Liên hệ ngay Tại Đây

Thầy bùa yêu ở Nam Định luyện bùa cao tay, uy tín

5/5 - (1 Bình chọn)

Chắc hẳn bạn đã nghe nhắc rất nhiều đến bùa yêu. Đây là loại bùa có công dụng thần kỳ, giúp hàn gắn mối quan hệ tình cảm, hôn nhân khăng khít hơn. Ngày này, việc sử dụng bùa yêu ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tìm đến luyện bùa. Thầy bùa yêu ở Nam Định là một trong những địa chỉ luyện bùa uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Dấu hiệu nhận biết người bị trúng bùa yêu

Hiện nay, các loại bùa chú trên thị trường thường rất đa dạng và phong phú. Theo thầy bùa yêu, những người bị trúng bùa yêu thường không biết mình bị yểm bùa. Đa phần những người bị dính bùa thường sẽ trải qua giai đoạn 3 bước đến 7 bực. 

Dấu hiệu nhận biết người bị trúng bùa yêu

Với những loại bùa yêu cao siêu như bùa yêu ở Nam Định, bùa dân tộc Mường, Thái,… thì có thể đến 5 bực là không thể giải được. Tuy nhiên, nếu phát hiện ra sớm sẽ có thể dễ dàng giải trừ. Bên cạnh đó, các loại bùa, chú, ngải,… cũng sẽ phân ra chính tông và không chính tông.

thầy bùa yêu

Theo thầy bùa yêu ở Nam Định chia sẻ thì cho dù Đạo Giáo, Tiên Gia, Lỗ Ban, Mao Sơn, Thất Sơn,… đều có loại bùa hòa hợp vợ chồng. Ngược lại, các trường phái luyện bùa để cướp vợ, cướp chồng người khác là trường phái không chính thống. Thậm chí cách luyện bùa này còn khiến cho bạn bị bùa quật do làm việc thất đức.

bùa yêu ở nam định

Nếu bị trúng các loại bùa chú ngải nghệ tình cảm sẽ có một trong 5 dấu hiệu sau:

Thứ nhất: Ngủ hay nói mớ

Theo thầy bùa ở Nam Định chia sẻ thì những người bị trúng bùa yêu thường đi ngủ hay nói mới. Tức là người đó không biết mình đã nói những gì. Thường họ sẽ nói những câu vô nghĩa, từ ngữ mà họ chưa bao giờ dùng tới. Đây là bực 3, bực 4 của các loại bùa chú người dân tộc. 

Thứ nhất: Ngủ hay nói mớ

Thông thường, kiểu nói mớ này thường gặp ở các loại bùa như sau: 

  • Bùa Nèm của người Mường.
  • Bùa Xiêm La của người Thái.
  • Bùa A Xú (dân gian còn gọi chạy thành cám xú) của người Chăm, người Chệch.
  • Bùa Nia của người Khmer.
bùa ở nam định

Thứ hai: Hay nói thì thầm một mình

Những người hay nói thì thầm một mình là dấu hiệu cho thấy trúng bùa yêu. Vì vậy, nếu thấy có người nói thì thầm 1 mình nhiều khả năng đã trúng bùa ở Nam Định. Những người này khi hỏi lại không trả lời hoặc không nói gì. Dấu hiệu này cho thấy họ đang trúng bùa của tông phái tiên gia, chính tông.

Rất nhiều người thường lầm tưởng rằng đối tượng này đang bị bệnh tâm thần. Nhưng thực tế không phải vậy, họ đã bị trúng bùa yêu.

Thứ hai: Hay nói thì thầm một mình

Thứ ba: Quên chuyện gia đình nhưng nhớ những liên quan đến “người kia”

Nạn nhân trúng bùa sẽ có biểu hiện quên đi chuyện gia đình. Điều này được thầy bùa yêu ở Nam Định chia sẻ rất cụ thể. Tuy nhiên, những thông tin liên quan đến người kia họ lại nhớ rất rõ.

Thứ ba: Quên chuyện gia đình nhưng nhớ những liên quan đến “người kia”

Thứ tư: Hay sợ đồ dơ bẩn

Nạn nhân sẽ có dấu hiệu sợ những điều dơ bẩn, đặc biệt là ngày kinh kỳ của vợ. Thậm chí còn tìm cách lảng tránh đến nơi khác. Lý do đơn giản nếu gặp phải những điều dơ bẩn sẽ làm giảm linh lực của bùa yêu.

