Liên hệ ngay Tại Đây

4 Cách hóa giải vận xui trong công việc 100%

5/5 - (1 Bình chọn)

Mỗi khi con người ta cảm thấy không may mắn, có cảm giác như mình đang gặp những điều xui xẻo thì đều tìm cách hóa giải vận xui để cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy vận xui là gì? Làm thế nào để hóa giải vận xui? Tất cả sẽ có câu giải đáp thông qua những thông tin chia sẻ bên dưới.

1. Thế nào là vận xui?

Vận xui được xem là một điều gì đó không tốt làm cản trở quá trình phát triển của bản thân cũng như gia đình. Vận xui nhiều khi được người ta ví như là những điềm đã được báo từ trước thông qua lăng kính tử vi để người đời có thể tìm cách tránh. Vận xui có thể được khắc phục nếu bạn nhận biết được vận xui của bản thân và có khách khắc phục phù hợp. Đó người ta gọi là giải xui thành công.

giải vận xui

2. Vì sao phải hóa giải vận xui?

Khi gặp vận xui chúng ta luôn luôn tìm cách hóa giải vận xui. Vì sao lại như vậy? Vì sao không để nó tự đến rồi tự đi? Nguyên nhân bắt buộc phải hóa giải vận xui là vì nếu vận xui đến ta cứ chờ cho nó tự đi mà không có bất cứ hành động gì thì công danh, sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe lúc đó cũng tiêu tan. Việc hóa giải những điều xui xẻo sớm sẽ là cách bảo toàn mọi thứ mà bạn đang có.

cách giải xui

3. Cách hóa giải vận xui

Mỗi người đều có những vận xui khác nhau và khi đó thì việc áp dụng cách giải hạn xui của mỗi người cũng khác nhau. Trong thực tế thì hạn xui thường được quy tụ ở 3 khía cạnh sau đây:

hóa giải vận xui

3.1. Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh

Nếu kinh doanh không thuận lợi khiến bạn luôn phải đau đầu, luôn phải gồng mình lên tìm mọi cách để duy trì kinh doanh thì đó có thể là vận xui kinh doanh. Hoặc bỗng dưng có những điều kỳ lạ xảy ra ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn của bạn thì cũng được xem là vận xui trong kinh doanh. Vậy trước tình hình đó cần phải có cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. 

Có thể nhờ thầy cúng, thầy phong thuỷ để hoá giải vận xui

Có thể nhờ thầy cúng, thầy phong thuỷ để hoá giải vận xui

Đối với vận xui trong kinh doanh này cách hóa giải cũng khá đơn giản. Thường thì những người kinh doanh có một chút gì đó về sùng bái giới tâm linh nên họ cũng rất coi trọng về mặt toàn vẹn về vấn đề này. Cách giải xui lúc này họ lựa chọn thường sẽ là nhờ thầy cúng về làm lễ để hóa giải vận xui, để tiễn biệt những điều không hay đang quấy rối công việc kinh doanh của họ. 

giải xui

3.2. Cách hóa giải vận xui trong công việc

Trong công việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ, cũng may mắn và sẽ có những lúc bạn cảm thấy xui xẻo và cần phải giải hạn xui đang gặp phải. Cách hóa giải vận hạn xui trong công việc của mỗi cá nhân không phải là điều quá lo ngại vì xử lý rất đơn giản. Đầu tiên điều bạn có thể làm là nên thay đổi hướng ngồi làm việc để cho phong thủy có thể có sự thay đổi. Trên bàn làm việc nên đặt thêm một số vật phẩm phong thủy như đá thạch anh mang màu sắc phù hợp với bản mệnh. Đá thạch anh sẽ giúp mang lại nguồn vượng khí tốt và xua đuổi tà ma nên sẽ công việc của bạn được cải thiện.

Đặt các vật phẩm phong thuỷ lên bàn làm việc cũng giúp xua đi vận xui

Đặt các vật phẩm phong thuỷ lên bàn làm việc cũng giúp xua đi vận xui

3.3. Cách hóa giải vận xui khi bị thất nghiệp

Thất nghiệp cũng là một vận xui của mỗi người và cách hóa giải vận xui thất nghiệp cũng cần phải được áp dụng. Trong dân gian truyền lại cách thức giải vận xui chỉ với nắm muối. Vậy cách hóa giải vận xui bằng muối thực hiện như thế nào? Rất đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị một nắm muối hạt to, sạch đưa vào nhà tắm và tắm với muối. Dùng muối chà xát nhẹ nhàng lên khắp cơ thể sau đó tắm lại với nước sạch. Muối sẽ giúp xua đuổi những điều không may mà bạn đang vướng phải.

Khi thất nghiệp hãy hoá giải vận xui bằng muối tắm

Khi thất nghiệp hãy hoá giải vận xui bằng muối tắm

4. Hóa giải vận xui bằng bùa thầy Pá Vi

Một trong những phương pháp hóa giải vận xui được nhiều người truyền tay nhau hiện nay là sử dụng bùa thầy Pá Vi. Là bậc thầy về làm bùa phong thuỷ, trừ tà ma thầy Pá Vi sẽ đưa ra cách giải vận xui mang lại hiệu quả nhất cho bạn. 

cách giải vận xui

Những lá bùa được phù phép, yểm vào riêng cho mỗi người sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ và nhanh chóng. Mọi điều không may mắn về công việc, sức khỏe, tiền tài, tình cảm. Đặc biệt hơn những ai muốn được xin bùa của thầy đều phải là người thành tâm, xin bùa cho dụng ý tốt mới có thể được như ý.

cách giải hạn xui

Nếu gặp vận xui hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ thầy Pá Vi

Mỗi người sẽ lựa chọn cho mình cách hoá giải vận xui khác nhau phù hợp với bản thân. Dù lựa chọn cách nào đi chăng nữa thì cũng đều mong muốn là có cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu bạn chưa biết vận xui của mình xuất phát từ đâu và cần phải làm gì để khắc phục thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ thầy Pá Vi. Chỉ cần bạn có tâm thầy sẽ giúp đỡ bạn như ý muốn.

cách hóa giải vận xui trong kinh doanh

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp đỡ:

“Hiện tại con đang làm nhân viên kinh doanh bán hàng cả tháng nay con đang gặp khó khăn, khách tiềm năng thì nhiều nhưng không ra được đơn hàng nào, doanh thu con không được bao nhiêu. Thầy Pá vi có thể giúp con giải vận xui không thầy?

cách hóa giải vận hạn xui trong công việc

 Trong khi mấy người làm chung con người bán quá nhiều con thì lại không bán được gì khách hẹn rồi lại đi luôn ạ. Con đang chạy đủ doanh số để được thưởng hoa hồng năm nhưng hiện tại con chỉ đạt được 50%. Con chỉ còn trong vòng 1 tháng nữa thôi để chạy thầy giúp con với ạ”.

hóa giải vận xui thất nghiệp

Kết luận:

Khi bạn cần giải vận xui xẻo, kéo tài lộc về thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp nhé:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hùng phạm)

Xem thêm:

Leave a Reply