Liên hệ ngay Tại Đây

Top 9+ Cách khiến người yêu cũ quay lại với bạn hiệu quả tuyệt đối

5/5 - (1 Bình chọn)

Chia tay là cụm từ mà không một ai mong muốn xảy ra với mình trong tình yêu. Tuy nhiên, vì một số lý do khác nhau mà bạn và người yêu cũ đã chia tay nhau trong tiếc nuối. Phải làm sao khi bạn vẫn còn yêu? Tham khảo những cách khiến người yêu cũ quay lại dưới đây để bạn lại được tay trong tay cùng người ấy nhé.

1. Xác định xem liệu người cũ có còn vấn vương bạn

Mỗi mối quan hệ khi rạn nứt hoặc chia lìa đều có nguyên do của nó và trong tình yêu cũng vậy. Nếu bạn chia tay nhưng không quên được  người ấy thì mạnh dạn áp dụng những cách khiến người yêu cũ quay lại. Để áp dụng được bất kỳ biện pháp nào thì việc đầu tiên cần làm là xác định họ còn vấn vương mình hay không.

Tìm hiểu tình cảm của người cũ với bạn trước khi lên chiến dịch cưa lại chàng

Tìm hiểu tình cảm của người cũ với bạn trước khi lên chiến dịch cưa lại chàng

Thông qua việc quan sát cử chỉ, nét mặt hoặc thái độ của người đó cùng như những dòng trạng thái trên trang facebook là cách để bạn phán đoán. Chia tay bạn không bao lâu mà cô ấy, anh ấy có người mới thì sự thật chưa hẳn là như vậy. Rất có thể họ muốn gây được sự chú ý từ bạn, khiến bạn ghen. Tình yêu chỉ có thể hàn gắn khi người ấy còn nhớ tới những kỉ niệm đẹp mà cả hai đã từng vun đắp.

cách làm người yêu cũ quay lại

2. Thể hiện thái độ tích cực sau khi chia tay

Cảm giác của bạn sau mỗi lần chia tay là đau khổ, là dằn vặt như thể không có người ấy bạn không thể sống nổi cũng như đổ lỗi do cô ấy, anh ấy đã thay lòng. Làm thế cách nào để người yêu cũ quay lại với bạn? Thay vì chán nản, đau khổ bạn hãy sống một cách tích cực để họ thấy rằng chia tay mình là một quyết định sai lầm và tìm cách trở về bên bạn.

cách làm cho người yêu cũ quay lại với mình

3. Ngưng đổ lỗi và tận hưởng cuộc sống độc thân

Đổ lỗi do người kia thay đổi một cách công khai không phải là cách làm người yêu quay lại với bạn. Thay vì đăng những status buồn, những lời lẽ ẩn ý của sự phản bội thay lòng thì bạn hãy post những hình ảnh vui vẻ bên bạn bè, người thân. Đôi khi, dành ra một chút không gian để tận hưởng cuộc sống độc thân sẽ giúp bạn cân bằng được trong cuộc sống. 

Tận hưởng khoảng thời gian độc thân để biến mình thành cô gái hạnh phúc

Tận hưởng khoảng thời gian độc thân để biến mình thành cô gái hạnh phúc

4. Giải quyết những khúc mắc, hiểu lầm trong quá khứ

Nguyên nhân chia tay của bạn với người yêu đôi khi chỉ vì những hiểu lầm này nối tiếp hiểu lầm khác. Tháo gỡ tất cả những hiểu lầm đó để cả hai bên đều cảm thấy thoải mái khi vô tình gặp mặt nhau. Sau khi những hiểu lầm được tháo gỡ cô ấy hay anh ấy sẽ nhận thấy rằng chia tay vì những hiểu lầm thật ngớ ngẩn. Đây cũng là một trong những cách làm cho người yêu cũ quay lại với bạn.

cách làm người yêu cũ quay lại với mình

5. Bắt đầu lại với người cũ từ tình bạn

Hết yêu thì làm bạn là cụm từ mà rất nhiều người truyền tai nhau nhưng đa phần làm bạn với người yêu cũ đều có chung một mục đích là tìm cơ hội về bên nhau. Tình yêu đều xuất phát từ tình bạn do vậy hãy cứ làm bạn của nhau, quan tâm chia sẻ với nhau trong cuộc sống. Những cử chỉ quan tâm, những lời động viên hay những dịp gặp mặt chuyện trò sẽ là cơ hội để hai bạn yêu lại từ đầu.