Thứ tư: Hay sợ đồ dơ bẩn

Thầy bùa yêu ở Nam Định uy tín

Một trong những địa chỉ luyện bùa yêu uy tín phải kể đến thầy bùa yêu ở Nam Định. Thầy Pá vi chuyên luyện bùa yêu với mục đích hàn gắn hôn nhân gia đình, gắn kết lứa đôi đã chia tay có thể quay lại với nhau. Hiện thầy Pá vi sinh sống ở Quỳ hợp Nghệ an.

Thầy bùa yêu ở Nam Định uy tín

Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý khi luyện bùa, thầy chỉ nhận luyện bùa cho những đối tượng mong muốn làm bùa với mục đích tốt, mục đích chính đáng. Những người muốn làm bùa để phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, thầy tuyệt đối không chấp nhận giúp đỡ. 

thầy bùa ở nam định

Thầy Pá vi đã có kinh nghiệm luyện bùa nhiều năm và đã giúp ích rất nhiều cho các cặp vợ chồng trẻ hàn gắn tình cảm lại với nhau. Hơn nữa, những cặp đôi yêu nhau cũng có thể dễ dàng quay lại và yêu thương nhau hơn trước. Tiếng lành đồn xa, thầy bùa yêu ở Nam Định ngày càng được nhiều người biết đến. Thầy đã cứu giúp không ít cặp đôi đứng trước bờ vực hôn nhân đổ vỡ.

thầy bùa yêu ở nam định

Bùa thầy nhận luyện thường là bùa luyện từ độ vật quen thuộc của đối phương. Vì vậy, nếu bạn muốn nhờ thầy bùa yêu ở Nam Định luyện bùa thì cần lấy trước thông tin và ảnh của họ. Nhờ đó tiết kiệm thời gian để thầy luyện bùa.

thầy bùa yêu ở hà nam

Thầy là người làm bùa rất có tâm, thường xuyên giúp đỡ mọi người. Rất nhiều người nhờ sự giúp đỡ của thầy đã hàn gắn được mối quan hệ của mình. Vì vậy, thầy ngày càng được nhiều người biết đến.

bùa yêu ở hà nam

Thầy Pá vi là người uy tín, không nhận luyện bùa với mục đích xấu, hại người. Những người khi đến nhờ thầy giúp thầy đều đuổi về và không gặp lại lần sau. 

Qua đây, bạn đã biết uy tín của thầy bùa yêu ở Nam Định. Thầy là người có tâm, có tầm sẵn sàng giúp đỡ mọi người với mục đích tốt. Vì vậy, rất nhiều người tìm đến sự giúp đỡ của thầy.

thầy bùa ở hà nam

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Vợ chồng con lấy nhau đc 25 năm sống rất hạnh phúc. Nhưng đến tháng 8 năm 2020 con phát hiện chồng ngoại tình và anh ấy hứa chấm dứt. Nhưng đến tháng 3 năm 2021 con lại phát hiện họ vẫn đi lại với nhau.

thầy bùa ở hà nam

Cả hai cùng hứa và viết cả giấy cam đoan không gặp nhau nữa. Từ đấy vợ chồng con cứ cãi nhau suốt. Người phụ nữ đó vẫn tìm mọi cách đeo bám chồng con. Nó cáo già lắm, nó còn lừa chồng nó là con nghi oan cho nó. 

bùa ở hà nam

Người nhà con biết chuyện nên cũng có lời qua tiếng lại với nó thì chồng nó lại tìm mọi cách bôi nhọ danh dự của con, nhưng chỉ làm nén nút chứ ko công khai.

làm bùa yêu ở hà nam

Con mệt mỏi chỉ muốn ly dị nhưng nghĩ thương hai cháu. Chồng con cũng vì những hành động ấy của chồng nó mà cũng cãi nhau với con suốt. Thầy Pá vi có cách làm bùa giữ chồng hiệu quả giúp con nhé”.

làm bùa ở hà nam

Kết luận:

Khi bạn ở nam định cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply