Liên hệ ngay Tại Đây

Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện – Sợ hãi, tìm lý do hay lo sợ con bị tổn thương?

5/5 - (1 Bình chọn)

Không chỉ đàn ông, trong xã hội cũng có không ít lần chị em phụ nữ ngoại tình. Nguyên nhân thì đa dạng có thể vì ham vui hoặc gia đình gặp biến cố, chồng vô tâm…. Vậy tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện là gì? Phản ứng của họ đối với việc này ra sao?

1. Tâm lý phụ nữ ngoại tình khi bị phát hiện chính là sợ hãi, hối hận

Tâm lý ngoại tình bị phát hiện đầu tiên của phụ nữ chính là sợ hãi và hối hận. Thực tế không riêng gì phụ nữ ngoại tình mà đàn ông khi bị phát hiện cũng sẽ mang tâm lý chung như vậy. Đây là chuyện rất hiển nhiên. Ngoại tình vốn là câu chuyện chẳng tốt đẹp gì. Nó vừa xấu hổ, ảnh hưởng danh dự cá nhân lại lo sợ nhân phẩm bị người khác đánh giá xét nét đặc biệt là miệng đời. 

Tâm lý phụ nữ ngoại tình khi bị phát hiện chính là sợ hãi, hối hận

Mặt khác trong quan niệm người Việt Nam và phương Đông thì đàn ông ngoại tình là chuyện thường. Nhưng nếu đổi ngược lại phụ nữ ngoại tình thì sẽ là chuyện rất đáng xấu hổ và nhục nhã. 

tâm lý phụ nữ khi bị phát hiện ngoại tình

Đặc biệt những vụ việc ngoại tình khi bị phát hiện thường đi liền với nỗi xấu hổ cho người thân. Do đó tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện chính là hối hận với tội lỗi của mình. Đặc biệt là cảm giác có lỗi với ba mẹ, con cái và người chồng. 

phụ nữ ngoại tình bị chồng phát hiện

2. Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện – Tìm đủ lý do ngụy biện

Mặc dù tâm lý phụ nữ khi bị phát hiện ngoại tình đa phần là sợ hãi và hối hận với tội lỗi của mình nhưng vẫn sẽ cố bảo vệ bản thân đến cùng. Tất nhiên có thể họ biết bản thân mình làm điều sai trái và cảm thấy hối hận về hành động đó.

Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện - Tìm đủ lý do ngụy biện

 Tuy nhiên bản năng con người vẫn là nhìn thấy cái sai của người khác nhiều hơn bản thân. Do đó họ có xu hướng trách móc hoặc tìm lý do để bao biện.

phụ nữ ngoại

Vậy lý do mà chị em phụ nữ đưa ra để lý giải việc bản thân ngoại tình là gì? Thông thường phụ nữ sẽ đổ lỗi cho cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc. Ví dụ như anh chồng vô tâm, nhậu nhẹt, vũ phu hoặc biến cố gia đình….. 

tâm lý ngoại tình bị phát hiện

Tuy nhiên bất kể lý do có là sự thật đi chăng nữa thì cũng không thể bao biện được cho hành động ngoại tình. Dù chị em phụ nữ có nói bao lời ngon ngọt thì người bạn đời của họ cũng khó mà chấp nhận. Thậm chí lời giải thích còn làm họ đau lòng. 

phụ nữ ngoại tình bị phát hiện

3. Tâm lý của phụ nữ ngoại tình bị phát hiện chính là cầu xin chồng tha thứ

Người đời thường có câu “Đàn ông 10 người ngoại tình thì 9 người không bỏ vợ nhưng đàn bà ngoại tình 10 người thì 11 người đòi bỏ chồng”. Điều này cho thấy đàn ông ngoại tình đó là bản chất và người đời họ cảm thấy chuyện đó dễ chấp nhận. 

Tâm lý của phụ nữ ngoại tình bị phát hiện chính là cầu xin chồng tha thứ

Nhưng phụ nữ ngoại tình nghĩa là họ đã không còn tình cảm với người chồng và cuộc sống gia đình. Tuy nhiên vẫn sẽ có những trường hợp ngược lại.

lời khuyên khi chồng ngoại tình

Nhiều người phụ nữ ngoại tình bị chồng phát hiện nếu có người phân tích đúng sai và họ thật lòng lắng nghe thì có thể hồi tâm chuyển ý. Thậm chí họ sẽ cảm thấy hối cải và muốn quay về với gia đình. Lúc này họ sẽ bỏ hết lòng tự trọng để cầu xin sự tha thứ của chồng với hy vọng có cơ hội sửa sai để cùng nhau làm lại từ đầu. 

