Liên hệ ngay Tại Đây

Thầy bùa thiên linh cái Đồng Tháp với những lá bùa hiệu nghiệm

5/5 - (1 Bình chọn)

Bùa thiên linh cái Đồng Tháp luôn ẩn chứa một điều gì đó vô cùng bí ẩn và thu hút sự tò mò, khám phá của nhiều người. Những sự việc tâm linh xoay quanh lá bùa cùng với sự linh nghiệm của nó đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hiện nay, thầy bùa thiên linh cái Đồng Tháp với những lá bùa linh nghiệm cũng được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về chủ đề này.

1. Bùa thiên linh cái Đồng Tháp là gì?

Bùa thiên linh cái là một trong những loại bùa chú linh nghiệm nhất nhì hiện nay. Bùa được làm từ oán khí của những người con gái đồng trinh đang trong độ tuổi ngây thơ trong sáng. Loại bùa này mạnh mẽ đến mức có thể hô mưa, gọi gió, thu hút tài lộc, giữ gìn của cải và thậm chí còn có thể giết người.

Bùa thiên linh cái Đồng Tháp là gì?

Oán khí của người con gái càng lớn thì sức mạnh của loại bùa này càng ghê gớm. Bùa thiên linh cái được ra đời từ rất sớm và vẫn còn lưu truyền cho đến tận ngày nay, được xem là một trong những loại bùa đáng sợ nhất. Chỉ những người thầy bùa thực sự cao tay mới đủ khả năng luyện nên loại bùa này.

bùa thiên linh cái

Từ trước đến nay, đã có rất nhiều thầy luyện thiên linh cái ở đồng tháp nhưng không phải ai cũng được biết đến. Và cũng đã từng có nhiều trường hợp thầy chưa đủ năng lực và kinh nghiệm bị bùa vật cho đến chết. 

thầy bùa thiên linh cái

Các thầy muốn luyện được bùa đều sẽ có một thỏa thuận ngầm với vong hồn người chết và yêu thương chăm sóc họ.

bùa thiên linh cái đồng tháp

Cách luyện bùa này cũng vô cùng độc ác và là nỗi khiếp sợ của nhiều người. Bởi vì, để luyện được bùa thì bắt buộc phải có vật chủ là những cô gái đồng trinh tuổi từ 13-15 tuổi. Tùy theo từng cấp độ luyện thì bùa sẽ có những năng lực khác nhau, đồng thời cũng một phần quyết định bởi thầy bùa.

2. Các cấp độ của bùa thiên linh cái?

Các cấp độ của bùa thiên linh cái?

Bùa thiên linh cái có các cấp độ nào?

Các thầy bùa thiên linh cái đồng tháp cho biết, loại bùa này có nhiều cấp độ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Các thầy bùa càng cao tay sẽ luyện được bùa ở cấp độ càng cao và năng lực càng mạnh mẽ. Một số cấp độ chính của bùa thiên linh cái Đồng Tháp:

luyện thiên linh cái đồng tháp

2.1. Cấp độ 1: Thần giữ của

Đây là cấp độ thấp nhất của loại bùa này, được ra đời với mục đích gìn giữ của cải cho các địa chủ và quý tộc thời xưa. Những cô gái trẻ còn trinh trắng sẽ bị chôn sống để bảo vệ của cải trong các hầm của họ. Bởi khi chôn sống thì oán khí của các cô gái này vô cùng lớn và độc ác nên sẽ giữ của cải được an toàn.

Cấp độ 1: Thần giữ của

2.2. Cấp độ 2: Sát long

Cấp độ này man rợ hơn cấp độ 1 rất nhiều, mục đích chính là để trấn yểm long mạch của một mảnh đất. Chính vì thế, đòi hỏi bùa chú phải cực kỳ mạnh và người luyện thiên linh cái Đồng Tháp phải vô cùng cao tay. 

Cấp độ 2: Sát long

Trong trường hợp, bùa chú không đủ mạnh thì người luyện sẽ bị thần linh của vùng đất đó trỗi dậy và xử phạt. Muốn ma thuật được cao nhất và kéo dài hiệu lực thì vật tế phải vô cùng hoàn hảo.

Vật tế và thời gian có vai trò quyết định đến sự linh nghiệm

Vật tế và thời gian có vai trò quyết định đến sự linh nghiệm

2.3. Cấp độ 3: Huyết đen

Cấp độ này có cách luyện vô cùng ghê rợn nhưng bù lại thì có thể điều khiển được mọi thứ, thậm chí là giết người. Người luyện có khả năng biết được quá khứ, hiện tại và tương lai của người khác, qua đó điều khiển họ một cách dễ dàng.

Cấp độ 3: Huyết đen

2.4. Cấp độ 4: Luyện thần

Luyện thần là cấp độ cao nhất khi luyện bùa thiên linh cái và người luyện phải là những thầy cực kỳ cao tay và có nhiều kinh nghiệm. Ở cấp độ này, ngay cả các thầy luyện cũng có thể bị quật lại nếu như không có đủ năng lực. Cách luyện được bùa ở cấp độ này là vô cùng tàn nhẫn, oán khí của các cô gái ở đây vô cùng lớn.

Cấp độ 4: Luyện thần

3. Thầy bùa lành tính

Thiên linh cái là một loại bùa chú vô cùng đáng sợ, do vậy cần tìm một loại bùa thay thế và an toàn hơn. Hiện nay, có rất nhiều thầy bùa nhưng thầy Pá Vi vẫn được nhiều người yêu thích nhất.

Thầy bùa lành tính

Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay và nổi tiếng

Thầy Pá Vi có thể thỏa hiệp với các vong hồn và khiến chúng tuân thủ mệnh lệnh của con người. Tuy nhiên, quan điểm của thầy rất rõ ràng, không bao giờ giúp đỡ những người luyện bùa với mục đích xấu và tâm địa độc ác.

Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay và nổi tiếng

 Chỉ những người nào thực sự cần đến sự giúp đỡ của thầy và không thông qua lá bùa để làm hại đến ai thì thầy mới cho bùa.

thầy luyện thiên linh cái ở đồng tháp

Nếu bạn thực sự bế tắc và cần đến sự giúp đỡ của thầy Pá Vi thì hãy liên hệ với thầy bằng các cách sau: 

thầy bùa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ thưa thầy pá vi, con có 1 người bạn gái đã yêu được gần 4 năm. Gần đây vì người bạn gái của con làm 1 số việc không tốt, nên giữa 2 người có xảy ra xích mích. Con biết người đó còn thương con lắm, nhưng lại muốn dứt ra đi.

thầy bùa biên hòa

 Hiện con rất khổ, vì con cũng đã rất cố gắng níu kéo câu chuyện này lâu năm rồi, cũng đang muốn để sang năm cưới. Thêm nữa là con với người đó có mối duyên tiền kiếp, nên xa nhau cảm thấy rất mệt mỏi đau khổ. 

số điện thoại thầy bùa

Nên con muốn nhờ cô Pá vi làm giúp cho con 1 lá bùa giữ bạn gái.  Con được biết cô Pá vi có thể làm được bùa trục cho người yêu quay về. Nhờ cô giúp được cho con thì tốt quá ạ, vì con đang thấy mệt mỏi quá”.

thầy bùa ở biên hoà

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa hiệu quả và an toàn thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply