Liên hệ ngay Tại Đây

{Bật mí} 5 Cách giải vận đen trong làm ăn kinh doanh

5/5 - (1 Bình chọn)

Trong kinh doanh không tránh khỏi những lúc bấp bênh, công việc không được như ý muốn và bị vận xui đeo bám. Chuyện làm ăn trì trệ khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, nhụt chí và căng thẳng cực độ. Nếu bị vận xui đeo bám người kinh doanh cần phải làm gì? Cách giải vận đen trong làm ăn như thế nào?

1. Hóa giải vận đen bằng muối

Muối có vị mặn từ biển, từ xa xưa đã được sử dụng để hóa giải vận đen mang lại bình an, may mắn cho gia chủ. Muối cũng được sử dụng để xua đuổi tà khí, tránh kẻ xấu dùng chiêu trò hãm hại.

Cách giải vận đen trong làm ăn bằng muối được nhiều người lựa chọn

Cách giải vận đen trong làm ăn bằng muối được nhiều người lựa chọn

Cách hóa giải vận đen bằng muối vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, gia chủ nên chọn mua loại muối hột to có vị mặn mạnh. Nếu có thể hãy đến tận nơi làm muối ở các vùng biển để mua cho an tâm. Sau khi mua muối về hãy rắc ở trong từng phòng, tại bốn góc vườn và ở cổng ra vào để xua đuổi vận xui và đón vận may vào nhà.

Thông thường, cách giải vận đen đeo bám hiệu quả nhất phải kết hợp với kim loại nặng là tiền đồng, vừa giúp giải vận đen đeo bám chủ nhân lại vừa xua đuổi tà khí. Vậy tại sao muối khi kết hợp với tiền đồng lại có thể giải được vận đen trong làm ăn?

Theo như nghiên cứu thì tiền đồng khi phản ứng với muối sẽ tạo ra ion âm, trong khi đó khói bụi và vi khuẩn lại mang điện tích dương. Điện tích âm sẽ hút điện tích dương và tạo thành các tạp chất, đủ nặng sẽ rơi xuống đất. Đồng thời, giúp lọc sạch bầu không khí, giúp bạn hít được nhiều oxy hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi và tập trung được tinh thần. Đây cũng là cách giải đen cho bà đẻ an toàn và hiệu quả.

cách giải vận đen đeo bám

2. Sử dụng đá phong thủy hóa giải vận đen

Đá phong thủy có rất nhiều tác dụng nên rất được dân kinh doanh ưa chuộng sử dụng, không chỉ giúp cách hóa giải vận đen mà còn xua đuổi được tà khí, chướng khí. Các loại đá phong thủy sở hữu nguồn năng lượng vô cùng mạnh đem lại cho con người nguồn năng lượng tích cực.

Cách hóa giải vận đen trong làm ăn bằng đá phong thủy rất hiệu quả

Cách hóa giải vận đen trong làm ăn bằng đá phong thủy rất hiệu quả

Những người kinh doanh muốn công việc của bản thân được thuận lợi, như ý muốn và đem lại nhiều lãi thì cách giải vận đen bằng các vật phẩm phong thủy là không thể thiếu. Một số vật phẩm phong thủy được giới kinh doanh lựa chọn nhiều nhất hiện nay là:

  • Cóc ngậm đồng tiền (hay còn gọi là Thiềm Thừ): linh vật giải xui, thu hút tài lộc và may mắn vào nhà.
  • Mèo thần tài: Giúp mua may bán đắt, đem lại nhiều may mắn.
  • Tỳ hưu: Linh vật mang nhiều may mắn, giải xui và tránh để tiền bạc thất thoát ra ngoài.
  • Các vật phẩm được làm từ đá thạch anh, gia chủ nên sử dụng các loại đá có màu sắc hợp với tuổi. 

3. Giải vận xui thông qua việc thắp nhang cúng bái

Phong tục thắp nhang cúng bái đã có từ rất lâu đời và là một truyền thống của người Việt ta. Thắp nhang khấn không chỉ giúp gia chủ thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên mà còn là cách giải vận đen đeo bám trong làm ăn kinh doanh.