làm cách nào để người yêu cũ quay lại

6. Dành thời gian cho bản thân nhiều hơn

Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Bạn hãy làm điều mình thích, trải nghiệm những điều mới mẻ để làm mới bản thân mình. Duy trì liên lạc với chàng để chàng thấy rằng bông hoa dại ngày nào giờ đã thành hồng nhung rực rỡ. Cách làm người yêu cũ quay lại với mình chính là bạn hãy trở thành chính mình ở phiên bản hạnh phúc. Sự tự tin, quyến rũ của bạn sẽ làm chàng điêu đứng con tim một lần nữa. 

những cách khiến người yêu cũ quay lại

7. Chinh phục lại người ấy một lần nữa

Đôi khi trong tình yêu, lý do chia tay là đôi bên cảm thấy không tìm thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn hoặc yêu lâu quá thành ra mất cảm giác. Chia tay chỉ vì thiếu sự đồng điệu hay mất đi cảm giác thì bạn phải làm sao? Nếu không muốn mất đi người ấy thì chinh phục lại từ đầu bạn nhé. Bỏ qua hết quãng thời gian yêu đương trước đây, quan tâm anh ấy, cô ấy như một người mới là cách làm người yêu cũ quay lại với mình.

Cưa cẩm lại chàng một lần nữa trên tư tưởng của người mới

Cưa cẩm lại chàng một lần nữa trên tư tưởng của người mới

8. Yêu chậm, yêu đúng cách

Yêu sai cách là một nguyên nhân khiến các đôi tình nhân chia tay. Thể hiện sự chiếm hữu quá mạnh cũng như đòi hỏi người yêu phải làm theo ý mình sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Bạn hãy dùng chiêu “ lạt mềm buộc chặt” để cho một nửa của mình khoảng không gian riêng, họ sẽ cảm thấy ở bên bạn thật bình yên và hạnh phúc. Đây là một cách khiến người yêu cũ quay lại hữu hiệu.

 cách khiến người yêu cũ quay lại hữu hiệu nhất

9. Nhờ đến sự trợ giúp của bùa yêu

Một cách khiến người yêu cũ quay lại mà bạn có thể áp dụng nữa đó chính là sử dụng bùa yêu thầy Pá vi. Những chiếc bùa yêu của các dân tộc từ thầy pá vi đã kiểm chứng qua nhiều thế hệ sẽ giúp bạn giữ được trái tim của người ấy. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thỉnh bùa yêu khi cảm nhận được rằng con tim mình vẫn có yêu. Thầy pá vi là thầy pháp uy tín để bùa yêu mang lại kết quả tốt nhất hiện nay.

Một cách khiến người yêu cũ quay lại

Bùa yêu pá vi cũng là công cụ giúp bạn tìm lại được tình yêu từ người cũ

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

“Con chào thầy pá vi, con đang rất tuyệt vọng cần thầy giúp khiến người yêu quay lại. Con cũng xin trình bày hoàn cảnh hiện tại với thầy luôn ạ. Hoàn cảnh hiện tại của con rất éo le mà lỗi cũng là do con mà ra thưa thầy. Người yêu con đã huỷ hôn với con vì phát hiện ra con vẫn dây dưa với một mối quan hệ cũ. Mặc dù mối quan hệ này hiện tại không còn ý nghĩa gì với con nữa nhưng con vẫn nhắn tin qua lại. 

Điều này khiến người yêu con không chấp nhận được và đi đến quyết định chấm dứt. Con biết mình rất sai nhưng người yêu con luôn là người con muốn lấy làm chồng và yêu thương nhất. Con không muốn bọn con phải kết thúc như thế này trong khi đã yêu nhau khá lâu và sâu đậm. Thầy pá vi giúp con giữ người yêu với ạ!”

Thầy pá vi giúp con giữ người yêu

Kết luận: Tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn, là sự gắn kết của con tim và cần chúng ta nuôi dưỡng mỗi ngày. Bạn sẽ nhận được sự yêu thương khi biết tự yêu thương chính mình. Hi vọng với những cách khiến người yêu cũ quay lại mà chúng tôi chia sẻ bạn và người cũ của mình sẽ có một kết thúc hạnh phúc.

Để giữ lại người mình yêu khi đã chia tay, bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp nhanh nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply