Liên hệ ngay Tại Đây

6 Cảm giác khi trúng bùa yêu như thế nào?

5/5 - (2 Bình chọn)

Cảm giác khi trúng bùa yêu như thế nào? Đây là thắc mắc chung của tất cả các bạn quan tâm và muốn xin bùa yêu. Bởi thực tế, biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu không rõ ràng. Nhiều người sẽ bị nhầm lẫn với dấu hiệu của các bệnh lý bình thường. Cho tới khi bị trúng bùa nặng mới tá hỏa đi tìm thầy giải bùa yêu. Do đó, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản về trúng bùa yêu cho các bạn tham khảo.

1. Đối với bùa yêu hại người

Cảm giác khi trúng bùa yêu hại người sẽ khác với bùa yêu lành tính. Dưới đây là một số biểu hiện cụ thể của bùa hại người mà bạn nên tham khảo:

1.1. Tâm tính bỗng thay đổi thất thường

Người bị trúng bùa yêu hại người thường có tâm tính thay đổi thất thường. Họ hay giận hờn vô cớ và không thể kiểm soát được hành vi của bản thân. Một số trường hợp nặng, họ còn lên cơn co giật trong ngày, khi đi khám bệnh viện bác sĩ không phát hiện ra bệnh gì.

Riêng người chồng/đàn ông bị gái bỏ bùa yêu sẽ trở nên vũ phu và thường xuyên đánh chửi vợ/người yêu của mình. Khi trúng bùa tâm tính của họ sẽ thay đổi chóng mặt theo chiều hướng tiêu cực.

Người bị trúng bùa yêu hại người thường có tâm tính thay đổi thất thường

Người bị trúng bùa yêu hại người thường có tâm tính thay đổi thất thường

1.2. Sắc mặt xám tro

Biểu hiện tiếp theo của người bị trúng bùa yêu hại người tiếp theo chính là sắc diện khuôn mặt. Người bị trúng bùa thường có sắc mặt không hồng hào, xám tro không giống với người thường. Ánh mắt của người trúng bùa yêu hại người thường vô hồn, đờ đẫn và luôn có cái nhìn xa xăm giống bị người nào đó điều khiển.

1.3. Nhu cầu tình dục cao

Khi bị trúng bùa hại người, bạn sẽ có nhu cầu sinh lý cao hơn so với bình thường. Bạn sẽ muốn ở cạnh người nào đó 24/24 giờ. Nếu không thể gặp được đối phương bạn sẽ có cảm giác bứt rứt, khó chịu. Việc bạn quan hệ tình dục không điều độ trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến cho sức khỏe của bản thân giảm sút. Bạn sẽ có cảm giác chán ăn, sụt cân và phờ phạc hơn.

Khi bị trúng bùa hại người, bạn sẽ có nhu cầu sinh lý cao hơn so với bình thường

Khi bị trúng bùa hại người, bạn sẽ có nhu cầu sinh lý cao hơn so với bình thường

1.4. Sợ ánh sáng

Cảm giác khi trúng bùa yêu tiếp theo đó chính là người bị yểm bùa luôn thích trốn ở trong bóng tối. Luôn sợ ánh sáng và thích sống trong bóng tối. Bên cạnh đó, giờ giấc sinh hoạt của người bị bỏ bùa cũng bị đảo lộn. Họ thích thức và ban đêm và ngủ vào ban ngày. Phong cách ăn mặc trở nên luộm thuộm, không được sạch sẽ như trước đây.

1.5. Công việc làm ăn sa sút

Khi bị trúng bùa yêu hại người, công việc làm ăn đang thuận lợi của bạn sẽ trở nên khó khăn và suy sụp nhanh chóng. Dù bạn có thử bao nhiêu cách cũng không thể vực lại được công ty/cửa hàng. Đây cũng là biểu hiện của người bị bỏ bùa yêu hại người.

1.6. Gia đình lục đục

Biểu hiện cuối cùng của người bị bỏ bùa yêu hại người đó chính là cuộc sống gia đình bị lục đục. Con cái, vợ chồng trong gia đình luôn cãi vã nhau vô cỡ. Lâu dần khiến cho tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ, con cái xa rời bố mẹ, mỗi người một nơi.

