Liên hệ ngay Tại Đây

{Giải đáp} Sắm lễ cắt duyên âm gồm những gì?

5/5 - (2 Bình chọn)

Theo quan niệm của dân gian, những người thường xuyên gặp vấn đề về chuyện tình cảm, duyên không thành thì đó là do có duyên âm. Để hóa giải vấn đề này thì bắt buộc phải làm lễ cắt duyên âm nếu không thực hiện sớm thì sẽ phải sống trong cô độc cả đời.

1. Dấu hiệu của người có duyên âm theo

Trong những câu chuyện tâm linh thì những người có duyên âm thường sẽ gặp phải rất nhiều lận đận, trắc trở về chuyện tình cảm. Hiện tượng này được hiểu là tình duyên giữa một người đã mất và một người vẫn còn đang sống tại dương thế.

Duyên âm là mối quan hệ độc hại với người còn sống

Duyên âm là mối quan hệ độc hại với người còn sống

Trong trường mối duyên âm này thường xuyên phá rối, gây hại thì nên xử lý ngay lập tức. Cần phải thực hiện nghi lễ cắt duyên âm để trừ bỏ những điều không may mắn. Tuy nhiên trước khi cúng cắt duyên âm thì cần phải xác định rõ xem bản thân có những dấu hiệu sau đây hay không:

sắm lễ cắt duyên âm

1.1. Thường xuyên bị bóng đè

Những người bị bóng đè thường là những người bị yếu bóng vía. Nếu có duyên âm theo thì sẽ luôn cảm giác có người nằm cạnh, thậm chí còn cảm nhận rõ người đó là trai hay gái. Đặc biệt có những trường hợp còn nhìn rõ gương mặt của người nằm cạnh.

lễ cắt duyên âm gồm những gì

1.2. Có những giấc mơ kỳ lạ

Mối duyên âm thường liên hệ với người ở trên trần thế bằng những giấc mơ. Đó là những giấc mơ về một người nào đó không rõ mặt nhưng lại có cảm giác cực kỳ quen thuộc. Thậm chí có cả những giấc mơ về việc ân ái, quan hệ tình dục với người đó.

Duyên âm thường quấy nhiễu cuộc sống của bạn

Duyên âm thường quấy nhiễu cuộc sống của bạn 

1.3. Hay bị che mắt

Có người cảm âm tốt nên cảm giác được luôn có người đi theo mình và gây ra phiền toái. Mối duyên âm này thường che mắt người trên trần thế nên họ thường không nhìn thấy những điều nguy hiểm sắp xảy ra.

Nếu cảm thấy không chắc chắn về vấn đề này thì hãy tìm đến những thầy pháp cao tay để xin lời khuyên về việc làm lễ cắt duyên âm. Cần phải tuyệt đối cẩn trọng với việc này để tránh gây hại đến cho bản thân mình.

văn khấn cắt duyên âm

2. Nghi thức thực hiện lễ cắt duyên âm

Để giải thoát cho chính mình khỏi những mối nguy hiểm mà duyên âm mang lại thì lễ cắt duyên âm là vô cùng quan trọng. Đây là vấn đề tâm linh nên người cắt duyên phải nhờ đến sự giúp đỡ của thầy bùa cao tay như thầy pá vi, tuyệt đối không được tự thực hiện. Vậy lễ cắt duyên âm gồm những gì?

cúng cắt duyên âm

2.1. Sắm lễ cắt duyên âm

Trước khi thực hiện thì người cắt cần phải chuẩn bị đầy đủ các lễ vật sau thì mới cắt đứt được mối quan hệ với duyên âm của mình

– 1 con gà

– 1 con lợn luộc (lợn đực nếu người làm lễ là nữ, lợn cái nếu người làm lễ là nam)

– 1 đĩa xôi gấc

– 1 đĩa ngũ quả

– Nếu duyên âm là nam thì phải chuẩn bị 7 bông hoa đồng tiền đỏ, còn trong trường hợp người âm là nữ thì phải có đủ 9 bông hoa hồng đỏ

– 2 chén rượu trắng

– 2 chén nước lọc

– 1 chiếc nhẫn cưới màu vàng mua ở cửa hàng bán đồ thờ cúng

– Nếu duyên âm là nam thì phải có 7 sợi tơ hồng, nữ duyên âm chuẩn bị đủ 9 sợi tơ hồng

– Đĩa trầu cau

– Chiếc kéo có buộc dây chỉ đỏ ở cán

– Thuyền vàng, thỏi vàng, vàng lá và một ít tiền âm phủ.

Cần phải lưu ý, mỗi thầy pháp sẽ có cách xử lý duyên âm riêng nên lễ vật cần chuẩn bị cũng có thể khác nhau. Nhưng những món đồ trên là lễ vật cơ bản cần phải có, không được phép chuẩn bị thiếu nếu không thì sẽ xảy ra hậu quả khôn lường.

Lợn dùng để làm lễ cắt duyên âm

Lợn dùng để làm lễ cắt duyên âm

2.2. Nghi thức thực hiện

Sắp xếp các lễ vật đã chuẩn bị lên chiếc bàn nhỏ đặt ở ngoài trời. Nên chọn những vị thí thoáng mát, yên tĩnh, tốt nhất là ở cánh đồng hoặc rừng cây, tuyệt đối không được làm ở những nơi quen thuộc với người trần. Tiếp đó, thắp lên một ngọn nến trắng, nén hương, lễ một lễ sau đó đọc bài văn khấn cắt duyên âm:

“Thưa hồn ở cõi bên kia, nay âm dương cách biệt ngả chia hai đường, hồn thì ở cõi âm, còn tôi thì ở cõi dương, chúng ta dù có cố gắng thì cũng không thể về cùng một chỗ. Nếu hồn có tình ý với tôi thì cũng không thể nên kiếp vợ chồng, bởi thiên có luật thiên, địa có luật địa, tôi và hồn thì có nhân quả, nếu hồn còn bám chấp duyên này thì nghiệp mà hồn phải gánh sẽ rất nặng, thôi thì nếu còn duyên ta xin hẹn ở những kiếp sau, kiếp này mong hồn không oán trách.

Nay tôi sửa soạn lễ vật tiền vàng, trầu cau, nhẫn cưới và tơ hồng chỉ đỏ, thỉnh hồn về để chúng ta làm lễ cắt duyên âm. Kể từ giờ phút này, tôi xin trả lại mọi lễ vật cho hồn, chúng ta hai người hai ngả, để tôi sẽ xây dựng cuộc sống mới của tôi, và hồn thì về nơi tam giới, duyên xưa đã hết, mà tình âm cũng chấm dứt từ đây, trên có trời, dưới có đất, giữa có tôi và hồn, xung quanh tam giới có thần tiên làm chứng tôi xin tuyệt tình với hồn!”

làm lễ cắt duyên âm

Khi đọc xong thì người được cắt duyên sau đó phải uống một hớp rượu và một hớp nước. Còn thầy pháp sẽ lấy kéo cắt đôi tơ hồng, một nửa ném về hướng Tây Nam cùng chiếc nhẫn và trầu cau để trả duyên. Nửa còn lại của sợi dây thì ném về hướng Đông Nam.

Sau đó thì đem tất cả các lễ vật đem về hướng Tây Nam để đốt, tuyệt đối không được để lại vật gì kể cả đồ ăn. Bước cuối cùng, lấy cồn đốt lên và hơ quanh người mới cắt duyên âm, rồi lại lấy trầm đốt xông người, lễ tạ 8 phương trời rồi đi thẳng không được quay đầu lại.

Sau khi thực hiện nghi lễ thì trong lòng cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều

Sau khi thực hiện nghi lễ thì trong lòng cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều

2.3. Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi bạn tự thực hiện lễ cắt duyên âm hoặc lên chùa, nhờ người khác không được việc, thì tốt nhất bạn liên hệ thầy pá vi để nhờ giúp. Đây là nơi tốt nhất giúp bạn giải được duyên âm, đã qua kiểm chứng thực tế nhiều năm qua khi giúp đỡ rất nhiều người. 

cắt duyên âm

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ tụi con quen nhau cũng được nữa năm rồi ạ, lúc đầu mới quen do gia đình con cấm cản nên con quyết định chia tay anh ấy. Sao đó con không đi làm một thời gian, khi đi làm lại chúng con lại tiếp xúc với nhau nhiều nên tui con quay lại gia đình cũng không cấm cản con nữa.

Nhưng mà từ khi quen lại anh ấy như biến thành người khác vậy ạ, lúc trước con có cảm giác anh ấy thật lòng yêu con. Nhưng giờ con lại có cảm giác anh ấy chỉ coi con qua đường thôi ạ. Con xem thầy nói con bị duyên âm theo, đi giải nhiều nơi mà thầy vẫn nói chưa được. Nay gặp thầy pá vi có lẽ có duyên, mong thầy giúp con để tình duyên con thuận lợi.”

duyên âm

Sự thay đổi thường mang theo những cơ hội mới, mối quan hệ mới, lễ cắt duyên âm này sẽ giúp cho bạn may mắn hơn trong tình duyên. Ngoài ra có thể kết hợp thêm bằng việc sử dụng Bùa cầu duyên của thầy Pá Ví để tăng thêm sức hấp dẫn cho bản thân. Đây là món quà thần bí giúp cho những người đang cô đơn tìm được niềm hạnh phúc cho riêng mình.

 Bùa cầu duyên của thầy Pá Ví

Để tình duyên thuận lợi bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply