Liên hệ ngay Tại Đây

Bùa yêu xứ mường là hoàn toàn có thật 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Nói tới bùa ngải Việt Nam, không ai không biết tới bùa của người dân tộc ở các miền Tây xứ Nghệ, xứ Thanh hay ở Phú Thọ. Đặc biệt, bùa ngải xứ Mường được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Vậy bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật không? Cùng vén màn bí mật qua chia sẻ của những người trong ngành.

1. Muôn vàn ý kiến về bùa yêu xứ Mường

Bùa xứ Mường từ trước tới nay vẫn gây ra nhiều tranh cãi trên thị trường. Có muôn vàn ý kiến khác nhau từ người đời cho tới cả giới chuyên môn xoay quanh vấn đề này.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Mạnh Quân, một chuyên gia thôi miên, ông cho rằng nhiều người lợi dụng bua ngai xu Muong để lừa gạt, trục lợi từ người khác. Bởi trong một lần, ông đã từng nghiêm nghị nói với người đối diện là anh ta vừa uống chén nước bùa và sẽ cảm thấy tức ngực, khó thở. Sau đó, người đó cũng trả lời là có các cảm giác trên. Nhưng thực tế, ông Quân đã không cho bất cứ thứ gì vào nước. Và khi đó, ông kết luận rằng, đó chỉ là liều thuốc tâm lý.

bùa yêu xứ mường Hoà Bình

Còn theo một số nhà nghiên cứu khác lại cho rằng bùa có được tác dụng là nhờ các loại thảo dược làm nên bùa yêu Mường. Chúng có tác dụng kích thích cũng như trấn an tâm lý. Do đó, khi sử dụng, nó sẽ tạo ra phản ứng kích thích, làm nảy sinh sự ham muốn với người bỏ bùa. Và “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”, qua thời gian sẽ nảy sinh sự ham muốn gắn bó thật sự.

mua sách bùa ngải xứ mường pdf

Tuy nhiên những nhận định trên mới chỉ là một phần. Chúng chỉ là ý kiến của người không chuyên, không nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về văn hóa, phong tục, bùa xứ Mường. Vẫn còn rất nhiều người, vô số bằng chứng về sự bí ẩn, khó tìm hiểu sâu về bùa yêu xứ Mường Hoà Bình.

bùa xứ mường

2. Vén màn bí mật bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật?

Cho tới tận ngày nay, tác dụng của bua yeu xu Muong có thật hay không vẫn còn là một ẩn số chưa có cái kết cuối cùng. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sức mạnh của bùa chú. Ngoài vật dẫn, lời thiêng còn có cả năng lực của người thầy bùa yêu xứ Mường.

bua yeu xu muong

Theo ông Bùi Huy Vọng, một nhà nghiên cứu văn hóa Mường đã khẳng định rằng bùa xứ Mường là hoàn toàn có thật. Ông từng nói: “Đúng là người xứ Mường rất giỏi về việc làm bùa ngải, đó là sự thật”.

bùa yêu mường

Còn nếu bạn từng mua sách bùa ngải xứ Mường pdf, đọc và tìm hiểu sẽ thấy bùa yêu thuộc thuật khăm. Đây là 1 trong 6 loại thuật phù thủy của con người xứ Mường. Chúng gồm nhiều loại như: bùa lược, bùa gương, bùa vết chân,… Còn theo phép thuật chài, nèm của các thầy bùa xứ Mường Phú Thọ, họ chỉ dùng đôi đũa, nắm muối, cành cây là có thể bỏ bùa.

thầy bùa xứ mường

Như vậy, chúng ta có thể thấy, nguyên liệu làm bùa của họ không hề có bất cứ chất nào tạo ra sự kích thích, ham muốn, lưu luyến đối tượng bỏ bùa. Tất cả các loại bùa này đều dùng lời thiêng để yểm vào một đối tượng cụ thể nào đó. Bởi theo người Mường, ngôn ngữ chính là vật chất khác hoàn toàn với khoa học. Chúng là vỏ bọc của vật chất nên khi sử dụng lời thiêng sẽ tạo ra các tác động lên hiện tượng, sự vật và làm thay đổi suy nghĩ, hành vi của nó.

bua ngai xu muong

3. Thầy bùa Pá Vi khác gì với thầy bùa xứ Mường?

Bùa yêu xứ Mường trước đây chủ yếu được sử dụng cho những người quá xấu hoặc quá nghèo không lấy được chồng/vợ. Nhưng giờ đây, không ít thầy bùa xứ Mường vì đồng tiền đã thực hiện cả những mong muốn, trường hợp sai trái. Điều này gây ra nhiều tác hại, hậu quả nghiêm trọng cho cả người bị yểm bùa, người dùng bùa.

