Liên hệ ngay Tại Đây

Điểm danh Những loại Bùa Ngải có thật 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Ngải có thật hay không là điều mà nhiều người luôn muốn biết. Bởi có những người tin vào bùa ngải đều bị xem là mê tín. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều người đã chứng minh được bùa ngải là hoàn toàn có thật, trong đó có những loại bùa cực kỳ đáng sợ vì sức mạnh to lớn của nó. Dưới đây là những loại bùa ngải có thật và được đánh giá có sức mạnh đáng sợ mà nhiều người biết đến. 

1. Bùa ngải có thật hay không? 

Bùa ngải là từ mà dường như ai cũng biết đến. Thế nhưng chuyện bùa ngải có thật hay không và người chơi ngải có thật hay không, ngải có tác dụng như thế nào thì không phải ai cũng chắc chắn. Nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ sự tồn tại cũng như nguồn sức mạnh mà bùa ngải mang đến. 

Bùa ngải có thật hay không?

Trên thực tế, đáp án của bùa ngải liệu có thật là bùa ngải là hoàn toàn có thật, chúng tồn tại dưới nhiều hình dạng và cách thức khác nhau. Đã có những câu chuyện về bùa ngải có thật được truyền miệng hoặc viết sách. 

bùa ngải có thật hay không webtretho

Có nhiều cách để thực hiện việc tạo nên một bùa ngải cũng như đảm bảo chúng hoạt động. Trong đó, nhiều thầy chuyên về bùa phép nhận định, có loại bùa chú mang đến những tác dụng tốt, nhưng cũng có những loại bùa ngải đáng sợ, chuyên để hại người hoặc có sức mạnh ảnh hưởng đến con người. 

chuyện bùa ngải có thật hay không

2. Những loại bùa ngải có thật 

Hiện nay có nhiều loại bùa ngải là thực sự tồn tại và được nhiều người biết đến. Trong đó, những loại bùa ngải có thật sau là nổi tiếng hàng đầu. 

ngải có thật hay không

2.1. Bùa Thiên Linh Cái 

Nếu đọc truyện ma bùa ngải, bạn sẽ biết về loại bùa này. Bùa ngải Thiên Linh Cái được xem là loại bùa chú nguy hiểm và đáng sợ nhất theo những tín ngưỡng tâm linh. Nguyên nhân chủ yếu theo truyện về bùa ngải có thật là vì cách tạo nên bùa Thiên Linh Cái vô cùng tàn bạo và rùng rợn. 

chơi ngải có thật hay không

Vì thế, mộ của những cô gái còn trong trắng trở thành mục tiêu của các kẻ chuyên làm bùa Thiên Linh Cái. Hoặc tàn nhẫn hơn, có những kẻ chuyên hạ sát những trinh nữ này để dùng xác họ luyện bùa. Và có những kẻ đã lợi dụng cơ hội này để “phát tài” bằng cách chuyên giết người lấy xác để bán cho thầy pháp hoặc đi đào mộ thuê.

Nạn nhân thường là những người bị chôn chưa đến 21 ngày thì bị đào lên, sau đó bị lấy phần đầu, rồi dùng những nghi thức tế luyện, nhập hồn vào thủ cấp. Thầy làm bùa sẽ mang đầu lâu về nhà và lập trang thờ phụng. 

bùa ngải liệu có thật

Về phần thi thể sẽ bị đem chôn gần một cây chuối. Đến khi cây chuối này nở hoa kết trái thì dùng búp hoa cùng giọt sương trên lá làm dầu thơm. Dầu thơm này chính là một loại bùa có tác dụng mê hoặc và sai khiến kẻ khác. 

truyện bùa ngải có thật

Theo lời đồn của nhiều người thì thành quả bùa Thiên Linh Cái còn có nhiều tác dụng lớn như hút tiền tài, bảo vệ gia sản, làm hại đối thủ, … thậm chí là hô mưa, gọi gió, độn thổ. Lợi hại là thế nhưng Thiên Linh Cái không phải là loại bùa được nhiều thầy bùa muốn thử sức. Nguyên nhân vì nhiều người trong giới tu luyện đã dọa nhau, chỉ có những kẻ có đủ đạo hạnh mới thực hiện được. Ai mà không đủ sức có thể bị loại bùa này “quật chết”. 

chuyện bùa ngải có thật

2.2. Kumanthong (Quỷ Linh Nhi)

Kumanthong (Quỷ Linh Nhi) hay còn gọi là Kuman Thong, là một loại bùa ngải nổi tiếng của đất nước Thái Lan. Được biết đây là một trong những loại bùa ngải có thật và được rất nhiều người tin tưởng, thờ phụng. 

Bùa Kuman Thong được chia làm 2 loại, gồm trắng và đen. Loại trắng đại diện cho cái thiện, còn loại đen tượng trưng cho cái ác, sự nguy hiểm. 

đọc truyện ma bùa ngải

Theo những chuyện bùa ngải có thật cho thấy, ban đầu Kumanthong được tạo ra vì sự thương xót và lòng trắc ẩn của nhiều nhà sư xứ Chùa Vàng. Họ nhìn thấy linh hồn của những đứa trẻ chết oan không thể siêu thoát. Vì thế những nhà sư đã sử dụng các thảo mộc, hoa hoặc đất rừng … kết hợp cùng với xương hoặc lông, tóc của chúng để luyện thành bùa hộ mệnh. 

Kumanthong

Kumanthong

Trong khi đó loại bùa Kumanthong trong quá trình được tạo ra đã kèm theo những động cơ đen tối cũng những nguyên liệu đáng sợ để tạo nên bùa Kuman Thong đen, chuyên phục vụ cho những mục đích xấu. Kuman thong được tạo ra này sẽ đi làm nhiều điều ác, dần dần biến thành quỷ dữ và có thể quay lại trả nghiệp cho chính chủ nhân. 

truyện về bùa ngải có thật

Đối với những Kumanthong được dùng để phù hộ cho chủ nhân làm ăn phát đạt, nhận nhiều may mắn thường muốn đổi lại tình thương. Vì thế, chủ nhân của bùa Quỷ Linh Nhi sẽ đối xử tương tự với họ, tức là thương yêu như con ruột, cho ăn uống và vui chơi cùng. Có thể nói, Kumanthong tốt hay xấu là do cái tâm của người nuôi.

những chuyện bùa ngải có thật

2.3. Bùa Lỗ Ban  

Theo những truyện bùa ngải có thật thì đây là một loại bùa có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cái tên Lỗ Ban vốn dĩ là tên của người được tôn xưng đạo tổ ngành thợ mộc ở Trung Quốc. Ông người nước Lỗ và có tên húy là Ban. 

Bùa Lỗ Ban

Ngài Lỗ Ban đã để lại nhiều loại sách dạy về cách thức xây nhà và những vật dụng phục vụ cho đời sống con người. Ngoài ra, trong những cuốn sách truyền lại của ngài có cuốn về các bùa chú, trừ tà hay chữa bệnh.

những câu chuyện bùa ngải có thật

Nhiều người thợ mộc, thợ xây và các pháp sư, thầy bùa có thể biết đến và sử dụng loại bùa này. Bùa Lỗ Ban hay được các thợ mộc dùng để trù ếm những ngôi nhà có gia chủ độc ác, quỵt tiền lương và đối xử tàn tệ, độc ác với người thợ. 

những câu chuyện về bùa ngải có thật

Bên cạnh đấy có những truyền thuyết cho rằng, một người thợ mộc cứ xây 10 ngôi nhà thì phải ếm một nhà để nuôi tổ nghề. Thế nhưng nếu trúng phải ngôi nhà có gia chủ tốt thì người thợ phải xây một căn nhà giả để ếm bùa. 

Bùa ngải lành tính từ Thầy Pá vi

3. Bùa ngải lành tính từ Thầy Pá vi

Thật thiếu sót nếu không kể tới bùa và ngải từ thầy bùa cao tay Pá vi. Nguồn gốc xuất xứ từ người dân tộc Thái Phủ quỳ của Nghệ an. Được thầy Pá vi tiếp nhận và cải biến để phù hợp hơn với thực tế cuộc sống. 

bùa tình yêu

Và đã qua kiểm chứng nhiều người có được hạnh phúc nhiều năm nay và hoàn toàn lành tính, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng. Đây có lẽ là điều khác của thầy pá vi biệt so với bùa ngải ở trên. 

bùa yêu là gì?

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Trước đây con có làm sai với người yêu con là con quen người khác. Trong lúc quen người yêu con, nhưng một thời gian con không quen nữa và hai đứa con đã quay lại. Nhưng cách đây vài hôm con có nói với người yêu con, con đi học nghề thêm để mai này con có nghề. Nếu không làm được thì con cũng có nghề đi làm cho người ta. 

bùa yêu có thật không?

Cũng được lúc đầu thì người yêu con cho con đi, nhưng đến lúc sau thì người yêu con lại nói đi làm về không có thời gian này kia. Rồi nói con này kia giống như là không muốn con phải đi học vậy á thầy. Rồi người yêu con lại nói con, con im lặng con không nói gì hết. Rồi hai hôm nay con không chịu được nữa con mới nói thôi dừng lại, nhưng lòng con không muốn phải như vậy.

bùa tình duyên

Tụi con quen nhau cũng được 3 năm rồi hai bên gia đình đã có ý định cưới. Nhưng bây giờ người yêu con lại như vậy :-(( Con mong thầy pá vi làm bùa yêu giúp con để con và người yêu con quay lại, không phải cải nhau, không phải nhắc đến chuyện củ nữa.”

bùa ngải tình yêu

Trên đây là những loại bùa ngải có thật và thường được kể trong những câu chuyện bùa ngải có thật. Có thể thấy những loại bùa này mang sức mạnh đáng sợ. Vì thế, nếu bạn đụng đến các vấn đề liên quan bùa ngải, hãy thận trọng. 

Để có được bùa ngải tốt nhất và an toàn bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm

Leave a Reply