Liên hệ ngay Tại Đây

Làm gì để may mắn hơn?

5/5 - (1 Bình chọn)

Sự may mắn của con người không phải là do số phận định đoạt hoặc tình cờ mà là do chúng ta tự nắm lấy. Cuộc đời của bạn là do bạn làm chủ, đôi khi chính bản thân mình có thể tự tạo ra, nắm bắt và giữ gìn sự may mắn. Vậy làm gì để may mắn hơn? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

1. Tối đa hóa các cơ hội của bản thân

Cơ hội của mỗi người không tự nhiên mà có, nếu chúng ta cứ tự khóa mình trong nhà thì sẽ không có bất cứ điều thú vị nào cả. Những người biết tận dụng hoàn cảnh để tạo ra cơ hội sẽ có thể tăng khả năng may mắn. Một số đối tượng biết tối đa hóa cơ hội của bản thân như:

  • Những người hướng ngoại: Nhiều cơ hội sẽ đến với họ vì biết dành thời gian cho người khác và tạo ra các mối quan hệ cho bản thân.
Tối đa hóa các cơ hội của bản thân
  • Người ít bị căng thẳng thần kinh: Khi đầu óc và tư tưởng thoải mái thì con người sẽ có điều kiện và khả năng tạo ra các cơ hội lớn.
  • Người tích cực đón những trải nghiệm mới: Cuộc sống luôn thay đổi theo thời gian, những người biết hướng đến cái mới, lạ thì cơ hội tự nhiên sẽ đến.
làm sao để mình may mắn hơn

Theo thời gian, con người sẽ có xu hướng giải thích những thất bại của bản thân nhưng lại không thể lý giải được những điều mà mình chưa từng thử sức. Cách để may mắn hơn chính là hãy luôn đón nhận cái mới, tự tạo ra cơ hội cho bản thân. Con người chỉ thực sự thành công khi thỏa mãn được những điều mà bản thân muốn làm.

cách để may mắn hơn

2. Luôn lắng nghe linh cảm của bản thân

Những người may mắn họ thường làm việc theo linh cảm, trong mọi khía cạnh trong cuộc sống hầu như trực giác đều đúng. Cuốn sách Nhân tố May mắn đã chỉ ra rằng, trực giác của con người không phải là ma thuật nhưng nó sẽ đúng nếu bạn thực sự thành thạo trong một lĩnh vực nào đó. Bằng một cách nào đó, cơ thể và bộ não của chúng ta phát hiện ra một kiểu mã lặp lại nhưng chúng ta lại không thể nhận ra một cách có ý thức. 

Luôn lắng nghe linh cảm của bản thân

Linh cảm thường không phải lúc nào cũng xuất hiện, nhưng một khi đã xuất hiện thì khả năng đúng rất cao. Nếu bạn đang không biết cách làm sao để may mắn hơn thì hãy thử tin vào linh cảm của bản thân mình. Chắc chắn, đáp án sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

làm thế nào để may mắn hơn

3. Biến sự xui xẻo thành may mắn

Những người may mắn mà chúng ta thường thấy họ không phải lúc nào cũng gặp được những điều tốt. Cuộc sống luôn khắt khe, người may mắn họ biết cách để đối mặt với nghịch cảnh sao cho hợp lý. Họ không bị nghịch cảnh làm cho chùn bước mà sẵn sàng dẫm đạp lên đó để giành lấy những điều tốt đẹp.

Biến sự xui xẻo thành may mắn

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi làm sao để mình may mắn hơn nhưng lại không chịu suy nghĩ bản thân đã biết cách làm hay chưa. Đừng bao giờ ngồi im và mong chờ một thứ gì đó mà hãy tiến tới để giành lấy.

làm sao để may mắn hơn
  • Người may mắn họ tìm thấy những điều tích cực trong cuộc sống mặc dù đang hứng chịu rất nhiều điều xui xẻo.
  • Họ tin rằng những điều xui xẻo hiện tại chính là bàn đạp để đưa may mắn đến trong tương lai.
  • Người may mắn không bao giờ chấp nhận những bất hạnh của bản thân.
  • Người may mắn luôn cố gắng để sự xui xẻo không diễn ra.

Cách cầu may mắn

Nếu bạn đang không biết làm gì để may mắn hơn thì hãy tối đa hóa cơ hội của bản thân và luôn thử sức với những điều mới mẻ. Đặc biệt, luôn nhìn vào những điều tích cực để biến xui xẻo thành may mắn.

Làm sao để mình may mắn hơn

4. Làm bùa may mắn của thầy Pá Vi

Cuộc sống hiện đại nhiều sự bon chen khiến con người lâm vào bế tắc, do đó những lá bùa may mắn sẽ giúp chúng ta gặp được những điều tốt đẹp hơn. Ngày nay, bùa may mắn được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống. Nếu bạn không biết làm thế nào để may mắn hơn thì một lá bùa cũng không phải là gợi ý tồi.

Làm bùa may mắn của thầy Pá Vi

Bên cạnh đó, bùa may mắn còn giúp con người cảm thấy tự tin hơn để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Nếu bạn đang muốn làm bùa may mắn thì có thể liên hệ với thầy bùa Pá Vi. Thầy đã có kinh nghiệm lâu năm nên sẽ giúp những lá bùa phát huy được công dụng tốt nhất.

Mẹo may mắn

Câu hỏi làm gì để may mắn hơn chắc chắn được nhiều người đặt ra, nhưng lại không tin vào việc làm bùa. Bởi nhắc đến bùa chú khiến nhiều người cảm thấy nó là thứ gì đó không tốt, tuy nhiên với những lá bùa may mắn thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, bùa của thầy Pá Vi đã được nhiều người kiểm chứng và đánh giá cao.

Mang theo gì để may mắn

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp bùa may mắn:

“Con gửi thầy Pá vi. Gần đây công ăn việc làm của con rất bết bát, thê thảm. Do con bị thất nghiệp, ở HCM tìm mãi không được việc trong khi ngày nào cũng tốn tiền trọ, tiền sinh hoạt phí. Nên ba mẹ con giúp vốn cho mở 1 shop thời trang chung với em gái, ban đầu rất đông khách, về sau thì ế ẩm phải sang shop. Chồng con nói con vay mượn cả tỷ đồng để mở xưởng in, ban đầu cũng có khách, sau cũng ế ẩm, rồi phải bán máy móc mà cũng chưa trả hết nợ. 

Những thứ mang lại may mắn

Con chuyển sang đi làm thuê cho người ta để gom góp trả nợ, dù quyết tâm và nhẫn nhục để có đồng lương nhưng ở đâu lâu nhất cũng chỉ được 1 tháng là đấu đá, dèm pha, đủ kiểu hết buộc con phải nghỉ việc. Công ty gần đây nhất thì con chỉ làm được vài ngày ( dù chưa làm gì sai và gây hậu quả nghiêm trọng) thì người ta cũng kiếm chuyện buộc con phải nghỉ. Quanh năm suốt tháng con chỉ có nộp hồ sơ xin việc, đi phỏng vấn rồi lại bị đuổi việc. 

Những đồ vật mang lại may mắn trong học tập

Tính ra thu nhập 1 năm chả được mấy đồng, cơm áo gạo tiền xoay quanh khiến con già sọm đi và chưa biết làm sao để thoát ra cái vũng lầy này. Con đi đâu thuê nhà, thuê xưởng cũng làm hợp đồng kỹ càng mà toàn bị phá hợp đồng. Rồi làm ăn kinh doanh, hợp đồng khách hàng đã ký 2 bản gửi cho con mà tới phút chót con lại phải trả hợp đồng, ko thể tiếp tục hợp tác. 

Phong thủy may mắn trong học tập

Con để ý thấy mình càng quyết tâm, càng cố gắng thì càng chuốc lấy thê thảm. Bây giờ đầu năm đầu tháng con lại phải tiếp tục nộp đơn xin việc ( vẫn chưa có ai gọi phỏng vấn). Con mong thầy Pá vi làm bùa may mắn để gia đình con đỡ khổ. Kính chúc thầy dồi dào sức khỏe để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.”

Câu thần chú may mắn khi đi thi

Trên đây là những bí quyết làm gì để may mắn hơn trong cuộc sống. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm thấy những điều tốt đẹp nhất và biến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Hãy luôn tự tin vào bản thân để may mắn tự tìm đến với tất cả chúng ta.

Thần chú may mắn

Để có được sự may mắn thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

Leave a Reply