thầy bùa yêu xứ mường

Tuy nhiên, thầy bùa Pá Vi dù có thời thế thay đổi, thầy vẫn luôn giữ vững nguyên tắc của mình. Thầy chỉ làm bùa trong các trường hợp chính đáng, lành mạnh, không gây hại cho bất cứ ai. Bùa của thầy Pá Vi luyện ra thuận theo lẽ tự nhiên, giúp chủ nhân trả nghiệp của mình một cách nhanh chóng để đi tới điều mình muốn dễ dàng hơn. Thầy tuyệt đối không tiếp tay cho người những trường hợp muốn hãm hại người khác.

Thầy Pá Vi chỉ làm bùa lành tính

Thầy Pá Vi chỉ làm bùa lành tính

Hơn nữa, cách làm bùa của thầy Pá Vi cũng vô cùng đơn giản, không yêu cầu khắt khe, cách dùng đơn giản và an toàn cho người dùng. Thầy làm dựa trên tình huống, câu chuyện, hoàn cảnh thực tế của mỗi người. Từ đó, thầy sẽ xác định nguyên nhân cụ thể để đưa ra loại bùa, cách hóa giải nghiệp một cách chính xác nhất.

bùa yêu có thật hay không

Bùa của thầy ai cũng có thể dùng được bởi chúng rất lành tính. Chúng không hề gây ra các tác dụng phụ như mệt mỏi, tinh thần thiếu minh mẫn, sức khỏe sa sút,…. Sau khi nhận được bùa, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, chỉ bảo của thầy là được. Tác dụng của bùa nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nghiệp của mỗi người.

ngải yêu có thật không

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Con chào thầy Pá vi ạ. Con chúc thầy ngày mới tốt lành ạ. Thầy ơi, con và anh ấy của con quen và yêu nhau 16 năm nay rồi, từ năm 2000. Vì lý do sức khỏe của con nên bố mẹ con chưa đồng ý cho con lấy anh ấy, vì bố mẹ con sợ con khổ và lo sợ con làm cho anh ấy và gia đình anh ấy khổ vì con.

Nhưng anh ấy vẫn yêu thương con bao nhiêu năm qua không rời xa con, bố mẹ con thấy vậy nên cũng cảm động và cũng đã xiêu lòng để cho con và anh ấy lấy nhau. Hơn 1 tháng trước, anh ấy có bảo với con là cưới, con chỉ cười nhưng chưa nói đồng ý lấy. Thì mấy hôm sau anh ấy đi ăn đám khánh thành nhà của một cô hàng xóm đã qua 1 đời chồng và có 1 con trai năm nay học lớp 7 rồi, cô ấy mới chuyển về gần xóm nhà anh ấy xây nhà. 

truyện bùa yêu có thật

Rồi quen nhau mấy hôm, tự nhiên anh ấy bảo với con là anh ấy đành phải lấy cô gái đó, anh ấy bảo là bố mẹ anh đã đi xem ngày và quyết định tổ chức cưới cho anh ấy và cô gái đó rồi cưới gấp thầy ạ. Anh ấy khóc, anh bảo anh khổ tâm lắm nhưng anh phải chấp nhận lấy người khác vì bố mẹ anh và vì gia đình anh ấy nhưng anh vẫn mãi mãi chỉ yêu một mình em thôi.

Con khổ tâm lắm thầy ạ, anh ấy cũng khổ tâm lắm.  Ngày hôm nay anh ấy phải tổ chức rồi, hôm kia anh ấy gặp con ôm con và khóc, anh ấy bảo anh biết phải làm sao bây giờ . Thật sự giờ con sống không bằng chết thầy pá vi ạ.

Bọn con yêu nhau 16 năm qua, giờ bọn con không được ở bên nhau nữa, bọn con khổ lắm thầy ạ, vẫn còn yêu nhau nhiều mà đành chấp nhận dừng lại hả thầy pá vi ơi. Mong thầy Pá vi ra tay làm bùa yêu tốt nhất để nhanh chóng kéo anh ấy lại bên con.”

có bùa yêu không

Kết luận: Như vậy, trên đây, bài viết đã vén màn bí mật về bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật. Hy vọng qua đó bạn đọc có cái nhìn chuẩn nhất về loại bùa này để đưa ra quyết định sử dụng, áp dụng bùa yêu chính xác.

có bùa yêu thật không

Khi bạn cần loại bùa yêu tôt và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hùng phạm)

Xem thêm:

Leave a Reply