khi chồng ngoại tình

Tuy nhiên vợ ngoại tình đàn ông có tha thứ không hay sẽ ly hôn? Khác với chị em phụ nữ, không có nhiều đàn ông chấp nhận chuyện vợ qua lại với người khác. Đại đa số trường hợp đàn ông phát hiện vợ có người tình bên ngoài đều chọn ly hôn. 

chồng ngoại tình

Bởi họ không thể chấp nhận được. Thậm chí dù có tha thứ và hàn gắn thì họ cũng nhớ mãi và thường xuyên lấy đó làm cớ để xỉ vả vợ mình. Tất nhiên vẫn sẽ có trường hợp ngược lại là cả 2 người sống hạnh phúc với nhau.

cách xử lý khi chồng ngoại tình

4. Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện – Ly hôn để chọn theo người tình

Khi ngoại tình thì có nghĩa người phụ nữ đa số đều cảm thấy không còn hạnh phúc với người chồng và gia đình của mình. Trước sự rạn nứt tình cảm và tâm lý khó tha thứ từ người chồng, phụ nữ sẽ chọn cách buông xuôi. 

Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện - Ly hôn để chọn theo người tình

Ly hôn chính là tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện mà chúng ta dễ nhìn thấy nhất. Họ muốn giải thoát để không còn sống cảnh vợ chồng đau khổ nữa.

phát hiện chồng ngoại tình

Nhiều phụ nữ sau khi ly hôn sẽ sống độc thân một mình hoặc giành quyền nuôi con. Tất nhiên vẫn có trường hợp họ chọn xây dựng hạnh phúc mới bên người tình của mình. Nhưng đa số chị em phụ nữ đều có tâm lý chung là sống riêng chứ không dọn về nhà ba mẹ mình. Bởi họ sẽ làm ba mẹ buồn lòng hoặc mất mặt, xấu hổ với làng xóm. 

nghi ngờ chồng ngoại tình

5. Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện – Sợ con bị tổn thương

Khi người phụ nữ ngoại tình bị phát hiện điều đầu tiên họ nghĩ đến là con của mình sẽ bị tổn thương. Đây chính là một trong số những nỗi sợ lớn nhất đời họ. Bởi lẽ phụ nữ có thể chịu đựng mọi khinh bỉ, sỉ nhục của người đời nhưng nếu con cái tổn thương hoặc quay lưng với họ thì chắc chắn là rất đau khổ. 

Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện - Sợ con bị tổn thương

Chính vì vậy mà nhiều chị em phụ nữ khi bị phát hiện ngoại tình dù có thể không thương yêu chồng nhưng vẫn cố xin lỗi và làm lại từ đầu. Mục đích chỉ để con mình không trở thành đứa trẻ thiếu cha. 

cách để đàn ông sợ mất mình

Bất kể người phụ nữ đó tệ thế nào thì vì con họ cũng sẽ cố làm tất cả. Bởi nếu để đứa bé phát hiện mình ngoại tình, không biết nó sẽ tổn thương đến thế nào. 

làm sao để đàn ông sợ mất mình

Nhìn chung đa phần tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện đều khá giống nhau. Họ sẽ sợ hãi, lo lắng khi mọi chuyện bị lộ và rồi bắt đầu tìm mọi lý do. Tất nhiên họ cũng sợ con mình bị tổn thương. Kết cục tốt hay xấu, quay lại với chồng hay ly hôn là tùy mỗi người. Nhưng dù sao ngoại tình đã là một hành động sai trái không có lý do nào có thể bao biện. 

làm thế nào để đàn ông sợ mất mình

6. Nhờ thầy Pá vi giúp đỡ 

Khi chị em phụ nữ bị phát hiện ngoại tình mà chồng không tha thứ cho, thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp. Bùa từ thầy Pá vi đã nhiều năm nay giúp chị em phụ nữ khiến chồng yêu mến, bỏ qua mọi chuyện để giữ lại được hạnh phúc gia đình. 

Nhờ thầy Pá vi giúp đỡ

Đồng thời là bùa từ thầy pá vi lành tính nên bạn yên tâm dùng mà không sợ ảnh hưởng. Thầy hỗ trợ chị em trong nước cũng như nước ngoài có thể có cơ hội dùng bùa hiệu nghiệm, bằng cách chị em nhận bùa theo chuyển phát. 

cách làm chàng sợ mất bạn

Kết luận:

Khi chị em cần thầy pá vi giúp giữ lại chồng vì trót ngoại tình thì liên hệ qua:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Leave a Reply