Liên hệ ngay Tại Đây

7+ Bí quyết khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa

5/5 - (1 Bình chọn)

Người ta hay nói khi yêu thì không nên toan tính và hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên. Tuy vậy nhưng đôi lúc ta phải khôn khéo để giữ lửa cho tình cảm cả hai. Trong mối quan hệ yêu đương thì con gái luôn là người thiếu cảm giác an toàn nhiều hơn, đặc biệt là cặp đôi đang yêu xa. Địa lý ngăn trở làm bạn gái lo lắng về sự chung thủy của chàng, vậy bạn nên biết những cách khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa để có thêm động lực để duy trì mối quan hệ này.

1. Như gần như xa

“Xa mặt thì cách lòng” câu nói này có độ chính xác rất cao khi những cặp đôi yêu xa không gặp nhau thường xuyên thì sẽ dễ dẫn đến việc lạnh nhạt dần. Vì lo lắng điều này và muốn để chàng sợ mất bạn nên các nàng luôn chủ động bắt chuyện, nhắn tin thường xuyên với tần suất dày đặc. Những hành động đó dẫn đến phản tác dụng khi chàng cảm thấy bạn phiền phức, trả lời hời hợt và dần dần không còn muốn giao tiếp với bạn nữa.

Giữ được tình cảm khi yêu xa không dễ dàng

Giữ được tình cảm khi yêu xa không dễ dàng

Hãy quan tâm đúng lúc, đúng thời điểm đặc biệt là khi hai người sống ở hai quốc gia chênh lệch múi giờ. Không quá nhiệt tình nhưng cũng đừng quá lạnh nhạt. Hiểu rõ thời gian rảnh của chàng để không làm phiền khi anh ấy đang học hay làm việc. 

cách để chàng sợ mất bạn

2. Giữ lại vẻ bí ẩn

Đàn ông có bản tính chinh phục rất mạnh, nếu nắm bắt được điểm này tức là bạn đã nắm được bí quyết để chàng sợ mất bạn và bạn sẽ là người làm chủ cho mối quan hệ. Với bản tính ấy của đàn ông, bạn nên giữ lại cho mình phần bí ẩn, đừng nên phô hết mọi mặt về mình cho chàng. 

Biến chàng thành người chủ động giữ bạn

Biến chàng thành người chủ động giữ bạn

Bạn trai của bạn sẽ cảm thấy thú vị khi càng yêu lâu lại càng khám phá ra được một mặt khác ít người biết của bạn. Anh ấy sẽ là người chủ động duy trì mối quan hệ này để biết nhiều hơn về người yêu mình. Nhờ vậy mà mối quan hệ cũng dài lâu hơn.

để chàng sợ mất bạn

3. Hãy là người thấu hiểu

Người yêu là người mà mình gửi gắm tình cảm và cách để chàng sợ mất bạn hiệu quả là trở thành người bạn tâm giao, tri kỉ. Nếu bạn trai đang gặp áp lực từ công việc, học hành hay gia đình thì bạn hãy là người lắng nghe. Đưa ra cho anh ấy những lời khuyên thực tế và những lời động viên để vực lại tinh thần.

Hãy là người thấu hiểu

Sự quan tâm và thấu hiểu của bạn sẽ giúp anh ấy tốt hơn, ấm áp hơn. Tạo cho chàng cảm giác đúng như câu “Ngoài kia có khó khăn quá về đây có em chờ”, dù bên ngoài có bao nhiêu mệt mỏi thì khi quay đầu lại vẫn có bạn gái của mình mỉm cười, cho mình sự bình yên.

khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa

4. Tạo cho chàng một ít lo lắng

Bạn băn khoăn nên làm gì để chàng sợ mất bạn hiệu quả? Cách khiến chàng sợ mất bạn tiếp theo là hãy cho chàng một ít lo lắng. Bạn nên thường xuyên đăng lên mạng xã hội những khoảnh khắc cùng bạn bè, cho chàng thấy vòng bạn bè của mình rất rộng. Dù là đi ăn uống, đi cafe hay trên lớp học đều cần có cả bạn nữ lẫn bạn nam. Điều này sẽ cho chàng một ít nguy cơ để chàng chủ động quan tâm bạn hơn. 

Tạo cho chàng một ít lo lắng

Cập nhật nhiều khoảnh khắc với bạn bè

Dù vậy, bạn hãy áp dụng cách này khéo léo. Tránh việc đi riêng với bạn nam vì bạn chỉ muốn cho người yêu một ít lo lắng chứ không phải nghi ngờ. Đi riêng với bạn khác giới sẽ làm phản tác dụng, khiến chàng nghĩ nhiều về sự chung thủy của bạn.

bí quyết để chàng sợ mất bạn

5. Thể hiện ra mặt tích cực của bản thân

Để khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa thì bạn phải là người bản lĩnh, tốt đẹp. Ngoài những khoảnh khắc cùng bạn bè thì những hình ảnh đẹp về bản thân cũng là cách làm cho chàng sợ mất bạn hiệu quả. 

Thể hiện ra mặt tích cực của bản thân

Gợi ý cho bạn là hãy chăm cập nhật những hình ảnh tập thể thao khoe dáng, cuộc sống đời thường, thành tích học tập tốt, vẻ ngoài tươi trẻ và năng động,… 

Chia sẻ mặt tích cực

Chia sẻ mặt tích cực

Những mặt tích cực này làm cho bạn trai thấy bạn là người vừa có tài vừa có sắc và vô cùng bản lĩnh. Với một cô gái có sức hấp dẫn lớn như vậy, hiếm chàng trai nào có thể cưỡng lại được. Đây là cách làm chàng sợ mất bạn thông minh.

làm gì để chàng sợ mất bạn

6. Đừng để chàng biết mình yêu quá nhiều

Những gì dễ dàng có được thì người ta sẽ không trân trọng và xem nó là chuyện hiển nhiên, trong tình cảm cũng vậy. Nếu bạn đang tìm cách làm sao để chàng sợ mất bạn thì đừng để anh ấy biết bạn là người yêu nhiều hơn. 

Đừng để chàng biết mình yêu quá nhiều

Hãy thể hiện mình là người có nhiều mối quan tâm bên cạnh việc yêu đương. Để cho anh ấy biết rằng bạn không phải là người không có tình yêu thì không sống được.

làm sao để chàng sợ mất bạn

Bạn trai sẽ nhận thấy bạn là người bản lĩnh và sẽ là người tìm cách để giữ được bạn thay vì xem nhẹ tình cảm của bạn và mau chán.

cách khiến chàng sợ mất bạn

Trong tình yêu thì người con gái luôn hay nghĩ nhiều, lo được lo mất. Việc đó thể hiện rõ hơn với những cặp đôi đang trong mối quan hệ có sự ngăn trở về mặt địa lý. Đừng biến bản thân thành một người khác, người luôn lo lắng và mệt mỏi để duy trì tình cảm, hãy chủ động khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa.

cách làm chàng sợ mất bạn

7. Nhờ thầy Pá vi giúp

Để chàng sợ mất bạn khi yêu xa thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất. Bùa yêu từ thầy Pá vi sẽ khiến chàng yêu thương, quan tâm bạn nhiều hơn dù ở xa nhau. Đã kiểm chứng nhiều năm nay và hoàn toàn lành tính nên chị em yên tâm để dùng.

Nhờ thầy Pá vi giúp

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Chuyện là con và chồng con ở xa nhau nửa vòng trái đất. Chồng con nhỏ tuổi hơn con ba tuổi, con sinh năm 1982 còn chồng 1985. Tụi con cưới nhau hơn một năm, nhưng chưa bao giờ chung sống với nhau.

cách làm cho chàng sợ mất bạn

Chồng con trước kia quan tâm và yêu con, cũng như nghe lời con. Còn bây giờ thì chỉ lo chơi game tối ngày, không quan tâm, không mặn mà, tin nhắn nhắn tin hoặc điện thoại cũng ít hơn trước và hay cáu gắt giận dữ vô lý với con.

làm gì để chàng sợ mất bạn

Giờ con muốn chồng con yêu thương và nghe lời con đặc biệt là bỏ game ạ, con thật sự buồn lắm. Nhưng con thương chồng con, chỉ mong được thay đổi mọi thứ và chồng con yêu thương con hơn, cũng như nghe lời con, không muốn tan vỡ cuộc hôn nhân này..”

cách để chàng sợ mất bạn

Kết luận:

Để khiến chàng sợ mất bạn khi yêu xa thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply