Liên hệ ngay Tại Đây

5 Cách trị Vợ không Nghe lời chồng thông minh

4/5 - (3 Bình chọn)

Vợ không nghe lời chồng hoặc quay lưng với tất cả những gì chồng nói là điều vô cùng khó chịu đối với cách mày râu. Tuy nhiên, không phải chỉ mình bạn mới cảm thấy khó chịu với điều này mà còn có hàng tá ông chồng cũng phải bất lực trước một cô vợ không chịu nghe lời chồng. Vậy phải làm sao để vợ nghe lời chồng mà không hề có một câu cãi lại?

1. Nói chuyện nghiêm túc với vợ

Đối với một người chồng thì không có việc gì cảm thấy mệt mỏi và bất lực khi vợ không nghe lời chồng. Theo các chuyên gia tâm lý thì khi gặp trường hợp này người chồng nên thẳng thắn, nghiêm túc nói chuyện trực tiếp với vợ.

Nói chuyện nghiêm túc với vợ

Cách nói chuyện trực tiếp là một cách để người chồng có thể truyền đạt những suy nghĩ của mình cho người vợ chứ không cần phải thông qua hình thức khác. Đặc biệt là không nhờ ai nói giúp khi vợ không chịu nghe lời chồng. Ngoài ra, nói chuyện trực tiếp giúp vợ chồng có thể gần gũi, hiểu nhau hơn.

Xem xét lại bản thân mình

Một người đàn ông mà không thể trực tiếp nói ra những suy nghĩ của mình thì có thể làm gì được. Vì thế, với cách nói chuyện trực tiếp sẽ giúp người vợ có thể lắng nghe, thấu hiểu, tôn trong những lời chồng nói. Từ đó, người vợ sẽ nghe lời chồng và làm theo những điều mà chồng mình đã nói.

2. Xem xét lại bản thân mình

Chồng chấp nhặt vợ từng câu nói, rồi mang ra chì chiết

Người chồng cần xem lại bản thân mình

Người chồng cũng cần xem xét lại xem tại sao người vợ không nghe lời chồng hay phớt lờ những lời chồng nói trước khi trách mắng vợ. Xem lại mình có còn là một người chồng yêu vợ, một người chồng mẫu mực hay những điều bạn nói là đúng hay không.

Người chồng cần xem lại bản thân mình

Ngoài ra, người chồng cũng nên xem lại những điều mình nói có đúng thời điểm hay không? Lúc mình nói cảm xúc của người vợ như thế nào? Nếu người vợ đang mệt mỏi mà bạn bắt vợ phải nghe lời chồng thì chỉ khiến cô ấy càng thêm khó chịu.

nghe lời chồng

Nếu bản thân người chồng chưa hoàn hảo nhưng lại bắt buộc vợ nghe lời chồng thì đây là điều vô cùng bất hợp lý. Bởi người vợ chỉ nghe theo những điều hợp lý, chứ không nghe những điều vô lý. Vì thế, bạn cần xem lại bản thân mình trước khi trách vợ không nghe lời chồng.

3. Lắng nghe lời vợ

Chớ có “vui miệng”

Lắng nghe lời vợ nói

Khi chồng nói vợ không nghe lời thì người chồng cần bình tâm suy nghĩ lại xem vợ mình đang muốn gì, cần gì. Điều cần làm khi vợ không nghe lời chồng lúc này là người chồng cần lắng nghe người vợ nói để hiểu hơn suy nghĩ của người vợ. Từ đó, hai người có thể trao đổi và hiểu nhau hơn.

Lắng nghe lời vợ nói

Khi bạn tạo cho cô ấy cảm giác tin tưởng thì người vợ sẽ cảm thấy vui vẻ và muốn chia sẻ mọi thứ với chồng. Bởi phụ nữ lúc nào cũng sẵn sàng hy sinh mọi thứ để chăm lo cho gia đình. Điều họ cần chỉ là một người chồng quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu mình sẽ khiến người vợ quên đi mọi mệt mỏi và luôn nghe lời chồng.

4. Đừng bao giờ ép buộc vợ phải nghe lời

Nguyên nhân khiến vợ chồng không muốn nói chuyện với nhau | Phụ Nữ & Gia  Đình

Đừng bao giờ ép vợ phải nghe lời

Một trong những nguyên tắc để duy trì hôn nhân bền vững giữa vợ và chồng là phải có sự cảm thông, chia sẻ. Đặc biệt là không bao giờ ép vợ phải nghe lời mình dù bạn đang cảm thấy bế tắc như thế nào. Bởi con người không bao giờ thích người khác ra lệnh và bắt ép mình phải làm theo ý của người khác.

Lắng nghe lời vợ

Để người vợ nghe lời chồng người chồng hãy nghiêm túc gửi tới vợ mình những lời đề nghị như: Em có thể nghe anh nói, anh muốn chia sẻ với em một việc, chúng ta hãy nói chuyện với nhau… Điều này, giúp người vợ cảm thấy mình được chồng tôn trọng. 

Đừng bao giờ ép buộc vợ phải nghe lời

Từ đó, người vợ sẽ lắng nghe những gì người chồng muốn nói. Đây là một trong những cách mà người chồng nên sử dụng khi vợ không nghe lời chồng. Với cách này không chỉ giúp người vợ nghe lời chồng mà còn khiến hai vợ chồng hiểu nhau hơn.

5. Sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi

thầy làm bùa yêu ở hòa bình

Bùa yêu của thầy Pá Vi

Sau khi, người chồng đã thủ áp dụng các cách trên nhưng người vợ vẫn không nghe lời chồng nói thì người chồng có thể tham khảo bùa yêu của thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi là thầy làm bùa cổ truyền của người dân tộc Thái, được lưu truyền qua hàng trăm năm. 

Sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi hiện đang sống tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Thầy được đánh giá là người làm bùa yêu cao tay, chuyên giúp những người yêu nhau hay những cặp vợ chồng sắp chia tay.

Bùa yêu của thầy Pá Vi

Bùa yêu của thầy Pá Vi làm ra giúp người vợ yêu thương và nghe lời chồng. Đây là một cách tốt nhất để trị vợ không nghe lời mà các ông không lựa chọn khi vợ không nghe lời chồng. 

khi vợ không nghe lời chồng

Bùa yêu của thầy Pá Vi chỉ dùng để giúp người chứ không bao giờ hại người. Vì thế, người sử dụng bùa yêu ngày càng nhiều để bảo vệ hạnh phúc của mình. Điều này, đã được kiểm chứng của những người đã từng sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi. 

Một người phụ nữ được thầy pá vi giúp

Bùa yêu pá vi an toàn cho sức khỏe

Bùa yêu của thầy Pá Vi an toàn với người sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần. Bởi chúng chỉ có tác dụng khi người sử dụng vào mục đích tốt, nếu sử dụng vào mục đích xấu thì bùa yêu không phát huy được hiệu quả. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi.

vợ phải nghe lời chồng

Trên đây là 5 cách trị vợ không nghe lời chồng của những người đàn ông thông minh. Vì thế, bạn có thể áp dụng cả 5 cách trên để vợ luôn nghe lời chồng một cách răm rắp. Khi có nhu cầu mua bùa yêu của thầy Pá Vi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bùa yêu pá vi an toàn cho sức khỏe

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thưa thầy Pá vi, hiện con ở tphcm, vợ con ở Yagon Myanma. Nay vợ con đi làm bên đó vì dịch nên 1 năm nay không về được. Nay cô ấy đòi ly hôn vì quá khứ sống với con không được hạnh phúc.

vợ nghe lời chồng

 Nay cô ấy yêu 1 người khác, mặc dù có vợ có con, nhưng họ nói sống với vợ cũng không hạnh phúc thế là 2 người gặp nhau tâm đầu ý hợp. Hiện chúng con có 4 mặt con, mà là con trai nữa. Vợ chồng con Đã sống chung 17 năm và 1 năm xa cách. 

chồng nói vợ không nghe lời

Ngày xưa vợ con có mở công ty mà làm ăn thì cứ thua lỗ hoài, con thương vợ con cực khổ nên cứ ngăn cản cô ấy nghỉ đi đừng làm nữa mỗi lần ngăn cản là xảy ra đánh nhau. Nay cô ấy quay lại oán trách con trong thời gian đó làm cô ấy đau khổ đã muốn rời xa con lâu rồi nay mới có cơ hội. 

vợ không nghe lời chồng

Bây giờ con mới biết việc thương vợ như vậy lại đi ngược với cảm nhận của cô ấy ( thương yêu ko đúng cách). Cô ấy muốn cố gắng làm để thành công còn con thì phá cô ấy. Nay con muốn thầy pá vi giúp vợ chồng con hạnh phúc, vì tình cảm của con vì 4 đứa con và cũng vì cô ấy đang lạc lối vào tình cảm tay 3.”

nghe lời chồng

Kết luận:

Khi vợ không nghe lời chồng thì bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách hiệu quả và an toàn nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply