bắc Ninh), đền Trần( Nam Định), chùa Vĩnh Nghiêm(quận 3, tp HCM)…

Nếu quan tâm tới việc làm cách nào để bán nhà nhanh nhất thì bạn cần chuẩn bị một mâm cúng với đầy đủ các lễ vật như sau khi đến lễ chùa:

 • Một con gà trống luộc có cắm một bông hồng vàng ở miệng.
 • Xôi gấc hoặc xôi vò
 • Một ít hoa tươi
 • Một vài loại trái cây tươi
 • 5 quả cau xanh, 5 lá trầu không 
 • Một chai rượu trắng nhỏ
 • Một bó hương
 • Một tập tiền vàng mã
 • Một bao thuốc lá mở nắp, có rút một điếu ra.
 • Một bộ quần áo vàng mã.
 • 5 con ngựa giấy, 5 mũ thần linh tương ứng với năm 5 hướng đất trời (Đông, Tây, Nam, Bắc và vị trí trung tâm).

Khi dâng mâm lễ lên chùa, bạn hãy thành tâm khấn tên tuổi, địa chỉ mình đang sinh sống, nguyện vọng bán nhà đất. Chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi dâng lễ cúng xin bán đất sẽ có người tìm đến giao dịch bất động sản. Việc cúng bài cốt ở lòng thành kính chứ không phụ thuộc vào mâm cao cỗ đầy. Vì thế người cúng bái chỉ cần chú ý thể hiện thành tâm là sẽ được như ý nguyện. 

Lên chùa cầu xin bán đất là việc nhiều người áp dụng

Lên chùa cầu xin bán đất là việc nhiều người áp dụng

3. Địa chỉ xin bùa phép bán nhà uy tín

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên xin phép bán nhà ở đâu linh thiêng, hiệu nghiệm thì hãy tìm đến với thầy bùa Pá Vi. Trong số các thầy bùa cao tay còn hành nghề hiện nay thì thầy Pá Vi là người rất nổi tiếng. Thầy chuyên làm phép kinh doanh, cầu may mắn, bùa bán nhà đất và đã đem lại nhiều gia chủ sự hài lòng.

làm cách nào để bán được nhà nhanh nhất

Rất nhiều người dù đã hạ giá nhà đến mức thấp nhất nhưng vẫn không bán được, nhờ có bùa phép của thầy Pá Vi mà hữu duyên gặp gỡ được khách mua có tâm, trả giá cao. 

chùa cầu xin bán đất

Giao dịch mua bán nhà đất diễn ra suôn sẻ thuận lợi, đôi bên đều hài lòng, vui vẻ. Bùa phép của thầy Pá Vi có tác dụng nhanh chóng, chỉ sau vài ngày thỉnh bùa là sẽ thấy được sự linh nghiệm diệu kỳ. 

chú bán nhà

Bùa bán đất của thầy Pá Vi được nhiều người tin tưởng

Ngay cả những người buôn bán, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm cũng thỉnh bùa bán đất Pá Vi với mong muốn gặp được nhiều khách hàng hơn, gia tăng tài lộc. 

Bùa bán đất của thầy Pá Vi được nhiều người tin tưởng

Phép bán đất bán nhà của thầy có hiệu quả trong thời gian dài lâu, không gây ra nghiệp quả nặng nề như những loại bùa phép đen nguy hiểm. Người làm bùa chỉ cần thành tâm tin tưởng, thường xuyên cúng lễ, làm ăn lương thiện là sẽ được bùa độ trợ may mắn.

bùa bán đất nhanh

4. Những lưu ý khi thỉnh bùa phép bán đất Pá Vi

Nếu đã quyết định xin bùa chú bán nhà đất của thầy Pá Vi thì người thỉnh bùa cần lưu ý:

 • Tuyệt đối tin tưởng vào bùa, thường xuyên cầu nguyện với bùa để giao dịch bán đất thành công nhanh chóng.
 • Không được để bùa ở những nơi bẩn thỉu, xú uế, điều này là bất kính với bùa.
 • Nên thường xuyên lễ Phật và làm việc thiện, tránh bỏ những điều ác làm hại đến người khác.
bùa bán nhà đất

Bùa bán đất là phương pháp mà rất nhiều người tìm kiếm khi có nhu cầu giao dịch, mua bán bất động sản kiếm lời. Tuy nhiên để sở hữu những bùa phép hiệu nghiệm thì bạn nên nhờ cậy những thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi.

làm cách nào để bán nhà nhanh nhất

Liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để bán được đất nhanh:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hùng phạm)

Xem thêm:

Leave a Reply