2. Đối với bùa yêu lành tính

Cảm giác trúng bùa yêu lành tính rất khó phát hiện bởi loại bùa yêu này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người bị bỏ bùa. Tuyệt nhiên không có biểu hiện nào trong số các biểu hiện bệnh lý về bùa yêu hại người ở trên. Tiêu biểu là bùa của thầy pá vi. 

cảm giác khi trúng bùa

Thường biểu hiện của bùa yêu lành tính giống với tình yêu bình thường. Là cảm giác yêu thương, rung động khi ở cạnh nhau. Là cảm giác muốn bên nhau hàng giờ, hàng ngay và được tâm sự nói chuyện thân thiết với nhau.

Thường biểu hiện của bùa yêu lành tính giống với tình yêu bình thường

Thường biểu hiện của bùa yêu lành tính giống với tình yêu bình thường

3. Nếu chồng, người yêu bị bỏ bùa yêu….

Nếu người chồng khi trúng bùa yêu sẽ có các biểu hiện như: Không còn quan tâm vợ như trước kia, hay đi sớm về khuya, không nghe lời vợ, hay dấu diếm vợ con,…Đây cũng là dấu hiệu của nhiều người đàn ông khi có người tình bên ngoài. Do đó, nhiều chị em nhầm lẫn với cảm giác khi trúng bùa yêu.

khi trúng bùa

Có thể, thời điểm đó chồng bạn đang yêu người nào đó bên ngoài thật lòng chứ không phải bị trúng bùa yêu. Vì thế, nếu chị em thấy chồng mình có các dấu hiệu trên đừng vội kết luận chồng bị bỏ bùa.

Nếu biết được chính xác chồng đã bị trúng bùa yêu hay chưa, chị em nên tìm tới thầy Pá Vi. Thầy sẽ có thể biết được đúng và chính xác rằng chồng của bạn đã bị trúng bùa yêu hay chưa.

khi trúng bùa yêu

4. Có cần giải bùa yêu ngay không?

Chị em cần phải xác định được chồng mình bị trúng bùa yêu lành tính hay bùa hại người rồi mới chọn giải pháp hiệu quả nhất. Nếu chồng bạn bị trúng bùa tà, bạn cần liên hệ và nhờ thầy Pá Vi giải quyết càng sớm càng tốt.

 trúng bùa yêu

Nếu để chồng trúng bùa tà lâu sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ thần kinh. Thời gian trúng bùa càng dài thì mức độ nguy hiểm và khả năng giải bùa càng khó. Trường hợp chồng bị dính bùa yêu lành tính, chị em cũng cần tìm tới thầy Pá Vi để nhờ thầy giải bùa triệt để. Bởi nếu để lâu dài chị em có thể sẽ mất chồng mình vào tay người phụ nữ khác.

Nếu để chồng trúng bùa tà lâu sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ thần kinh

Nếu để chồng trúng bùa tà lâu sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ thần kinh

Như vậy, cảm giác khi trúng bùa yêu nó sẽ không rõ ràng và người thường sẽ rất khó để nhận ra. Bạn nên tìm tới thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi để được tư vấn và hỗ trợ giải bùa yêu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

cảm giác trúng bùa yêu

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp khi trúng bùa yêu:

“Dạ con chào thầy pá vi. Con trước đây có gặp một người đàn ông có gia đình rồi. Vì công việc con làm ở nhà hàng nên con phải tiếp xúc với nhiều khách gặp anh ta được 1 lần. Lần sau quay lại quán vẫn ghé nhậu rồi gọi con ra, khi về nhà lúc nào con cũng nhớ thương ảnh.

Con mất ngủ dài đêm, trời mưa có sấm là con sợ run tay chân, mà trước đây con không hề sợ. Con ở nhà một mình là sợ ma quỷ đủ thứ, cứ ảo giác là có ai muốn giết hại con. Nghe những âm thanh kì lạ, con như trở thành một người khác. Nhưng anh ta muốn quan hệ với con.

Lúc đó dẫn con vào khách sạn hồi con chạy bỏ đi, do con mới lên Sài Gòn làm nữa. Con nhờ thầy xem giúp con có bị trúng bùa yêu không? Và giúp con giải bùa để con không chịu đau khổ như vậy nữa. Con mong thầy pá vi sẽ trả lời con sớm ạ!”

trúng bùa

Kết luận:

Khi có bất kỳ cảm giác trúng bùa yêu nào ở trên bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm T Trang)

Xem thêm:

Leave a Reply