Liên hệ ngay Tại Đây

Làm gì để người yêu cũ muốn quay lại sau khi chia tay?

5/5 - (1 Bình chọn)

Bạn và người yêu cũ đã chia tay nhau một thời gian, đột nhiên người ấy liên lạc với ý muốn quay lại hàn gắn mối quan hệ với bạn. Trong tình huống khó xử này, bạn nên ứng xử thế nào, có nên đồng ý quay lại hay cần xem xét điều gì về mối quan hệ này. Hãy đọc bài viết sau đây để có thêm gợi ý cũng như những điều bạn cần lưu tâm khi người yêu cũ muốn quay lại nhé!

1. Nên làm gì khi người yêu cũ muốn quay lại?

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, nếu như đã có sự bắt đầu thì cũng có thể có kết thúc. Trong tình yêu cũng vậy, khi bạn và người ấy cảm thấy không còn cho nhau cảm giác muốn ở bên cạnh nữa, hai bạn đồng ý rời xa nhau. Tuy nhiên, một ngày đẹp trời, người ấy xuất hiện trở lại và mong muốn quay lại với bạn. Vậy bạn nên làm gì khi người yêu cũ muốn quay lại?

Làm gì khi người yêu cũ ngỏ lời hàn gắn?

1.1. Xem xét lý do người yêu cũ muốn quay lại

Việc đầu tiên cần phải làm chính là xem xét động cơ khiến cho người ấy muốn quay lại. Khi người yêu cũ muốn quay lại chắc chắn phải có lý do đúng không nào? Liệu rằng do người ấy còn yêu bạn, còn quan tâm bạn hay vừa mới chấm dứt mối tình nào đó nên mới nghĩ đến bạn. Hãy lưu tâm đến điều này và thật tỉnh táo để chọn lựa xem có nên cho họ một cơ hội không nhé!

1.2. Tại sao ngày ấy hai bạn chia tay?

Bước tiếp theo phải làm là nhớ lại xem tại sao ngày ấy hai bạn rời xa nhau, liệu khi quay lại điều ấy có thay đổi hay vẫn tiếp diễn? Bạn cần đứng trên cả phương diện của bản thân và người yêu cũ để xem rằng hai bạn còn phù hợp với nhau hay không. Có thể bạn còn tình cảm, nhưng cũng phải quan tâm đến lý trí nữa, đừng để tình cảm lấn át mà bước phải vết xe đổ của chính mình nhé!

1.3. Tình trạng hiện tại của bạn là gì?

Đây chính là bước quan trọng để thúc đẩy bạn đi đến quyết định. Vấn đề quan trọng nhất là trong cuộc sống của bạn có còn đủ chỗ cho người ấy bước chân vào một lần nữa hay không?

  • Nếu bạn còn độc thân: Trong trạng thái cô đơn thì sẽ dễ dàng hơn để tiến tới mối quan hệ này, tuy nhiên cũng cần tìm hiểu lại người ấy thật kỹ về cả quan điểm và tính cách của họ nhé! Thời gian có thể thay đổi mọi thứ kể cả theo hướng tiêu cực hay tích cực, và người yêu cũ của bạn cũng không phải ngoại lệ.
  • Nếu bạn đang có người theo đuổi: Tuy là tình huống khá khó nhưng bạn vẫn có thể xem xét, so sánh người cũ và mới để xem ai mới thật sự yêu bạn. Đương nhiên cũng không nên chỉ dựa vào yêu mà vội vàng quyết định, hãy để ý cả những yếu tố khác mà bạn quan sát được từ họ nhé!
  • Nếu bạn đã có mối quan hệ mới: Mối quan hệ mới này mà hạnh phúc thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bỏ lỡ hiện tại để đi lùi về quá khứ đâu nhỉ. Nhưng nếu thấy trong lòng thiếu tình yêu thì hãy dành thời gian xem xét lại cả hai mối quan hệ này xem đâu mới thực sự là nơi bạn thuộc về nhé.

1.4. Hãy sống thật với cảm xúc của mình

Với trường hợp người yêu cũ muốn quay lại, thứ bạn cần quan tâm nhất có lẽ là trái tim mình. Đừng bước vào một mối quan hệ nào mà không quan tâm tới cảm xúc của bản thân. Hãy suy xét thật kỹ trái tim mình, nếu người ấy đã thay đổi và còn yêu thương bạn, quay lại vừa là cho bản thân cơ hội vừa là dành niềm tin cho người ấy. Tuy nhiên cũng có thể gặp rủi ro là sự tổn thương lặp lại đó nhé! 

Với những điều bạn cần xem xét khi người yêu cũ muốn quay lại hàn gắn mối quan hệ, chắc hẳn bạn đã có thêm gợi ý cho trái tim mình để hiểu rằng mình liệu có sẵn sàng yêu họ thêm lần nữa.

2. Nói gì cho “ngầu” khi người yêu cũ muốn quay lại

Thật ra, đôi khi từ “ngầu” không dành cho trường hợp này. Nhưng thôi kệ, mình cứ “ngầu” đã, tan hợp gì tính sau!

Hãy xem xét thật kỹ liệu có nên quay lại hay không nhé!

Sau đây là những câu nói bạn có thể sử dụng trong tình huống người yêu cũ muốn quay lại với bạn:

  • Anh đã làm em thay đổi rất nhiều, nhưng thật đáng tiếc sự thay đổi ấy giờ không còn dành cho anh!
  • Quay lại ư, đương nhiên là tôi sẽ không thể uống lại nước súc miệng đã nhổ đi rồi!
  • Đôi khi điều tôi muốn nghe nhất là anh sống không tốt, còn cô đơn, cả đời hối hận về quá khứ. Nhưng bây giờ tôi lại không còn thời gian để nghĩ đến anh nữa, vì tôi bận hạnh phúc bên người khác rồi!
  • Chẳng ai lại đi “tự ngược đãi” bản thân mình nhiều lần, hơn nữa lại còn dùng một phương pháp giống y nhau.
  • Em tỉnh hẳn khỏi cơn ác mộng đấy rồi. Nếu muốn mơ cứ mơ tiếp nhưng đừng lôi em vào lần nữa. Em đâu có ngu!

Đây là khi bạn muốn từ chối thôi, nếu bạn đồng ý quay lại hãy cho người ấy cơ hội bằng câu từ nhẹ nhàng thôi nhé!

3. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi người yêu muốn quay về với bạn thì nên nhờ thầy Pá vi làm bùa yêu trói tình yêu hai người lại với nhau. Để cho tình cảm hai người được mãi mặn nồng, không bao giờ thay đổi. Để không có người thứ 3 xen vào cuộc tình của 2 người. Bùa yêu thầy Pá vi giúp gắn kết và giữ tình yêu của bạn người ấy mãi, và đồng thời lại an toàn cho người dùng.

Kết luận: Hy vọng rằng sau bài viết này, bạn sẽ xem xét kỹ hơn về mối quan hệ đã vỡ này và có quyết định đúng đắn xem mình nên hàn gắn lại hay đi tìm hạnh phúc mới.

Và nếu thực sự muốn hai người mãi mãi hạnh phúc bên nhau thì tốt nhất bạn liên hệ thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(David Nguyen – Hội người hâm mộ thầy Pá vi ở Mỹ)

Xem thêm:

Leave a Reply