Thắp nhang cúng bái giúp xua đuổi tà khí trong kinh doanh

Thắp nhang cúng bái giúp xua đuổi tà khí trong kinh doanh

Thông thường, bàn thờ cúng bái sẽ được lập vào thời điểm khai trường, ngày rằm hoặc đầu tháng để xin may mắn, hóa giải vận xui trong nhà. Các món được sử dụng để cúng là chè, xôi, khoai lang, cháo, … Thông thường, các món mặn sẽ không được sử dụng tại các bàn cúng này. 

Gia chủ muốn giải vận đen thì phải đặt bát cháo ở góc phía bên ngoài của bàn cúng. Đây còn gọi là tục chào ghế dành cho những người đã khuất và các cô hồn xuất hiện xung quanh. Một lưu ý gia chủ cần phải biết, đó là không nên hứa hẹn với người đã khuất, hãy khấn bằng tất cả sự thành kính của mình thì những xui xẻo sẽ tự biến mất dần.

Gia chủ thực hiện khấn theo nghi lễ này sẽ không bị cô hồn quấy phá, giải được vận xui và gặp nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh. Chắc chắn, công việc kinh doanh sẽ ngày càng thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

4. Thường xuyên làm từ thiện để giải đen

Cách giải vận đen trong làm ăn kinh doanh được nhiều người áp dụng hiện nay chính là làm từ thiện tích đức. Khi làm các việc thiện thì trong tâm và mệnh sẽ được thanh thản, tự có công danh, may mắn và vinh hoa, phú quý tự khắc tìm đến. Đương nhiên, những chướng duyên cản trở việc buôn bán sẽ mất đi, thuận duyên giúp công việc làm ăn thuận lợi.

Làm từ thiện tích đức là cách giải vận đen hiệu quả

Bên cạnh đó, khi chúng ta làm việc thiện thì trong lòng sẽ tự khắc thấy ấm áp và bình an. Tuy nhiên, những việc đó cần xuất phát từ trái tim, từ sự yêu thương thật lòng chứ không phải làm màu giả dối.

5. Hóa giải vận đen bằng bùa chú

Trong các cách giải đen thì bùa chú vẫn là cách có tác dụng mạnh mẽ nhất và được nhiều người sử dụng. Sử dụng bùa giải xui cũng là cách tuyệt vời giúp công việc làm ăn được thuận lợi và may mắn hơn.

cách hóa giải vận đen

Bùa giải xui giúp hóa giải vận xui nhanh chóng

Cách giải vận đen trong làm ăn bằng bùa giải xui của thầy Pá Vi đã được nhiều người kinh doanh sử dụng và rất thành công. Nhiều người đang đứng trước bờ vực phá sản sau khi sử dụng bùa giải xui mà thầy Pá Vi luyện đã vực dậy việc kinh doanh một cách phi thường. 

cách giải vận đen

Bên cạnh đó, bùa giải xui là cách giúp trả nghiệp nhanh nhất và đem lại nhiều tài lộc cho người làm ăn kinh doanh. Nếu chọn sử dụng bùa chú thì người kinh doanh nên chọn những người thầy cao tay thì mới phát huy được hiệu quả.

Trên đây là các cách giải vận đen trong làm ăn kinh doanh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hãy chọn cho mình cách giải đen phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

hóa giải vận đen

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào cô Pá vi. Con có chuyện muốn thưa cô ạ. Bên cô có làm bùa làm ăn không ạ. Con bán hàng online trên mạng. Bán bỉm và quần áo. Đầu năm rất nhiều người tìm đến con cọc tiền và đặt hàng. Con cung gọi được một ít hàng về.

Nhưng không hiểu sao con lại cầm tiền cọc của khách chi tiêu cá nhân rồi gọi hàng bù lỗ cho khách Giờ số tiền 800 triêu rồi. Con hối hận quá cô ơi. Con sợ bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ con cai con mang tiếng, rồi sợ bị khách kiện nữa. Cô pá vi xem có cách nào giúp con giải vận đen để lam ăn tốt có tiền trả khách. Con mong cô pá vi hữu duyên ạ.”

cách hóa giải vận đen đeo bám

Kết luận: 

Cách giải vận đen trong làm ăn tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy bùa cao tay pá vi giúp đỡ: 

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply